- หน้าแรก
/
- รีวิว Café Amazon - DD250 ปตท.หจก.สว่างไสวเซอร์วิส

รีวิว Café Amazon - DD250 ปตท.หจก.สว่างไสวเซอร์วิส
เพื่อนนักเดินทางตัวจริง
ออกต่างจังหวัดทีไร ก็ได้ Cafe Amazon นี่ละ เป็นเพื่อนตลอดทริป หาง่าย เจอสะดวก รวดเร็ว ราคาดี รสชาตได้มาตราฐาน บริการอาจจะดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แล้วแต่สาขาๆไป แต่รวมโดยแล้วโอเค สาขานี้อยู่ในปั้ม ปตท. แสนตุ้ง จังหวัดตราด มาจากทางจันทบุรี อยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงแยกแสนตุ้ง ปั้มขนาดไม่ใหญ่ ไม่เล็ก พอดีๆ คนก็ไม่เยอะมาก เวลาทำการ : 07.00 - 18.00
ตัวกรอง
เรียงตาม
อเมซอน ครองเมือง
จะเดินทางไปไหนใกล้ไกล ทั่วแผ่นฟ้าเมืองไทยต้องมีอเมซอนอยู่เป็นเพื่อนกัน 😂😂 สาขานี้อยู่ในปั๊มใหญ่จุดนัดหมายหลักของคนที่มาเที่ยวตราด ก่อนจะไปยังจุดหมายที่ต่างๆกัน เลนเห็นรถมาจอดกันขวักไขว่เลย(แต่จริงๆในปั๊มนี่รถก็เต็มๆกันเกือบทุกปั๊มนะช่วงเทศกาล) @ espresso เย็น รสชาติเข้ม มาตรฐานปกติ ทีาเคยทาน ถือว่าช่วยให้หายง่วง หายเมื่อยได้อยู่ สาชานี้มีบ่อปลาหน้าร้านด้วย มาแวะพักนั่งเล่นกันเพลินๆ ดี เสี...อ่านต่อ
หวานน้อยนี้อร่อยใช้ได้เลย
ปกติไม่ค่อยชอบร้านกาแฟที่เป็นร้านสาขา แต่พี่เค้าชวนเลยลองซักหน่อย กับชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวหวานน้อย ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรมาก แต่รสชาติใช้ได้เลย ไม่หวานมากหอมชาเขียวและมะนาว รสชาติลงตัวดีชอบครับ ราคาปกติที่ 55 บาทดูเพิ่มเติม




















