รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) สยามเซ็นเตอร์

Eating Infinity ^__^
21 เม.ย. 2015
ไก่ทอดบอนชอน คนเยอะซื้อกลับบ้านไวกว่า อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายส์, ทาโกยากิ

ไปทีไรไม่ว่าเวลาไหนเด็กๆวัยรุ่นรอคิวเพียบเรย ขอสั่งกลับบ้านดีกว่า รอ15 นาทีเอง555 เพราะไก่ทอดบอนชอน หลายชั่วโมงยังกรอบอยู่นะ อร่อยเหมือนกินที่ร้านเลย ส่วนตัวแล้วชอบกินรสhot ค่ะ หวานๆเผ็ดๆดี สั่งแบบ size m นะคะ และที่ขาดไม่ได้เครื่องเคียงคือ bonchon fried 100 บาท อันนี้อร่อยค่ะ ดิพกับซอสที่ให้มาเข้ากันสุดๆ

รีวิวที่พูดถึง
LookplA
28 ก.พ. 2025
ไก่ทอดสไตล์เกาหลีกรอบๆ

มาลองไก่ทอดซอสตัวใหม่ซะหน่อย แต่ซอสดันหมดอดเลย ได้โปรดีๆด้วยค่ะ •โปร10ฟรี10 🌕🌕🌕🌕🌑 -ได้มาส่วนสะโพก เนื้อนุ่มๆแป้งกรอบๆซอส ฮอท มีความเผ็ดหวานสไตล์เกาหลี -น่องเล็ก กรอบนอกนุ่มในซอสซอยกาลิค หวานๆเค็มๆนิดๆ เข้ากันได้ดีอลย -สายไก่ทอดน่าจะถูกใจสิ่งนี้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
22 มี.ค. 2024
✨BonChon Chicken 🐣🍗 ไก่บอนชอนเดี๋ยวนี้มี welcome drink 🍋 อร่อยดีค่ะ 📌Siam Center (ชั้น 2)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปซุนดูบู, Welcome drink

ไม่ได้มาทานบอนชอนนานมาก “BonChon Chicken” 🐣🍗 เพิ่งทราบว่าเดี๋ยวนี้มีแจก welcome drink เป็นน้ำมะนาวช็อต 🍋 แก้วเล็ก อร่อยดีนะคะ เปรี้ยวอมหวานดี แจกคนละช็อตตั้งแต่ยังไม่สั่งอาหารเลย ไม่แน่ใจว่ามีแจกทุกสาขาเลยไหม อันนี้เจอที่สาขา 📌Siam Center (ชั้น 2) 🍗 Bonchon Thights (M) — 330 บาท* มาเป็นไก่ไม่มีกระดูก จำนวน 10 ชิ้น (ไซส์ M) เราสั่งเป็นรสกระเทียม soy garlic 🧄 จริง ๆ สั่ง 10 ชิ้นนี่ h...อ่านต่อ

28 ต.ค. 2023
ทานเมนูหม้อไฟ อร่อย ถูกใจ บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนหม้อไฟเกาหลี

Bonchon Siam Center Ep 85 Bonchon Siam Center ร้านไก่ทอดเกาหลีแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ และอร่อยทุกเมนู 🍗 Bonchon Siam Center ตั้งอยู่ชั้น 2 ของสยามเซ็นเตอร์ ร้านสะอาดตามมาตรฐาน พนักงานบริการดี 🍗 Bonchon Siam Center มีเมนูหม้อไฟ อร่อย รามยอนไม่อั้น (เฉพาะวันจันทร์ - วันศุกร์) น้ำซุปเข้มข้น วัตถุดิบดี อร่อยดีดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
27 ก.ค. 2023
บอนชอน สยามเซ็น⚡️

ร้านบอนชอน สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 (ชั้นบนสุด) ตรงข้าม Audrey ใกล้ๆกับทางเชื่อมไปสยามดิส สาขานี้ก็เป็นอีกสาขาที่เปิดมาอย่างยาวนาน คนเยอะตลอดๆ 🍗เมนูที่สั่งคือ boneless ได่ไร้กระดูก สะโพก size M (330฿) ตัวไก่เลือกรสชาติได้ เลยเลือก 2 อย่างทั้ง hot และ soy garlic ส่วนเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง เลยเลือกโคลสลอว์ - บอนชอนฟรายส์ (125฿) จิ้มกับซอสสไปซี่มาโยอร่อยๆ - ข้าวญี่ปุ่นมันปู (135฿) มันปูคาวๆ กล...อ่านต่อ

Zai-ya Narita
25 เม.ย. 2023
ร้านเล็กๆ วันรุ่นเยอะน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชีสต๊อกบกกิ

อันยอง วันนี้เราย้ายสาขามาลองบอนชอนที่สยามกัน วันนี้มาเป็นเด็กวัยรุ่น ย่านนี้กันบ้าง หลังจากที่เดินดู ของที่น่าตื่นตาตื่นใจละ เราก็มากินข้าวที่นี่ เมนูชูเอย ชูใจ ไม่พ้นไก่เผ็ด ๆ และต้อกบกกี้ นานๆ กินที อร่อยล้ำเหมือนกินครั้งแรก รสชาติมาตรฐานไม่เปลี่ยนเลย และที่สำคัญ เปิดกะลา เพื่อนพาลองกินต๊อก ครั้งแรก มันดีกว่ามี่คิด แต่กินตอนร้อนๆ นะ เย็นแล้วจะหนังคนละม้วนเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
3 ส.ค. 2021
คิดถึงไก่ทอดเกาหลี คิดถึงบอนชอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวไชเท้าดอง, เนื้อสะโพก(ไร้กระดูก) (6 ชิ้น)

อยากกินไก่ทอดเกาหลีกรอบๆ เคลือบซอสหวานๆ เผ็ดๆ ก็ต้องนึกถึงไก่ทอดเจ้าดัง ที่คนเยอะแทบทุกสาขาอย่างบอนชอน สั่งผ่าน Delivery มาบ้าน มาถึงมือยังร้อนๆ ไก่กรอบ เคลือบซอสอร่อยเหมือนเดิม เลือก Hot เน้นกินรสเผ็ด ชิ้นไก่แบบเนื้อสะโพกล้วนไม่มีกระดูก กินง่ายดี อร่อยเหมือนกินที่ร้าน มาพร้อมเครื่องเคียงไช้เท้าดองกับกิมจิโคลสลอว์ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's