- รีวิว Jacks Croissanteries

รีวิว Jacks Croissanteries
ร้านครัวซองท์ย่านรังสิตคลอง4 เข้ามาในหมู่บ้านแพรมาพร ซ้ายมือบ้านเดี่ยว หลังแรก
ราคาเป็นมิตร เริ่มต้น 65 บาท หอมดี น่าทาน ทางร้านไม่มีที่ให้นั่งทาน ก็เลยซื้อกลับมาชิมในรถ ตัวแป้งพอทานได้ ข้างนอกไม่กรอบเท่าที่คิด และตัวเนื้อเเป้งเหนียวนุ่มประมานนึงมคือกินได้ แต่ไม่ว๊าวเท่าไร รวมๆ ก็ทานได้ค่ะ

ครัวซองต์ดีย่านคลองสี่
ร้านเบเกอรี่ที่เจ้าของทำเองขายเอง เปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ เพราะน้องไปเรียน มาตามรีวิวชมรมคนรักครัวซองต์ เพื่อหาพิกัดของดีของอร่อยย่านบ้านเรา แล้วก็ไม่ผิดหวัง ครัวซองต์เนยสด หอม แป้ง บางกรอบตามสไตล์ครัวซองต์ดี กัดแล้วแตกกระจายเลอะเทอะไปหมด ที่ชอบสุดคือครัวซองต์อัลมอนด์ที่ฟินมากๆ ทั้งหน้าและไส้ที่ทะลัก อร่อยฟินๆ กันไป ดีใจแถวบ้านฉันก็มีของอร่อยไม่ต้องไปต่อคิวกินไกลๆ อีกต่อไป #ความอ้วนเพรียกหาดูเพิ่มเติม
ครัวซองค์ปทุม ที่ควรมาลองสักครั้ง
ร้านครัวซองย่านคลอง 4 ที่มีดีทั้งรสชาติและหน้าตา แล้ววันที่ไปซื้อ เชฟยังไม่ได้ย้ายร้านเข้าไปในหมู่บ้านแพรมาพร ภาพในร้านของรีวิวนี้เป็นบรรยากาศร้านเก่า อาจจะได้ภาพที่ไม่ตรงกับภาพปัจจุบัน วันที่ไปคือก่อนหน้าเขียนรีวิวเกือบเดือน ไปช่วงบ่ายสองนิดๆ ได้มีโอกาสนั่งรอครัวซองอบใหม่จากเตาได้มา3อย่างค่ะ 🥐ครัวซองเนย - รสชาติดี กรอบนอกนุ่มใน ย้ำว่ากรอบมาก5555 รสชาติหวานติดปลายลิ้ยนิดๆ ดี แบบนี้ชอบ ตัวนี่...อ่านต่อ