3.9
274 เรตติ้ง (223 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 07:30

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน

photo
abbkung
7.2k2.1k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 104
Quality Review
อาหารจานเดียวง่ายๆ ก๋วยเตี๋ยวดี หมูย่างโอเคเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว ธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวโบราณ+เงาะ

มาแถบหนองมน อยากกินไรง่ายๆด่วนๆเลยแวะร้านนี้ ที่อยู่ตรงข้ามกับร้าน "Namon Nomwan" ร้านของหวานชื่อดัง ร้านนั้นเคยมาทานละ แต่ยังไม่เคยทานก๋วย้ตี๋ยวร้านนี้เลย เห็นเรทติ้งดีใช้ได้เลยขอลองดูหน่อย พวกเราสั่งเป็น ก๋วยเตี๋ยวโบราณ+เงาะ, เส้นเล็กหมูย่าง,ข้าวหมูย่าง+ไก่ย่าง มาทาน รสชาติดีทุกจาน อย่างก๋วยเตี๋ยวโบราณ จะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ใส่หมูคลุกวุ้นเส้นปั้นเป็นก้อนกลมๆ เหมือนลูกเงาะ อร่อยดี น้ำต้มยำทำมาออกหวานนิดๆแต่กลมกล่อม ทานได้แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ส่วนหมูย่างร้านนี้มีความหอมดี อร่อยใช้ได้เลยนะ รวมๆร้านนี้ทานง่ายๆ ไม่แพง เหมาะกับเวลาผ่านมาแถวนี้และอยากหาอาหารจานด่วนง่ายๆเร็วๆทานค่ะ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
เฉาก๊วยชากังราว
น้ำมะตูม
ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว ธรรมดา
ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว ธรรมดา
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ+เงาะ
เส้นเล็กหมูย่าง
เส้นเล็กโบราณ+เงาะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ+เงาะ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
213986k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 183
Quality Review
ร้านอร่อยรสเด็ดของบางแสน กากหมูกรุบๆ เครื่องดี เส้นเยี่ยม น้ำซุปเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกเงาะ, เตี๋ยวต้มยำกากหมูเน้นๆ, เตี๋ยวต้มยำคอมโบ้

แอดแวะมาพักผ่อนที่บางแสนทุกปีๆละครั้ง มาครั้งนี้เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ที่เปิดขายอยู่ใกล้ๆกับ ม.บูรพา ชื่อร้าน “ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน” เห็นมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนเนืองแน่นน่าจะเป็นร้านอร่อยของที่นี่ หาข้อมูลเล็กน้อยเขาบอกว่า ร้านนี้มีดีตรง “ไข่เงาะ” ทีแรกนึกว่าใส่เงาะลงไปในก๋วยเตี๋ยว แต่ทีจริงแล้วคือ เขาจะนำหมูสับคลุกวุ้นเส้นแล้วนำไปลวก หน้าตาเลยออกมาเหมือนลูกเงาะประมาณนั้น การสั่งอาหารจะใช้การจด...อ่านต่อ

photo
Padipat.N
207519.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 618
Quality Review
เมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่+หมูย่าง+ไข่เงาะ, เตี๋ยวยำใส่ไข่

ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน เมนูที่ได้มาลอง : 1.บะหมี่+หมูย่าง+ไข่เงาะ 70 บาท 2.เตี๋ยวยำใส่ไข่ 50 บาท ความเห็น : สุดยอดครับ ร้านนี้เมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมากๆ ใครสาวกก๋วยเตี๋ยวต้องแวะมาเลย มีทั้งโบราณ ต้มยำ เย็นตาโพ พะโล้ และข้าว ลองขิมอาหารแล้วรสชาติใช้ได้เลยครับ ไม่ต้องปรุงเลย ถือเป็นอีกร้านทีาไม่ควรพลาดในเมืองชลบุรี ***ร้านมีจอดรถเยอะเลย อยู่ตรงข้ามร้าน เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.00-17.30 น. เ...อ่านต่อ

photo
Mydear
1601.9k11k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,095
Quality Review
ลูกเงาะ อร่อย ของโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูน้ำ, เกาเหลาลูกเงาะ

ก๋วยเตี๋๊ยวหน้ามน ก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ย่านบางแสน ม.บูรพา ที่จอดรถ สามารถ จอดที่ลาน ฝั่งตรงข้ามหน้าร้านได้เลยจ้ะ ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง เมนูโปรดของเรา คือ ลูกเงาะ เลยสั่ง เกาเกลา ลูกเงาะ มาเพียวๆเลย 1 ชาม ต่อด้วยเกี๋ยวหมูน้ำใส และ เส้นใหญ่เย็นตาโฟ อาหารที่นี่ได้ไว รอไม่นาน และ ราคาไม่แพงจ้าดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
9 ธ.ค. 2021
อร่อยง่ายๆ สไตล์ ชาวบางแสน
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
806925.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,403
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวดังแถว มอ.บูรพา บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ+ไข่

วันนี้แวะมาแถว มอ.บูรพา บางแสน หาร้านอาหารทาน แว๊บมาร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ...ร้านตกแต่งสไตล์ออกโบราณ มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามสะดวกสบาย ร้านค่อยข้างใหญ่ เจ้าชองร้าน พี่ผู้ชายทักทาย และแนะนำลูกค้าดีมาก กันเอง ราคาอาหารไม่แพงชามละ 40-50 บาท เมนูก๋วยเตี๋ยวมีหลากหลายให้เลือก เมนูสามารถสแกนดูได้ หรือดูจากป้ายข้างร้าน สั้งไปเยอะ ข้าวหน้าหมูย่าง - ข้าวออกแฉะไปนิด เนื้อหมูสไลด์มาดี ทานได้เมื่อเทียบกับรา...อ่านต่อ

photo
Asavanate
81684413.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,692
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมีหลายเมนูดี ชอบลูกเงาะ😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกเงาะ, วุ้นเส้นเย็นตาโฟ+ลูกเงาะ, ข้าวหน้าหมูทอด, เส้นเล็กน้ำตีนไก่

ร้านมีหลายเมนูดี ราคาไม่แพงเหมาะกับอยู่ใกล้ ม.บูรพา แต่คนส่วนมากมาทานก็มาจากคนมาเที่ยวบางแสนนี่ล่ะ เพราะชื่อเสียงของร้านดังอยู่ ใครก็อยากมาลอง แถมยังมีร้านขนมหวานเจ้าเดียวกันฝั่งตรงข้ามกันเลย สรุปมาครบจบที่เดียว ก๋วยเตี๋ยวมีหลายเมนู ที่แปลกคือลูกเงาะ เป็นหมูสับปั้นกับวุ้นเส้น อันนี้ชอบมาก ต้มยำรสชาติกลางๆไม่เผ็ดมากมาย มีเมนูข้าวด้วย ร้านตกแต่งอาร์ตๆ เท่ห์ดีค่ะ 🚗 จอดรถฝั่งเดียวกับร้านหน้า...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2353.4k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,146
Quality Review
ของดี ราคาไม่แพง อร่อย หลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกเงาะ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวขวัญใจเด็ก ม.บูรพา ย่านหนองมน ร้านนี้อยู่ในซอย หลังมหาวิทยาลัย บูรพา มาถึงร้าน มีที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน เยอะเลย สะดวกดี เข้ามาถึงในร้าน ดูจากเมนู ก๋วยเตี๋ยวมีเยอะ ให้เลือกทานตามใจชอบ เกือบทุกแบบ และยังมี ข้าวหมูย่าง ไก่ย่าง ให้เลือกอีก วันนี้สั่ง ก๋วยเตี๋ยวโบราณ + ลูกเงาะ เสริฟ์มาเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำขลุกขลิก ใส่ไข่มา 1 ฟอง และมีลูกเงาะ หมูสับผสมวุ้นเส้...อ่านต่อ