4.5

รีวิว Byrd's Nest Cafe' Vino -

6 พ.ย. 2024
วันนี้มาครั้งแรก เจอพี่เบิร์ด น่ารักมาก อบอุ่น เป็นกันเอง
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Thirdity
11 มิ.ย. 2024
ร้านนั่งชิลที่การันตีเพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างจิ้มแจ่ว, เอ็นข้อไก่ทอด, ยำวุ้นเส้นทะเล

วันนี้มีโอกาสได้แวะมาทานร้านอาหารในซอยโยธินพัฒนา เป็นร้านของนักร้องดูโอ้รุ่นเก๋าชื่อดัง คุณเบิร์ด (Bryd & Heart) ครับ โดยวันนี้มีเจ้าของร้านมาร้องให้ฟัง เพราะมากจริงๆครับ เมนูที่เราสั่งวันนี้ 1. คอหมูย่างจิ้มแจ่ว อันนี้คอหมูคือนุ่มมาก กัดเข้าไปแทบละลาย รสชาติกำลังดี น้ำจิ้มแจ่วที่มาคือเข้ากันมากครับ เป็นเมนูแนะนำครับ 2. เอ็นข้อไก่ทอด เมนูนี้ทานเพลินมากครับ แต่เป็นเมนูที่วัตถุดิบดีเกินไปมาก เน...อ่านต่อ

Nana

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น