4.1
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว IVORY COAST ALMOND

🍭 Lukekward 🍬
16 ม.ค. 2025
ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศสบายๆเมนูหลากหลายใกล้ๆรัชโยธิน

Ivory Coast Almond ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศสบายๆกลิ่นอายบีชคาเฟ่นิดๆในย่านเสนานิคมไม่ไกลจากรัชโยธิน ร้านกว้างขวางมีที่นั่งให้เลือกหลายโซนทั้งในห้องแอร์และด้านนอกในสวนใต้ร่มไม้ใหญ่ พร้อมมุมภ่ายรูปสวยๆหลายมุม เมนูจะมีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง อีสาน ของหวาน และแนวๆกับแกล้มสำหรับในช่วงเย็น ของหวานจะมีทั้งเค้ก ไอศครีม และของหวานทำสดอย่างเฟรนชโทสต์ที่น่าสนใจคือมีเมนูของร้าน ณ ฉลอง ร้านอาหารใต้เจ้าอร่อยให้สั่งได้ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ซีซ่าร์สลัดใบเหลียง เมนูนี้แปลกใหม่ดีเลยต้องลองหน่อยค่ะ เป็นซัซาร์สลัดปกติที่มีใบเหลียงทอดกรอบวางอยู่ด้านบนนิดหน่อยด้านล่างเป็นผักปกติ รสชาติน้ำสลัดธรรมดาค่ะ - มันบด เนื้อแน่นไม่เหลวเนียนในระดับนึง รสอ่อนๆต้อมเติมเกลือพริกไทยหน่อย - ฟิช แอนด์ ชิฟส์ เสิร์ฟกับทาทาร์ซอส อันนี้ดีนะคะ ร้านใช้ปลากระพงเนื้อสดแน่นทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน chips มีรสชาติทานเพลิน ทาทาร์ซอสก้ออร่อยค่ะ - ผัดไทกุ้งแม่น้ำ สั่งจากเมนูของ ณ ฉลอง นะคะ ผัดมาดีรสชาติเข้มข้นแบบไม่ปรุงอะไรเพิ่มก็ได้ เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่สดดีค่ะ - สเต็กปลาแซลมอน ชิ่นไม่ใหญ่มาก รสชาติโอเคตามมาตรฐาน เครื่องเคียงเยอะทั้งมันบดและผักย่าง - Tenderloin Steak ร้านบอกว่าเป็น marbling score 5 นะคะ หน้าตาอาจจะดูแห้งๆหน่อยแต่นุ่มไม่เหนียวใช้ได้ ขาดความชุ่มฉ่ำไปนิด ทานคู่บรอคโคลินี่ 1 ต้นเล็กๆ กับซอส beef jus รสเข้มข้น - เนื้อทีโบนกระทะร้อน ใช้เวลาทำค่อนข้างนานและเนื้อที่ได้เหนียวมากจนร้านต้องเปลี่ยนมาให้ใหม่ ร้านจะย่างมาแบบแดงๆแล้วให้มาค่อยๆสุกบนกระทะ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวเหนียว แจ่ว ผักสดค่ะ - Brioche French toast ทีโบนว่านานแล้วอันนี้นานมากกว่า แนะนำให้สั่งล่วงหน้านานๆเพราะจะต้องนำขนมปังไปแช่ในคัสตาร์ดให้ชุ่มฉ่ำก่อน ขนมปังที่ได้จะไม่กรอบออกแนวนุ่มชุ่มฉ่ำจนเกือบจะเป็นพุดดิ้ง ทานคู่ไอศครีมวนิลลาเข้ากันดี มีซอสคาราเมลเพิ่มความหวานหอม และผลไม้ช่วยให้สดชื่นค่ะ 📍ซอยเสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 5 ⏰️ เปิดทุกวัน 11.00-00.00 ศุกร-อาทิตย์เปิด 10.00 🚗 มีที่จอดรถ #wongnai #wongnai2025

ซีซ่าร์สลัดใบเหลียง
Brioche French toast

Gracey
7 พ.ค. 2025
ร้านบรรยากาศดี อาหารเฉยๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นพันหน่อไม้ฝรั่ง, ไก่ทอดไต้หวัน

วันที่เราไป ปสก.ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เจอแบบsomeone ไม่รู้เป็นหุ้นส่วน,เจ้าของร้านหรือ... รู้จักเด็กในร้านแล้วก็เดินกดเครื่องPosตรงหน้าเค้าเตอร์บ่อยๆ เราไปนั่งโต๊ะใกล้เค้า สิ่งที่เจอคือเค้าเม้ามอยกับเพื่อนอยู่ 1คนและใช้คำหยาบได้แบบว่าสวนสัตว์มาหมดรวมถึงน้ำเสียงและความดังคือลั่น ฟังแล้วแบบตกใจมาก ไม่ใช่แค่คำสองคำแล้วเราทนไม่ได้นะ ทุกคำที่ออกจากปากคือหยาบหมด แฟนก็ช็อกเราก็ช็อก เลยเลือกย้ายโต๊ะมาน...อ่านต่อ

Akapatr
5 มี.ค. 2025

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนและคาเฟ่นั่งเล่นแบบชิลล์ๆ มีแอลกอฮอลล์ด้วย พิซซ่าดีมากๆ มีหลากหลายหน้า ที่สำคัญคือหน้าแน่นเต็มจนแทบมองไม่เห็นแป้ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Do D
31 ธ.ค. 2024
ร้านคาเฟ่เก๋ๆมีอาหารขาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกย่าง

เขาหน้าหนาวแล้วอากาศไม่ร้อน มาหม่ำที่ร้าน Ivory โดยเลือกที่นั่งเป็นโซนด้านนอกชิลๆสบายกว่า ที่ จอดรถจะมีอยู่ด้านหน้าร้านได้ไม่กี่คัน ที่เหลือต้องไปจอดบริเวณอื่นซึ่งทางร้านมีจัดไว้ให้ ยำสามไข่ ยำมารสชาติกลางๆนะ ข้าวผัดมันเนื้อวากิว เนื้อยังไม่ค่อยนุ่มหอมเนื้อเท่าไหร่ หนวดปลาหมึกย่าง จานนี้อร่อย ยิ่งทานยิ่งมัน สั่งไป 2 จาน สปาเก็ตตี้หอยเชล์ผัดพริกสดและเครื่องเคียง จานนร้ไม่เด่น ส่วนสเต็กเนื้อ...อ่านต่อ

moeipybara
8 ม.ค. 2024
อร่อย บริการดี ร้านสวยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเยอรมัน, เนื้อหัน, ฟิชแอนด์ชิพ, ขาหมูเยอรมัน

👨🏻 พนักงาน - เราจัดงานวันเกิดที่นี่โดยมีแขกประมาณ 15 ท่าน แต่ทางพนักงานบริการได้ไม่ขาดตกบกพร่องเลย แถมแอดมินที่ตอบไลน์ก็น่ารักมากค่ะ 🥘 อาหาร - เนื่องจากสั่งหลายอย่างมากขอรีวิวแบบรวมๆ รสชาติดีทุกอย่างนะที่สั่ง โดยเฉพาะบริยอชและสปาเก็ตตี้ ส่วนอาหารไทยเสียดายที่ไม่ได้ลองค่ะ ☕️ กาแฟยูสุ - เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำในหมวดหมู่เครื่องดื่มเลยลองดูถึงแม้ว่าจะเป็นตอนเย็นแล้วก็ตาม 😅 บอกได้เลยว่าถูกใจมาก ค...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
25 ก.ค. 2023
คาเฟ่ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆใต้ร่มต้นไม้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอซ์ อเมริกาโน่, ปัปปาร์เดลเลซอสทรัฟเฟิล

แว้บมานั่งรอน้องๆเลิกงานละจะไปดู MI7 กัน บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอยเสนานิคม1 ซอย12 แยก5 คดเคี้ยวเลี้ยวเยอะนิดนึงกว่าจะมาถึงร้าน เหมือนจะมายากหน่อยแต่เอาเป็นว่าเปิดมาตามแผนที่เลยละกัน หน้าร้านมีที่จอดรถพอประมาณนึง ข้างในร้านมีมุมให้นั่งด้านนอกใต้ร่มต้นไม้ หรือจะไปนั่งในห้องแอร์ก็ดีนะ ที่ร้านมีทั้งอาหารคาวหวาน ขนมและเครื่องดื่มมากมาย อาหารที่ร้านมีทั้งอาหารไทยแนวๆอาหารใต้และอาหารอิตาเลียน มุมถ่ายร...อ่านต่อ