- รีวิว นัวอีหลี ศรีราชา

26 ก.ย. 2018
อร่อย รสชาติสไตล์เรา บรรยากาศดี
เป็นอีกร้านที่รสชาติถูกปากชาวชลบุรีแบบเรามากๆ ส้มตำต้องรสแบบร้านนี้เลย เมนูหลากหลายมากมาย ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศดี นั่งชั้นบนคือดีเลย ราคาถูกแบบสั่งมาสิบอย่างคือยังคุ้ม อิ่มเวอร์มาก วันนี้ยังลองไม่ครบเลย ต้องโดนซ้ำบ่อยๆแน่นอนดูเพิ่มเติม
1 ม.ค. 2022
ร้านไม่เปิดบริการแล้ว ไปมาวันที่ 31/12/2021
1 ต.ค. 2018
#ร้านเด็ดศรีราชา
ใครอยู่ศรีราชา ชอบอาหารอีสานรสชาติแบบแซ่บๆนัวๆ อยากให้ไปลองร้านนี้เลยอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศร้านดีที่จอดรถกว้างสะดวกสบาย อาหารราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
27 ก.ย. 2018
ศรีราชาต้องมาโดน
ใครชอบส้มตำ...อาหารอีสานต้องมาที่นี่เลย เพราะมีตำแปลกๆใหม่ๆที่ทั้งแซ่บทั้งนัวไม่เหมือนใครและหาที่ไหนไม่ได้ บรรยากาศร้านดีมากไม่วุ่นวายเลยครับมีที่จอดรถเยอะอยู่ไม่ลึกจากถนนสุขุมวิทเลยดูเพิ่มเติม