3.8

taluidax
5.5k2k22.6k
16 ก.พ. 2014
อาหารยุ่น ราคาประหยัดค่ะ

พิกัด:อยุ่ที่โชคชัย4 ซอยประมาณ 61-63 มั้งคะ มะแน่ใจอะ อะลืมไปว่ามีแผนที่ด้วยย ที่จอดยาน:ที่จอดเพียบคะ ที่นั่ง:ทางร้านมีที่งนั่งแบบธรรมดา และแบบนั่งกับพื้นค่ะ ราคา:ประหยัดนะคะ ตามคุณภาพอะเนอะ อาหาร:ก็มีให้เลือกฟลากหลายนะคะ *ที่สั่งมามีซาซิแซลมอนค่ะ ก็ เนื้อเเซลม่อน ยังเเข็งจากการฟรีซอยู่เลยค่ะ *ส่วนพวกโรลทั้งหลาย ก็คำใหญ่ และข้าวเยอะดีค่ะ *ละก็มี สั่งปลาซันมะ ย่างเกลือมาด้วยย อร่อยดีนะคะ อิอิ *ทางร้านมีขายเหล้าบ๊วย เหล้าญี่ปุ่นด้วยค่ะ

mintmoji
30 ต.ค. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดย่านลาดพร้าววังหิน เมนูหลากหลายมาก

บังเอิญเจอร้านนี้จากการเสิร์ชหาร้านอาหารแถวลาดพร้าววังหินในแอพวงในนี่แหละค่ะ >.< เห็นคนรีวิวเยอะมากทั้งๆที่ไม่ใช่ร้านในห้างเลยอยากไปลอง ร้านตั้งอยู่ระหว่างซอยโชคชัย 61-63 นะคะ แมพวงในปักหมุดผิดที่ แต่เขียนอธิบายที่อยู่ถูก มีป้ายหน้าร้านชัดเจนค่ะ ตอนกลางคืนก็เปิดไฟเห็นได้ชัด มีที่จอดรถในบริเวณร้านค่ะ ไม่ต้องจอดข้างถนน ซึ่งดีมากๆ จอดได้ 5-6 คันเลยมั้งคะ ตัวร้านบรรยากาศมืดๆ มีที่นั่่งทั้ง...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
25 ก.ย. 2014
อาหารญี่ปุ่น ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ ข้าวปั้น

ร้านนี้เพื่อนบอกว่าเป็นร้านดังแถวโชคชัย 4 เลยคะ อาหารหน้าตาน่าทาน ราคาไม่แพง รสชาติโอเค เหมาะสมกับราคาคะ แม้จะอร่อยเทียบร้านตามห้างไม่ได้ แต่ราคาถูกกว่ากันเยอะคะ เมนูอาหารมีให้เลือกไม่มาก ร้านดูสะอาดดีคะ ผ่านมาแถวนี้ควรแวะลองคะดูเพิ่มเติม

birdsarun
362662k
20 ต.ค. 2014
อาหารญี่ปุ่นอร่อยครบเครื่อง รสชาติถูกปาก ราคาสบายๆ

โอฮาโยเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่แถวซอยโชคชัย 4 หรือย่านวังหิน เพราะเราอุดหนุนร้านนี้ตั้งแต่เขาเปิดใหม่ๆ ย้ายไปมาหลายที่ แต่ก็ต้องตามไปอุดหนุนกันตลอด ก็คงเป็นเพราะราคาที่จัดว่าถูก อาหารมีหลากหลายเมนูพอควร คุณภาพที่ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา และการบริการที่อยู่ในระดับที่น่าพอใจ ตัวร้านจัดได้ว่าสะอาด แม้ว่าการตกแต่งจะดูเรียบง่ายไปหน่อย แต่ก็ได้บรรยากาศแบบบ้านๆดี ในส่วนเมนูนั้นก็มีมากพอควร...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2015
อาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อยๆ ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ, พิซซ่าญี่ปุ่น, ดราก้อนโรล

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ผมอยากจะมาลองนานแล้วครับ วันนี้พอมีโอกาส ก็รีบมาเลยครับ เปิดแมป แล้วขับรถตามกันมาได้เลย เข้ามาร้านเป็นร้านเล็กครับ พนักงานเสริฟ 2 คนรวมเจ้าของร้าน มีที่นั่งประมาณ 40 ที่ บรรยากาศร้านแต่งเป็นญี่ปั่นครับ มีปลาห้อยอยู่ตรงเพดานด้วยครับ เมนูมีประมาณ 6 หน้า เป็นอาหารญี่ปุ่นทั้งหมดครับ มาดูกันเลยว่าผมสั่งไรมาบ้าง ร้านนี้เสริฟอาหารเร็วดีครับ ชอบๆๆ - เปิดมาเมนูแรก ง่ายๆ สลัดปู...อ่านต่อ

Look@mee TVD
26 ก.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นถูกและดี แนะนำให้ไปลองค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดราก้อนโรล ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูทอด พิซซ่าญี่ปุ่น

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แถมอร่อยด้วยค่ะ เมนูมีให้เลือกพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าต่างๆ อุด้ง ราเมง ของทอดของย่าง ของทานเล่นอย่างยำสาหร่าย ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า ซาซิมิ ซูชิ ก็มีให้ทานกันครบ ที่แนะนำจะเป็นดราก้อนโรลค่ะ จะเป็นโรลไส้กุ้งทอดโรยไข่กุ้งข้างบนแล้วก็ราดด้วยซอสพริกกับมายองเนส ถ้าเป็นข้าวก็จะเป็นข้าวหน้าหมูทอดกับข้าวหน้าเนื้อค่ะ คุ้มและอร่อยมากดูเพิ่มเติม