- รีวิว ป้าถวิลผัดไทยวังทอง วังทอง

ใช้ชื่อผัดไทยมาเป็นชื่อร้าน แต่ไหงสุกี้แห้งอร่อยกว่าหลายเท่าเลย
ผ่านร้านนี้หลายครั้งมากเล็งว่าวันนึงต้องแวะให้ได้ และแล้ววันนี้ก็มีโอกาสได้มาลองชิม "ป้าถวิลผัดไทย" ถ้าจะตั้งชื่อร้านขนาดนี้ใครๆก็คิดว่าเมนูผัดไทยต้องอร่อยสุด ถึงได้เอามาตั้งเป็นชื่อร้าน ไปกันสามคนสั่งสุกี้แห้ง 1 ผัดไทยกุ้งสด 1 วุ้นเส้นผัดไทยหมู 1 1. สุกี้แห้ง มาก่อนใคร เราขอชิมรสชาติ อื้มม กลมกล่อม เข้ากันดีกับน้ำจิ้มสุกี้ รสชาติดีเลยทีเดียว 2. ผัดไทยกุ้งสด จานนี้ก็ไม่ใช่ของเราเลยไม่ได้ขอถ่าย แต่แอบคิดในใจมาสีซีดเชียวไม่น่าจะอร่อยนะจากหน้าตาที่เห็น แล้วก็เป็นจริงคนสั่งส่ายหัวบอกไม่ผ่าน 3. วุ้นเส้นผัดไทยหมูหมัก จานนี้ของเราเองสั่งเพราะคำว่าผัดไทยของชื่อร้านเช่นกัน แล้วก็ไม่ผ่านจริงๆ จืดสนิทต้องปรุงเพิ่มอีกมากมายแถมปรุงเท่าไหร่ก็ไม่ลงตัวสักที กินแค่ 3-4 คำพอเลย แต่แอบเห็นโต๊ะข้างๆ หน้าตาและสีสันของข้าวผัดกุ้ง และผัดกระเพราดูน่ากิน และน่าอร่อย ไว้มีโอกาสได้มาอีกครั้งจะลองสั่งเมนูข้าวดูเพราะน่ากินกว่สผัดไทยเยอะเลย 😋😋ต่างคนต่างกิน ต่างลิ้นต่างรสชาติ ต่างความชอบ คหสต.ล้วนๆไม่เกี่ยวกับใคร😋😋

ผัดไทยดีกรีแชมป์ เจ้าเก่าอำเภอวังทอง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านผัดไทย เจ้าเก่าอำเภอวังทอง พิษณุโลก ที่เปิดมาหลายปิด และยังได้รับรางวัลชนะเลิศผัดไทย และรางวัลหนูณิชย์ ชวนชิมด้วย ร้านตั้งอยู่ถนน สาย 12 ขาออกเมืองวังทอง มีที่จอดรถในร้าน สะดวกดีครับ ในร้านมีที่นั่งเยอะ มีขายตั้งแต่ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง วันนี้สั่ง ผัดไทยหมู จานนี้ 40 บาท ที่ร้านเป็นผัดไทยซอสมะขาม รสชาติดีครับ ส่วนอีกชาม บะหมี่เย็นตาโฟ ชามนี้ 40 บาท เครื่องครบ...อ่านต่อ
เมนูเยอะขึ้น ลมเย็น
บรรยากาศดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน รองรับลูกค้าได้เยอะขึ้น จำนวนโต๊ะมากขี้น เมนูหลากหลายมากขึ้น ร้านดั้งเดิมของอำเภอวังทอง จ่งหวัดพิษณุโลก เมนูผัดไทยหมู กุ้ง ไข่ เพิ่มเติมมาก็เป็นพวกก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เครื่องในหมู อันนี้ดี และก็มัเย็นตาโฟ อันนี้ก็อร่อยดี บรรยากาศดีครับ ลมเย็นจากภูเขาช่วงบ่าย ๆ มาแวะทานผัดไทยวังทองกันครับดูเพิ่มเติม
ผ่าน อำเภอวังทอง ต้อแวะผัดไท ป้าถวิล
ท่องเที่ยว เส้น ทาง พิษณุโลก - เขาค้อ เมื่อถึง ตลาดอำเภอวังทอง อย่าลืมแวะ กิน ก๋วยเตี๋ยว ผัดไท ที่ร้าน ป้าถวิล มีอาหาร ตามสั่ง ให้เลือก มากมาย มีกาแฟ ชา เครื่องดืม ให้เลือก ดื่มมาก บรรยากาศ ลูกทุ่ง ร้าน ป้าถวิลผัดไทหาง่าย อยู่ ติดถนน เหมาะสำหรับ คนที่กิน มื้อกลางวันแบบเบา ผัดไท กุ้งสด ราคาไม่แพง จานเดียวอิ่มค่ะ ผัดไทกุ้งสด #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ราคาดี รสชาติอร่อย
มากินบ่อยๆ แต่เพิ่งจะมารีวิว ร้านอยู่วังทองทางไปนครไทยคะ หาไม่ยากอยู่ริมถนนเลย เมนูหลักที่นี่ก้อคือผัดไท มีทั้งผัดไทหมู ห่อไข่ ทะเล ฯลฯ เลือกได้ตามใจชอบ รสชาติผัดไทที่นี่จะแตกต่างกับสุโขทัย คือจะมีรสชาติเปรี้ยวเด่น ทำให้กลมกล่อมกว่า (ไม่ชอบหวาน) ราคาก็เริ่มต้นที่ 30 บาท ใครผ่านไปแถวนี้ ถือว่าเป็นอีกร้านที่แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ผัดไทยขึ้นชื่อของอำเภอวังทอง พิษณุโลก
อาหารจานเดียวในอำเภอวังทอง ต้องมาร้านนี้ผัดไทยป้าถวิล มีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทาน ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยทุกเมนู รอไม่นาน มีที่จอดรถ เมนูแนะนำต้องไม่พลาดผัดไทย เส้นนุ่มๆ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็อร่อย ช่วงเที่ยงลูกค้าก็จะเยอะหน่อย ส่วนใหญ่เป็นคนทำงาน มาแถวนี้หิวเมื่อไหร่แวะเลยผักไทยป้าถวิล สเต็กก็มีขายนะดูเพิ่มเติม