3.6

รีวิว ลำลำลับแล มีนบุรี

G Y M
27 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก

ร้านไม่ใหญ่มาก บริการดี พนักงานยิ้มตลอด น่ารักก วันนี้หิวนิดๆ แต่มากับครอบครัวก็สั่งกันคนละชามเลยจ้า + snack ยำเกี๊ยวกรอบ5555 แต่ปรากฎติ้กผิด กลายเป็นเบิ้ลไปอีก2ชาม อ่ะ บ่ยั่น กินหมดค่ะ กินหมด เสิร์ฟมาหน้าตาน่ากินใช้ได้เลย แต่รสชาติเฉยๆนะ ไม่ได้อร่อยเท่าที่คิด แต่ก็ไม่ได้แย่แหละ ของคาวเสร็จต่อของหวาน นี่สั่งเฉาก๋วยนมสด หูยเสิร์ฟมาคือหน้ากินมาก แต่รสชาติแปล่มๆ ขอละไว้เท่านั้น ไม่กินต่อละจ้ะ

ยำเกี๊ยวกรอบ
ต้มหมูยำไข่ลวกชีส
ต้มยำหมูไข่ลวก
ต้มยำกุ้งแม่น้ำ
เฉาก๊วยนมสด
เฉาก๊วยนมสด

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 มิ.ย. 2016
#1175# ลำพอประมาณ ยังไม่ถึงขนาดลำแต้ๆ

ร้านลำลำลับแล ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง ใน LK2 Plaza มีที่จอดรถค่ะ ร้านเป็นลักษณะเปิดโล่ง มีโต๊ะไม่เยอะมาก มีร้านกาแฟอยู่ในร้านก๋วยเตี๋ยวด้วย ลอง ■ ต้มยำรวมลำลำ เพิ่มชีส (150+10) เลือกลองเพราะเจ้าของร้านแนะนำ บอกว่าเป็น signature ของร้าน เราก็ อะๆ จัดไป เลือกเส้นบะหมี่ค่ะ ตอนยกมาเสิร์ฟ ก็ตกใจเล็กน้อย ชามใหญ่เชียวค่ะ เครื่องมี กุ้งแม่น้ำ 2 ตัว ปลาหมึกยัดไส้หมูเด้ง 1 ตัวใหญ่ ลูกชิ...อ่านต่อ

PPom
30 ก.ค. 2017
เตี๋ยวแซ่บๆต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล+ไข่+ชีส

ก็เคยผ่านหลายสาขา แค่ชื่อร้านก็เด่นแล้ว มีแต่"ล"หมดเลย จากรูปก๋วยเตี๋ยวที่เคยเห็นก็น่าโดนซะ เลยจัดซะเงลย ดูในรูปคิดว่าน้อยพอมาจริงๆเยอะใช้ได้เลยครับ ชิมคำแรกแซ่บได้อีก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เปรี้ยว หวาน เผ็ด กลมกล่อมมาก ราคาก็ไม่แพงครับ อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

MoonZz
2094792.8k
14 ก.ย. 2016
เกือบจะดีแล้ว เสียดายที่เกี๊ยวไม่กรอบ ~~*
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์เล้ง

ร้านนี้ตั้งใจมากินตามลายแทงจากอินเตอร์เนตโดยเฉพาะเลย มาถึงโครงการ LK2 plaza แอบตกใจนิดนึง เพราะดูออกแนวร้างๆไปหน่อย แต่ดีที่แอบเหลือบไปเห็นป้ายร้านพอดี เลยเลี้ยวรถเข้ามาจอดบริเวณลานจอดหน้าร้านได้เลย เข้าไปในร้านมีโต๊ะให้นั่งอยู่ไม่กี่ตัวเท่านั้น พนักงานก็แนะนำเมนูต่างๆให้ฟังได้ดี ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับ เราสั่งบะหมี่ต้มยำแห้งสันในหมูไป รสชาติถือว่าโอเค มีแอบติดหวานนำนิดนึงจากตัวน้ำพริกเ...อ่านต่อ

Little Princess
10 ม.ค. 2016
ลำแต๊ๆเลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหมูแดนเค้ก

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีเมนูแปลกๆให้ลองมากมายเช่น ต้มยำหมูแพนเค้ก สามารถเพิ่มไข่และชีสได้ มีเมนูให้รับประทานเล่นเช่น ยำเกี๊ยวกรอบ เจ้าของร้านน่ารัก บริการดี แถมเยลลี่ให้ชิมเนื่องในวันเด็กด้วยดูเพิ่มเติม

หน้าร้านยำเกี๊ยวกรอบต้มยำไข่ลวกหมูต้มยำแพนเค้กเยลลี่ของหวาน
Raksapol C Warapirom
18 มิ.ย. 2016
ลลลล ลำลำจริงจริง ของดีอุตรดิตถ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลาหมึกยัดไส้ ไข่ลวก ชีส, ซุปเปอร์เล้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตรลำลำ

ตามรายการครัวคุณหรีดมา ของดีเมืองอุตรดิตถ์ น้ำพริกเผาเด็ดมาก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ปรุงน้ำยำอร่อย น้ำพริกเผา ข่า ตระไคร้มาเต็ม หอมมาก แต่ผมไม่ค่อยชอบเคี้ยวข่ากับตะไคร้เท่าไหร ต้องเขี่ยทิ้ง ^^~ ชีสสสสส จากที่ไหนจำไม่ได้อร่อยมาก หอม ไม่เหมือนชีสทั่วไปครับ ไข่ลวก เหมือนจะทำให้ความเข้มข้นของน้ำต้มยำลดลง แต่ไข่เยิ้มก็ฟินไปอีกแบบครับ ปลาหมึกยัดไส้ สดดีครับ ยัดใส้หมูเด้ง และที่เด็ดอีกอย่างคือ ลาเต้เ...อ่านต่อ