3.4

น้องปอบ
8963k27k
27 ธ.ค. 2020
ชุดข้าวขาหมูไข่พะโล้อร่อยเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าว & ขาหมู ไข่พะโล้

ร้านอาหารรสนิยม จะมีรายการอาหารทานง่ายๆ จัดเซตให้เลือกมากมายหลายอย่าง เท่าที่ทานมา อร่อยทุกอย่างค่ะ วันนี้มาลองชิมที่สาขาพารากอน สั่งข้าวขาหมู ไข่พะโล้ ฿155+ รสชาติน้ำพะโล้คือเข้มข้นดีมาก ออกหวานนำบวกด้วยความเค็มของซีอิ๊ว รสกลมกล่อม ขาหมูเนื้อนุ่ม ไข่พะโล้อร่อยมาตรฐาน เป็นเมนูทานง่าย อร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ

หน้าร้าน

Tiger Cry
10 มิ.ย. 2024
อาหารไทยจานเดียว อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะปิชะอมปลาทู

รสนิยม ร้านอาหารในศูนย์การค้าพารากอน ชั้น G ตรงข้ามร้าน coffee beans by dao สามารถมาได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีสยาม ภายในร้านไม่ได้กว้างมาก ค่อนข้างจะแออัดและนั่งติดกัน มีแค่เพียงรั้วกั้นเท่านั้น โต๊ะรองรับลูกค้ามีเพียง 15-16 โต๊ะ บางโต๊ะรองรับได้แค่มาเป็นคู่ ซึ่งไม่พอต่อควาทต้องการลูกค้า ยิ่งช่วงเลิกงานรอคิวนาน และไม่ค่อยมีพื้นที่รอคิวนอกจากหน้าร้านที่เป็นทางเดินหลักของห้าง เมนูในร้านจะมีตั...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2024
Perfect ข้าวคลุกกะปิ
senseoffood
14 ม.ค. 2024
ยำปลาทูขนมจีนอร่อยแต่เผ็ดม๊าาาาาากจ้า 🌶️🌶️🌶️ ร้องไห้ 555555

A wide variety of Thai food, drinks, and desserts. I got the Fermented Rice Noodles with Salted Mackarel and Fermented Fish Paste ‘Plara’. I chose normal spice, and holy—it was one of the spiciest things I’ve had. The spice level wasn’t actually too bad if I were to only having a few spoonfuls, but after the 5th spoon or so, my mouth started burning from how spicy it was, so I had to order swee...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2023
ทานอาหารไทยแนวสตรีทฟู้ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าว & ขาหมู ไข่พะโล้

Ros'niyom Siam Paragon Ep 159 ร้านอาหารไทย รสนิยม ร้านอาหารไทย แนวสตรีทฟู้ด ที่มีรสชาติอาหารจัดจ้าน เข้าถึงเครื่อง ถึงรสชาติ อร่อยทุกเมนู 🥬 ร้านอาหารไทย รสนิยม สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G ใกล้กับร้านอาหาร Coffee Beans By Dao ร้านมีที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ บางครั้งถ้าลูกค้าเยอะอาจจะต้องรอคิวนานดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
10 มิ.ย. 2023
จานเดียวอร่อยๆ คุณภาพสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, ลูกชิ้นปลาระเบิด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

ร้านเล็กๆ ในพรารากอน แต่โต๊ะเต็ม ขวัญใจของคนไทยและ ต่างชาติ รสชาติไทยแท้ๆ เผ็ดเป็นเผ็ดไม่ปรานี กินอย่างไทย อร่อยอย่างเผ็ด ๆ บำรุงธาตุไฟ 😆 รสชาติเด็ด ให้เยอะคุ้มราคา ร้านเบียดๆ อย่าไปคิดมากค่าที่แพง บริการก็ไม่ทันรอหน่อยนึงไม่เสียใจหรอก เค้าก็เต็มที่แล้ว พนักงานไม่ได้หยุดหายใจเลย ราคารวม ก็ไม่ได้ถูกหรอก แพงไปนิดนึง แต่การค้าเนอะ กำไรคือ เราก็คิดถึงเค้าด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย เผ็ดดี ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
11 มี.ค. 2022
กินเตี๋ยวครับ อร่อยดี

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล ร้านอยู่ในห้าง แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย กินคนเดียวสบายใจครับดูเพิ่มเติม

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
Jade's
Jade's