- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน
อาหารจานเดียวง่ายๆ ก๋วยเตี๋ยวดี หมูย่างโอเคเลย
มาแถบหนองมน อยากกินไรง่ายๆด่วนๆเลยแวะร้านนี้ ที่อยู่ตรงข้ามกับร้าน "Namon Nomwan" ร้านของหวานชื่อดัง ร้านนั้นเคยมาทานละ แต่ยังไม่เคยทานก๋วย้ตี๋ยวร้านนี้เลย เห็นเรทติ้งดีใช้ได้เลยขอลองดูหน่อย พวกเราสั่งเป็น ก๋วยเตี๋ยวโบราณ+เงาะ, เส้นเล็กหมูย่าง,ข้าวหมูย่าง+ไก่ย่าง มาทาน รสชาติดีทุกจาน อย่างก๋วยเตี๋ยวโบราณ จะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ใส่หมูคลุกวุ้นเส้นปั้นเป็นก้อนกลมๆ เหมือนลูกเงาะ อร่อยดี น้ำต้มยำทำมาออกหวานนิดๆแต่กลมกล่อม ทานได้แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ส่วนหมูย่างร้านนี้มีความหอมดี อร่อยใช้ได้เลยนะ รวมๆร้านนี้ทานง่ายๆ ไม่แพง เหมาะกับเวลาผ่านมาแถวนี้และอยากหาอาหารจานด่วนง่ายๆเร็วๆทานค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
ร้านก๋วยเตี๋ยวราคาไม่แพง มาซ้ำครั้งที่2 อร่อยเหมือนเดิม
วันนี้มาเที่ยวบางแสนอีกครั้ง หลังจากกินอาหารทะเลเรียบร้อยแล้ว แวะทานก๋วยเตี๋ยวก่อนกลับบ้าน ชอบร้านนี้ตรงที่ปิดเย็น ทำให้เป็นทางเลือกสำหรับมื้อง่ายๆ ร้านบรรยากาศไม่ร้อน แม้อากาศภายนอกจะอบอ้าว วันนี้สั่งมาหลายชาม ส่วนตัว ชอบ เส้นเล็กต้มยำ กับ หมี่ขาวต้มยำ มากสุด เพราะรสชาติลงตัว ไม่ต้องปรุงเลย ปริมาณดี เมื่อเทียบกับราคา ส่วน เส้นใหญ่เย็นตาโฟ อาจจะยังไม่เข้มข้นเท่าไร แต่ให้เยอะอยู่ ต้องปรุงเพิ่มอี...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวใจดี ณ บางแสน
ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน บางแสน ชลบุรี ที่เป็นร้านขวัญใจเด็ก ม.บูรพา มีที่จอดรถกว้างขวางฝั่งตรงข้าม(มีร้านคาเฟ่กาแฟเครื่องดื่ม บรรยากาศร่มรื่น เจ้าของเดียวกัน) ด้วยรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยถูกปาก ให้เยอะราคาไม่แพง เริ่มต้น40บาท มีจุดเด่นที่หมูนุ่มที่อร่อยนุ่มละมุน และลูกเงาะ คือ หมูสับก้อนกลมใส่วุ้นเส้น ร้านเปิดทุกวัน 7:30-17:30 เบอร์ติดต่อ 089 6003882 #WhocallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ชลบุรี
ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ร้านก๋วยเตี๋ยวเก๋ๆ เจ้าดังในชลบุรี ที่ทานง่าย ราคาย่อมเยา คนเยอะมากๆ ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นทั้งนั้นเลย พนักงานบริการดี รออาหารไม่นาน เสิร์ฟไวอยู่ 🍜สั่งเมนูบะหมี่ต้มยำ + ไข่ (60฿) รสชาติดี น้ำซุปโอเคเลย กลมกล่อม รสไม่โดด เครื่องให้มาเยอะ ไข่สุกแบบกำลังพอดี แบบที่ชอบเลย 🚗มีที่จอดของร้าน จอดฟรี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยรสเด็ดของบางแสน กากหมูกรุบๆ เครื่องดี เส้นเยี่ยม น้ำซุปเลิศ
แอดแวะมาพักผ่อนที่บางแสนทุกปีๆละครั้ง มาครั้งนี้เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ที่เปิดขายอยู่ใกล้ๆกับ ม.บูรพา ชื่อร้าน “ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน” เห็นมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนเนืองแน่นน่าจะเป็นร้านอร่อยของที่นี่ หาข้อมูลเล็กน้อยเขาบอกว่า ร้านนี้มีดีตรง “ไข่เงาะ” ทีแรกนึกว่าใส่เงาะลงไปในก๋วยเตี๋ยว แต่ทีจริงแล้วคือ เขาจะนำหมูสับคลุกวุ้นเส้นแล้วนำไปลวก หน้าตาเลยออกมาเหมือนลูกเงาะประมาณนั้น การสั่งอาหารจะใช้การจด...อ่านต่อ
เมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมากๆ
ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวหน้ามน เมนูที่ได้มาลอง : 1.บะหมี่+หมูย่าง+ไข่เงาะ 70 บาท 2.เตี๋ยวยำใส่ไข่ 50 บาท ความเห็น : สุดยอดครับ ร้านนี้เมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมากๆ ใครสาวกก๋วยเตี๋ยวต้องแวะมาเลย มีทั้งโบราณ ต้มยำ เย็นตาโพ พะโล้ และข้าว ลองขิมอาหารแล้วรสชาติใช้ได้เลยครับ ไม่ต้องปรุงเลย ถือเป็นอีกร้านทีาไม่ควรพลาดในเมืองชลบุรี ***ร้านมีจอดรถเยอะเลย อยู่ตรงข้ามร้าน เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.00-17.30 น. เ...อ่านต่อ
ลูกเงาะ อร่อย ของโปรด
ก๋วยเตี๋๊ยวหน้ามน ก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ย่านบางแสน ม.บูรพา ที่จอดรถ สามารถ จอดที่ลาน ฝั่งตรงข้ามหน้าร้านได้เลยจ้ะ ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง เมนูโปรดของเรา คือ ลูกเงาะ เลยสั่ง เกาเกลา ลูกเงาะ มาเพียวๆเลย 1 ชาม ต่อด้วยเกี๋ยวหมูน้ำใส และ เส้นใหญ่เย็นตาโฟ อาหารที่นี่ได้ไว รอไม่นาน และ ราคาไม่แพงจ้าดูเพิ่มเติม