- รีวิว Mu’s Donburi (มิว ดงบูริ) ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าเนื้อ Tonkatsu

ข้าวหมูทอดทงคัตสึแสนอร่อยสะดวก ชอบมาก
ร้าน Mu อยู่ในโครงการ วันนิมมาน โซนศูนย์อาหารหาไม่ยากเลย ทงคัตสึ เซ็ท 120฿ ข้าวหมูทอดใหม่ๆ กับข้าวญี่ปุ่น หมูทอดกรอบ ไม่อมมัน กินแล้วหยุดยาก มาคู่กับกระหล่ำซอยที่สดกรอบใหม่ กินกับซอสหอมรสไม่แรงมากอร่อย อร๊อยอร่อย มัสตราดก็เผ็ดเข้มข้นมาก รักทุกคำกรอบ อร่อยจนคำสุดท้าย มีมิโสะซุปให้ด้วย ไม่มีอมมันให้เอียนเลี่ยน เป็นข้าวหมูทอดที่รักสุด ข้าวแกงกะหรี่ก็อร่อย อร่อยมากหอม ลงตัว ไม่เอียนกับหมูทอดเด็ดๆ...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดรสชาติโอเค
ร้านตั้งอยู่ในโครงการวันนิมมาน ตัวร้านอยู่โซนด้านหลังฝั่งทางออกไปนิมมานซอย1 ติดกับก๋วยเตี๋ยวเรือตี๋หมวย ตัวร้านเป็นล็อคขายอาหารมีป้ายบอกชัดเจน ส่วนเมนูอาหารก็มีบอกอย่างเด่นชัด ด้านเมนูอาหารที่มาลองชิมอย่างข้าวแกงกะหรี่หมูทอด น้ำแกงกะหรี่ใช้ได้ ถ้าเข้มข้นมากกว่านี้จะยกนิ้วให้เลย ส่วนหมูทอดถือว่าทำได้ตามมาตราฐาน ส่วนราคา140บาทถือว่าโอเคไม่แพงสำหรับผม ด้านที่จอดรถ จอดได้ตามที่จอดของโครงการได้เลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย
😋🍽️ ใครอยู่ย่าน สันทรายเชียงใหม่บอกเลยครับว่าร้านอาหารญี่ปุ่น Mu’s Donburi ร้านนี้ รสชาติอร่อย แกงกะหรี่เคี้ยวจนเนื้อเนียน บ่งบอกความพิถีพิถัน ความใส่ใจในแต่ละขั้นตอน หมูทอดคัดสึด้งรสชาติกลมกล่อมกำลังดี มีหัวผักกาดดองให้ด้วย คุณภาพเทียบเท่าระดับโคโค่เลย ถือว่าแจ้งพิกัดร้านลับให้แล้ว ที่เหลือตามไปทานได้เลยนะครับ (เขามีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ🍀)ดูเพิ่มเติม