รีวิว Nimman Katsu

เรียงตาม : /
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เต็มอิ่มกับเมนูทงคัตสึที่มีให้เลือกมากกว่า 59 รายการ พร้อมสารพัดเครื่องเคียงมากถึง 20 อย่าง สั่งได้ไม่อั้น!!
เมนูเด็ด:Miso Rosu Katsu Set, Oroshi Ponsu Rosu Katsu Set, Rosu Shiso Cheese Set, เครื่องเคียง

ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ให้บริการที่เน้นไปทาง "ทงคัตสึ" ด้วยพื้นที่ขนาดเล็กๆ แต่ก็สามารถความอิ่มหนำสำราญมิใช่น้อยๆ โดยเมนูมีให้เลือกสั่งเป็นเซตมากกว่า 59 รายการ และเมื่อได้หย่อนก้นลงบนเก้าอี้ พนักงานจะเสิร์ฟชาเขียว (เลือกร้อนหรือเย็นตามต้องการ) เป็นอันดับแรก ตามด้วยข้าว มิโซะซุป ไข่ตุ๋น และเครื่องเคียง 4 อย่าง ซึ่งในเครื่องเคียงนี้มีมากถึง 20 เมนู อาทิ เห็ดเข็มทองผัดเนย, โอเด้ง, ผักขะจรใส่, ...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มจุก ไม่อมน้ำมัน
เมนูเด็ด:หมูคัตสึชีสแกงกะหรี่

เริ่มตะลุยมินิทัวร์ยัดไส้ ณ นิมมานฯซอย17 ลากทุกคนมากินที่นี่เพราะป้าอดของทอดมาน้าน..นานค่ะ ร้านตกแต่งญี่ปุ้นญี่ปุ่น สะอาดสะอ้านไปทุกจุด ทุกคนอัธยาศัยดีมีรอยยิ้ม ออร่ากระจายตั้งแต่ยังไม่ได้ชิม อาหารรอไม่นาน ยกมาเสิร์ฟพร้อมกันทั้งโต๊ะ พร้อมกับเชื้อเชิญให้เติมข้าวกับเครื่องเคียง และชาได้ตลอดไม่อั้นค่ะ สั่งหมูทงคัทสึแกงกะหรี่(229฿),หมูสันในชีสทงคัทสึแกงกะหรี่,หมูสันนอกชีสทงคัทสึ และแซลม่อนชุบแป้งทอ...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านทงคัตสึ ชิ้นใหญ่จานโต ho ho ho
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

ร้านหมูทอดทงคัตสึย่านนิมมาน มีหลากหลาย set ให้เราเลือกมีทั้งแบบหมูทอดทงคัตสึ ปลาทอด ไก่ กุ้งมีทั้งแบบสูตรใส่ซอสสูตรชุบแป้งไส้ชีสสูตรราดแกงกะหรี่แล้วแต่ความชอบของเราราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาทต่อจาน ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่หมูก็ได้คิดใหญ่พอสมควร วันนี้รองรับประทานเป็น หมูสันนอกบอกไก่บวกมันทอดและหมูทอด สันนอกแกงกะหรี่ พวกแกงกะหรี่ยังไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร ยังสู้รสชาติแกงกะหรี่ของหลายหลายร้านไม่ได้ อ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยมาตรฐานใกล้เคียงกับร้านดังๆในห้างเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ทุกเมนูข้าวหมูทอด ราดแกงกระหรี่, ทงคัตสึ

ถ้าพูดถึงย่านถนนนิมมานเหมินท์แล้ว คนส่วนใหญ่ต้องนึกถึงร้านเก๋ๆฮิปๆที่ผุดกันขึ้นมามากมายจนคนเชียงใหม่อย่างเรายังแทบจะตามไม่ทันเลยทีเดียว ร้าน Nimman Katsu ก็เช่นกันเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบครัวร้อนตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสวยงามตั้งอยู่กลางซอย 17 เปิดเวลา 11.00-22.30น. เมนูอาหารจะเน้นไปทางครัวร้อนมีทั้งของทอดสารพัดชนิด เช่น หมูทอด (สันนอก สันใน สอดไส้ชีส กระเทียมชีส และโอบะชีส) หมู+เนื้อบดทอด ไก่ทอด ปลาแ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ดีไม่แย่ ราคาย่อมเยาว์

ทงคัทสึทอดเกือบโอเคร สีสวย หมูไม่แห้ง แต่อมน้ำมันไปนิด เซตมีมินิเซต กับฟูล ต่างกัน ~70 บาท สั่งมินิมา ..... ผิดหวังกับปริมาณกะหล่ำฝอยที่ให้มาแบบแจ๊ะๆ...หยุมหยิมมาก เหมือนจะบอกว่าให้สั่งฟูล อย่าสั่งมินิ!!!! แต่กะหล่ำก้อหั่นหนาาาามาก เสียดายน้ำสลัดรสชาติใช้ได้ ข้าวนุ่มหุงได้ดี อีกจาน.... แกงกะหรี่ รสทำมะดาๆ แต่สันในไส้ชีสอร่อยดี เชคอินได้พุดดิ้งแถมมา รสชาติและกลิ่นน้ำตาลไหม้ดีเลย แต่สัมผัส......

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ทงคัตสึมารอบนี้ขาดความนุ่ม ไม่ค่อยอร่อย บริการช้า เครื่องเคียงธรรมดาๆ
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

กลับมาร้าน Nimman Katsu ตัวร้านเหมือนเดิมทุกอย่าง ความสะอาดเหมือนเดิม เปิดทุกวัน 11.00 - 23.00 น. ตามเดิม เมนูมีเยอะขึ้นเป็นพวกซูชิกับซาซิมิต่างๆแต่ราคาแพงกว่าเดิม 10-20 บาทต่ออย่าง มาวันนี้กลับมาลองเมนูเดิม ไวไฟฟรีเหมือนเดิม - ชุดทงคัตสึสันนอกชีส 249 บาท เป็นเซ็ตมาพร้อม ชาเขียว ข้าว กะหล่ำ มิโสะ ไข่ตุ๋นและเครื่องเคียงอีก 4 อย่าง ทุกอย่างสามารถขอเติมได้ไม่อั้นเช่นเดิม (ยกเว้นหมูทอด) * ชาเขียว ...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ย. 2015

ร้านคัตสึที่รสชาติใกล้เคียง saboten และ maisen ในราคาที่ถูกกว่า แนะนำมากๆ

อ่านต่อ »
21 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่เสียไป

เป็นร้านที่คุณภาพอาหารญี่ปุ่นใช้ได้ดีทีเดียว ทำเลดีอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ แหล่ง ท่องเที่ยวชื่อดังของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ร้านนี้หาไม่ยากเข้าซอยมาจะอยู่ด้านขวามือ อาหารราคาไม่ถูกนะแต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินไปที่สำคัญทำให้รู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่เสียไป

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share