- รีวิว Gateaux House สะพานกรุงธน

อีกสาขานึงของ Gateaux House
บังเอิญผ่านสาขานี้โดยบังเอิญ ไม่แน่ใจว่าเปิดนานรึยัง หน้าร้านเป็นตึกแถวขนาด 2 คูหา มีป้ายร้านเด่นชัด สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ร้านตั้งอยู่เชิงสะพานซังฮี้ ฝั่งขาออกค่ะ บรรยากาศร้านสาขานี้กว้างขวางดีค่ะ มีที่นั่งให้ทานที่ร้านด้วย ร้านดูโล่งสะอาดสะอานดีค่ะ เหมือนเพิ่งเปิดใหม่ เราไปเกือบ 2 ทุ่มแล้ว ก้อพอมีขนมปังให้เลือกประปราย เราหยิบขนมปังมะพร้าวสดมา 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 36 บาท ถ้าใครชอบขนมปังเนื้อนุ่มหน่อย เราแนะนำว่าให้เอาไปเวฟแป๊บนึงกำลังอร่อยค่ะ รสชาติขนมปังหอมๆมะพร้าว ออกหวานนิดหน่อย ทานกับกาแฟ หรือ ชาร้อนๆตอนเช้าอร่อยค่ะ

ร้านเบเกอร์รี่ ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน
กาโตว์ เฮ้าส์ เป็นร้านเบเกอร์รี่คุณภาพดี ที่อยู่กับคนไทยมานานหลายสิบปี คุณภาพเบเกอร์รี่และความหลากหลาย มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ มีเมนูใหม่ๆตามเทศกาล รสชาติของเบเกอร์รี่ค่อนข้างดี คงเส้นคงวา น่าทานหลายอย่าง มีเมนูเอาใจเด็กๆด้วย เป็นคุกกี้ไดโนเสา เครื่องดื่มชา กาแฟ ก็ใช้ได้ ในส่วนของชาสีส้มจะแบ่งเป็น2อย่าง คือชาไทยและชาเย็น ชาเย็นจะเป็นชาฝรั่งใส่นม มีรสขมกว่า ส่วนชาไทย จะออกหวาน หอมวานิลลานิดๆ #Th...อ่านต่อ
เบเกอรี่ร้านโปรด อร่อยเหมือนเดิม
ร้านกาโต้ว เฮาส์ สาขาสะพานกรุงธน ขายเบเกอรี่มาอย่างยาวนาน เบเกอรี่ที่ชอบซื้อทานอยู่เป็นประจำ มีหลากหลายเมนู ของโปรดที่เลือกซื้อมีดังนี้ - เค้กช็อคฯหน้านิ่ม (ชิ้น) ชิ้นละ 72 บาท เค้กเนื้อนุ่มรสชอคโกแลตเข้มข้นไม่หวาน อร่อยชิ้นนี้โปรดมาก - ปังทูน่า 47 บาท ปังเนื้อนุ่มไส้ทูน่าแน่นๆ รสเช้มข้นมันๆ มายองเนส อร่อยเพลินเลยอร่อยแนะนำเลย - หมูหยองน้ำสลัด 38 บาท ซื้อทานตั้งแต่ชิ้นละ 25 บาท เป็นเมนูโปรด ...อ่านต่อ