3.6

รีวิว SOMJAI FARM สมใจฟาร์ม ร่มเกล้า

13 มิ.ย. 2015
อาหารอร่อยถูกปากรสชาติถูกใจ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อสับ, ข้าวกะเพรารวมมิตร, ข้าวกะเพราหมูสับ

อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านใจดี บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

Do D
1.9k2.1k16k
18 พ.ค. 2019
แซ่บกลางๆเด้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล จานเล็ก

เป็นร้านขายอาหารอีสานติดแอร์ เหมาะแก่การหลบร้อน ส่วนอาหารต้องใช้เวลารอเหมือนกัน เนื้อลายลวก ไม่ค่อยโอเท่าไหร่สะดุดที่น้ำจิ้มที่ใส่ข้าวคั่วแต่เหมือนคั่วเกินออกมาแนวขม ไก่ย่างเขาสวนกวาง รสชาติพอประมาณ ย่างมาแห้งกำลังดี ลาบปลาดุก อันนี้รสอ่อนไปหน่อยแนวเดียวกับส้มตำ ส่วนปลากระพงทอดราดราดน้ำปลาทอดมาไอ้กรอบอร่อยดีน้ำปลาเข้าเนื้อดูเพิ่มเติม

Lin_betong
20 มิ.ย. 2019

แซ่ปเด้อ เมนูเยอะ รักสุดคือยำปลาดุกฟู(แต่ลืมถ่ายรูป) ร้านแซ่ปเด้อ เป็นร้านที่จัดงานเลี้ยงของบริษัทปล่อยมาก จนชินกับรสชาติแล้ว แนะนำหลักๆได้ก็คือยำปลาดุกฟู อื่นแล้วแต่ชอบจ๊ะ ส่วนที่เราไม่ชอบคือยำวาซาบิดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2018
แซปเด้อ ชินเขต
24 ต.ค. 2015
อร่อยเหมือนเดิมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดกระเทียม

"ร้าน Zap Der ร้านแซ่บเด้อ " ผมมาที่ร้านนี้เป็นครั้งที่สองครับ อยากมาลองเมนูอื่นๆมั้ง ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 6 จันทร์ - ศุกร์เปิด 11.00-23.00 และ เสาร์อาทิตย์ 16.00-23.00 จะมาก็ขับรถมาเลยครับ ง่ายที่สุด เข้าทาง northpark ก็ได้ครับ และพอถึงยกซอย ก็ขับเข้ามาประมาณ 500 เมตรก็จะเห็นร้านคล้ายๆบ้านเปิดอยู่ครับ การบริการ เนื่องจากร้านคนไม่เยอะครับ ทำให้สามารถบริการได้ทั่วถึง คล้ายๆ เ...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2015
อาหารแซ่บๆ บรรยากาศดีๆ
Norachai
4 มิ.ย. 2017
แซบมื้อเย็นใกล้บ้าน

ร้านอยู่ลึกท้ายหมู่บ้านย่านชินเขต บรรยากาศชิลๆแบบร้านอาคารไม้ มีห้องแอร์และ open air หน้าร้าน กับมุมที่เหมือนวาดรูปการ์ตูนจัดที่นั่งเล่นไว้ถ่ายรูปนิดนึง สั่งตำหอยดอง ไส้อ่อนย่าง นมหมูย่าง และปลาคังต้มยำน้ำใส ตำหอยดอง กินตอนแรกเหมือนอ่อนหวาน แต่พอกินเรื่อยๆก็อร่อย รสเปรี้ยวนำเยอะหน่อย ใส่กากหมูให้ ไส้อ่อน เป็นแบบย่างแบบธรรมดาสุกเกรียมนิดๆแต่ยังอ่อนนุ่ม ไม่ค่อยถูกใจเพราะชอบแบบย่างจนแห้งและหดเห...อ่านต่อ

Puii Puii
21 ธ.ค. 2016
แซ่บเด้อ ..,, อีสานบ้านเฮา

ร้านอาหารอีสานติดแอร์ค่ะ ช่วงกลางวัน คนเยอะพอควร เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เราสั่งกันหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งส้มตำ ไส้ย่าง แมงกะพรุนยำน้ำมันงา ต้มแซ่บ เยอะเลย แทบจำไม่ได้ รสชาติอาหารจัดว่าใช้ได้ค่ะ บางอย่างรสอ่อนไปนิด แต่เข้าใจว่าปรับรสให้เข้ากับคนภาคกลาง แต่คนอีสานอย่างเรายังทานอร่อยดูเพิ่มเติม

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13