2.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร Big c หัวหมาก บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ หัวหมาก

Ryan is a lion
20 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ เขาก็มีนะ

📌 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยู่ชั้น 1 BigC หัวหมาก โซนด้านหน้าตรงประตูที่ติดถนนเลย หาไม่ยาก 🍜 เมนูชามหลักเป็นก๋วยเตี๋ยว ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือ เย็นตาโฟ ต้มยำ เขาก็มี ขายพร้อมกับลวกจิ้ม ใครอยากกินข้าว เขามีเมนูพวกข้าวหมูแดงด้วย >> ก๋วยเตี๋ยวจะมี 2 ราคา 20 กับ 80 บาท เราลองแบบ 80 บาท ได้ก๋วยเตี๋ยวที่ปริมาณประมาณเท่าร้านก๋วยเตี๋ยวชามปกติ เรากินต้มยำ รสชาติน้ำซุปเผ็ดแบบออกหวาน/เปรี้ยว เครื่องก็เยอะประมาณนึง >> ลูกชิ้นกุ้งลวกจิ้ม ลูกชิ้นกุ้งค่อนข้างธรรมดานะ >> เกี๊ยวกุ้ง นี่ใช้ได้ แป้งไม่หนามาก กุ้งเป็นตัวๆ อยุ่นะ โดยรวม เราว่ารสชาติพอๆ กับร้านทั่วไป แต่ราคาอาจจะแพงไปหน่อยเทียบกับปริมาณนะ

Grandto
28 ธ.ค. 2018
เมนูง่ายๆ ใครๆก็กินได้

ร้านชั้นล่างติดหน้าทางเข้าห้าง กับป้ายร้านเห็นเด่นชัดว่าขายเมนูอะไรเป็นหลัก ... ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง เมนูทานง่ายๆ ใครๆก็ทานกันได้ ราคาต่อชามก็จะเบาหน่อย แต่ปริมาณก็เบาตามไปด้วย (เรากิน 2 ชามถึงจะอยู่ท้องอ่ะ) นอกจากก๋วยเตี๋ยว ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่นอย่างอื่นอีกนะคะ อย่างลูกชิ้นปิ้ง แคบหมู ปีกไก่ทอด ลูกชิ้นทอด คนในร้านก็จะเนืองแน่นนิดนึงนะคะ เก้าอี้ดนตรีมาก โต๊ะนั้นลุกก็มีคนรอต่อตลอด ......อ่านต่อ

28 เม.ย. 2019
ชามเล็กราคาถูก เหมาะกับคนชอบกินทีหลายอย่าง น้ำตกเข้มข้นเผ็ดนิด ๆ ถูกใจแบบไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตก

บะหมี่ต้มยำ น้ำต้มยำยังไม่ถึงเครื่องเท่าไหร่ คงเหมาะกับคนไม่กินเผ็ดมาก น้ำตกเข้มข้นดีแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย ปริมาณสองชามเล็กก็อิ่มได้แบบสบายกระเป๋า พนักงานเยอะมากๆเมื่อเทียบกับพื้นที่ แต่ก็บริการดีใช้ได้ ไม่ได้จับกลุ่มคุยกันเองหรือเสียมารยาทอะไรดูเพิ่มเติม

MooOan
30 มี.ค. 2017
อย่าเข้ามากินเลยนะ

เห็นเปิดใหม่ก็เลยมาลอง แต่กินแล้วผิดหวังมากกกกกกก รสชาติจืดมากกก ไม่เข้มข้นเลย เส้นลวกไม่ค่อยสุก แข็งมาก ก๋วยเตี๋ยวน้ำแต่งกน้ำจนกลายเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้ง ขนมถ้วย ไม่อร่อย กลิ่นคล้ายๆวุ้น แต่เนื้อเหนียวๆ น้ำตกเนื้อ ตอนมาตกใจมาก เพราะมีลูกชิ้น 1 ลูก เนื้อชิ้นเล็กๆ 1 ชิ้น ยังดีระหว่างกินคุ้ยเจออีก 2 ชิ้น เข้าใจว่า 15 บาทไม่ตั้งหวังมาก แต่เคยกิน 20 บาท แล้วเนื้อมากกว่านี้อีกเท่านึง รสชาติเข้มข้นก...อ่านต่อ

^Kaew^
01980
17 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 15 บาท รสชาติธรรมดาเกิน

ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร สาขาบิ๊กซีหัวหมากค่ะ เดินเข้ามาในห้างร้านจะอยู่ซ้ายมือเลย ร้านกว้างแต่แอบรู้สึกว่าจัดพื้นที่นั่งได้แคบนิดนึง จากเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือ / แคปหมู / เกี๊ยว ชามละ 15 บาท รสชาติธรรมดานะคะ ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เครื่องน้อยมากๆ เลยค่ะ ลูกชิ้นเล็กๆ 1 ลูก + เนื้อ 2-3 ชิ้น ชามจิ๋วๆ เรากิน 4 ชามถึงจะพออิ่มค่ะ ส่วนปีกไก่ทอด ราคา 59 บาท เป็นปีกเล็กๆ มา 6 ชิ้น ทอดมาแข็งๆ ไม่มีรสชาติเท่าไ...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2017
ราคาย่อมเยา​ อร่อยโดยไม่ต้องปรุง​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด59

รีวิวแรกเลย​ ไม่คิดว่าจะมารีวิว​ แต่เพิ่งโหลดวงในมา​ เลยเอาสะหน่อย ลืมถ่ายก๋วยเตี๋ยว​เมนูหลักด้วย ถึงชามจะเล็ก​ แต่ก็สมควร​กับ​ราคา​ ชามละ15บาท แคปหมูอร่อยมาก​ ขนมถ้วยก็รสชาติดีไม่มันจนเกินไป​ ปีกไก่ทอดมาร้อนๆ​ ลูกชิ้นกุ้งกลิ่นเหมือนลูกชิ้นปลาไปนิด​ แต่​รวม​ๆแล้ว​อร่อย​ดูเพิ่มเติม

มาแบบ​ร้อน​ๆเลย​  อร่อยดีรสชาติเหมือน​ลูก​ชิ้น​ปลา​

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13