3.7

เมเม่พาชิม
40.6k193365
30 มี.ค. 2014
Hi-Season Cafe ย่านบางนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างบาร์บีคิว

Hi-Season Cafe ย่านบางนา พิกัดอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด ซอย 50 กิโลเมตรที่ 4 ใกล้ตึกเนชั่น (ถ้ามาจากซีคอน หรือลงทางด่วน ก็ให้วิ่งตรงมาเรื่อยๆ เลยอิมพิเรียลบางนา แล้วกลับรถที่สะพานกลับรถแรก) ร้านหาไม่ยากเลยอยู่ริมถนน มีที่จอดรถกว้างขวางค่ะ ร้าน Hi-Season Cafe เป็นอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นยุโรป ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ส่วนของบรรยากาศร้านจะตกแต่งสไตล์ American Cottage ที่ดูเรียบหรูน่าอยู่ เอ้ย น่านั่งจริงๆค่ะ ร้านมี 2 ชั้นด้วยกัน ด้านบนเมเม่แอบเห็นมุมเครื่องดนตรี น่าจะมีเล่นช่วงดึกนะคะ ของตกแต่งในร้านก็น่ารัก มีกระดานดำไว้่ให้เขียนกันเล่นๆ ด้วย

mint
8k3132.2k
8 ส.ค. 2014
อาหารฟิวชั่น ร้าน เรียบหรู สไตล์ American Cottage
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาสลิดคะน้ากรอบ, ต้มแซ่บเมดิเตอร์เรเนียน, เครปกล้วยหอมไอศครีม, แกงเขียวหวานแซลมอนย่าง

ร้าน Hi-Season อยู่บนถนนบางนา-ตราด ซอย 50 กิโลเมตรที่ 4 ใกล้ๆตึกเนชั่น ค่ะ รายการอาหาร มีมากกว่า 60 เมนู ทั้ง อาหารยุโรป และอาหารไทย ร้าน มี 2 ชั้น บรรยากาศร้าน ตกแต่งสไตล์ American Cottage ดูเรียบหรู อาหารที่สั่ง มื้อนี้ มี... คอหมูย่าง (160 บาท) ,ปีกไก่แหกโค้ง (100 บาท) ,ต้มแซ่บเมดิเตอร์เรเนียน ( 220 บาท) ยำคอหมูย่าง (140 บาท) ,แกงเขียวหวานแซลมอนย่าง (280 บาท) ข้าวผัดปลาสลิดคะน้าก...อ่านต่อ

pong nattapong
28 ส.ค. 2016
ร้านอาหารน่ารัก อร่อย สงบ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่า

ร้าน hi season อยู่ ถ บางนาตราดขาเข้ากม 5 ครับ ร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยอบอุ่นกันเอง จำนวนที่นั่งไม่เยอะครับ 5-6 โต๊ะได้ มีไวน์ ให้เลือกด้วยครับ อาหารเน้นอาหารจานเดี่ยว ไทย และสากล ให้เลือกพอประมานครับ สปาเก็ตตี้คาโบนารา รสชาติ เทียบเท่าร้านอาหารอิตาลีดังได้สบายเลยครับ คุนภาพดี อร่อย ทานง่าย แนะนำมาทานนะครับดูเพิ่มเติม

อร่อยครับ
Rojpun
8 เม.ย. 2014
อาหารรสจัด บรรยากาสบ้านๆ

ร้านหาง่ายเพราะอยู่ติดถนนใหญ่เลย ที่จอดรถก็สะดวก เสียอย่างเดียวแอร์ไม่ค่อยเย็นครับ วันนี้มาทานมื้อเที่ยง นั่งติดหน้าต่างเลยรู้สึกว่าร้อนจริง รายการอาหารดูน่าทานดี ลองสั่งทั้งจานเดียวและกับข้าว อาหารจะออกช้านิดนึง แต่ก็ให้มาเยอะดี ส่วนรสชาติอาหารไทยจะค่อนข้างจัด ดีที่มีน้ำผลไม้ปั่นอร่อยๆมาช่วยดับเผ็ด รวมๆก็เฉยๆครับ ไม่ถึงกับติดใจเมนูไหนเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

ส้มตำทอดต้มข่าแซลมอนโรตีแกงเนื้อ
KowKow
30 ต.ค. 2014
อาหารอร่อย แต่...
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มข่าปลาแซลมอน

วันนั้นรถติดมาก ฝนตก เลยได้มีโอกาสแวะเข้าไปทาน เพราะเห็นอยู่ในรีวิววงใน พอเข้าไป คนเยอะมาก ร้านตกแต่งดี มีสองชั้น นั่งสบาย พนักงานบริการปานกลาง แต่ก็เข้าใจครับ คนเยอะ >< เรื่องอาหาร ถามว่าอร่อยมั้ย อร่อยครับ ทานได้ รสชาติดีโดยเฉพาะอาหารฝรั่ง แต่เรื่องการจัดการ ทำได้ไม่ดีเลยครับ ถึงคนจะเยอะยังไงแต่ ไอการที่เฉลี่ยอาหารไปทีละโต๊ะ (เดาว่าเป็นแบบนั้น) ออกมาขาดตอน ทีละจาน ทีละจาน โต๊ะนู้นจาน โต๊ะนี...อ่านต่อ

ปลาทอดสมุนไพรซีซาร์ สลัด
Markung
3 ก.ค. 2016
ร้านน่ารักไกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำกุ้ง

ได้มีโอกาสไปลองชิมร้านนี้เพราะอยู่ไกล้บ้านในบ่ายวันอาทิตย์ เคยแต่ผ่านๆดูข้างนอกดูน่ารักดี ข้างในร้านตกแต่งเหมือนกินข้าวที่บ้านดูอบอุ่นน่ารัก อาหารมีหลากหลายทั้งฝรั่ง อาหารไทยรสแซ่บ เหมาะกับไปเป็นครอบครัว แถมยังมีขนมตบท้ายอีกหลายอย่าง ที่สั่งกินมี ข้าวผัดต้มยำกุ้ง แซ่บจัดจ้านมาก มาแยวต้มยำเลยทีเดียวพริกจัดเต็ม ตัดด้วยมักกะโรนีกุ้ง เหมาะกับเด็กเลยทีเดียว ปลาวงทอด กินเพลินๆกะหอมทอด ถือว่าอร่อยใช่ไ...อ่านต่อ