รีวิว ติดอ่าง คาเฟ่ ร้านติดอ่างคาเฟ่ ชลบุรี

LadyPatcha
14 ก.ค. 2020
บรรยากาศร้านชิลๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำคะน้ากุ้งสด, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ทอดมันปลาอินทรีย์, กุ้งอบวุ้นเส้น, สเต็กปลาแซลมอน, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ร้านอยู่ใกล้สามแยกโลตัสระหว่างเส้นเมืองใหม่กับอ่างศิลา ที่จอดรถริมถนน ร้านมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง มีห้องส่วนตัว อาหารแนะนำ คือ 1) ทอดมันปลาอินทรีย์มาแบบขนมครก รอนานนิดนึง รสชาดเข้มข้น 2) ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล เหมาะกับทุกคน ปล.ครั้งนี้ถ่ายภาพอาหารไม่สะดวก จะเอามาเติมอีกที

หน้าร้าน
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Mojito
ร้านอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศบ้านสวนร่มรื่น

ร้านอาหารในบรรยากาศบ้านสวน ร่มรื่นมาก มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์และด้านนอกให้ได้ชิลล์กัน อาหารมีหลากหลาย ทั้งอาหารไทยอาหารทะเลจนถึงเครื่องดื่ม อาหารรสชาติกลางๆใช้ได้ เน้นบรรยากาศนั่งชิลล์สำหรับเพื่อนๆและครอบครัว มีที่จอดรถอยู่ในซอยด้านหลังดูเพิ่มเติม

Aae
29 พ.ค. 2025
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เค้กดี

เป็นร้านที่บรรยากาศหลังฝนตกให้อารมรณ์เหมือนอยุแม่กำปองเลย บรรยากาศดี ไปในช่วงวันธรรมดา คนน้อย บรรยากาศสบาย ๆ มุมถ่ายรูปเยอะ นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว สวนตัวชอบในเมนูต่าง ๆ พวกกาแฟ เข้ม อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย เมนูใหม่ๆ มี ส่วนขนม ชอบชีสเค้ก ตัวชีส อร่อย เข้มข้นดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

DaowJa Daow
3 เม.ย. 2025
อาหารดี เหมือนนั่งกลางธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาสลิด, แตงโปปั่น, น้ำพริกไข่ปู

ถ้าหน้าร้านจอดรถไม่ได้ให้วนไปด้านหลังมีที่จอดรถค่อนข้างได้หลายคัน . แต่ถ้าเรียกได้อย่ามาลองเที่ยงหรือใกล้เที่ยงคนเยอะ . อาหารรสชาติดีจัดตามสวยกาแฟขึ้นชื่อซิกเนเจอร์อร่อยมาก . และได้นั่งส่วนกลางร้านจะมีปลาแหวกว่าอยู่ที่เท้าเหมือนนั่งอยู่ในธรรมชาติ . ด้านหลังมีห้องพักน่าสนใจข้างหน้ามันแน่นอนดูเพิ่มเติม

Kumtorn Proy
29 ม.ค. 2020
เมนูเด็ด: ต้มข่าไก่, ยำแหนมข้าวทอด

เคยมา 1 ครั้งแล้วไม่ได้รีวิว ร้านน่านั่งบรรยากาศดี มีน้ำตกและบ่อปลาในร้าน อาหารก็ใช้ได้เลยครับ มีดนตรีโฟค เย็นฟัง สั่ง อาหารตามนี้ 1 แหนมข้าวทอด เยี่ยมครับเบาๆ มีแหนมสับ คลุกกับข้าวทอด ขิงตะไคร้ ถั่วคั่ว พริกขี้หนูแห้งทอด 2 ต้มข่าไก่ จานนี้ก็ดี ไม่ใช้นมใช้กะทิล้วนๆ เสริฟในหม้อไฟเล็กๆ รสดีครับ 3 ไข่ตุ๋นหมูสับ จานนี้สงสัยเร่งไฟมากไป ไข่แข็งไม่นุ่มเลยฟองก็เยอะ แต่รสโอเค แต่ไม่ชอบทานไข่ตุ๋นแข็ง 4 ข...อ่านต่อ

ค่าใช่จ่าย
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
17 ต.ค. 2017
บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งร้านได้เก๋มีสไตล์ของตัวเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปไอศครีม

สะดุดตาตั้งแต่ขับรถผ่านกันเลยสำหรับร้านนี้ เด่นตั้งแต่หน้าร้านที่ดูมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เริ่มจากหลังคามุงจากติดป้ายไฟกระพริบ มีตุ๊กตาลิงและยักษ์เฝ้าประตู ภายในร้านร่มรื่นด้วยสวนต้นไม้และเรือนไม้หลายหลัง ออกแนวผสมผสานระหว่างธรรมชาติกับศิลปะ ตัวร้านกว้างขวางมีที่นั่งหลายส่วน อาคารหลักเป็นเรือนไม้ติดแอร์แต่งได้สวยชวนนั่ง ที่นั่งในสวนมีหลายมุมดูร่มรื่นเย็นสบาย วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะเลยได้นั่งในส...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ