รีวิว Nimman Katsu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เต็มอิ่มกับเมนูทงคัตสึที่มีให้เลือกมากกว่า 59 รายการ พร้อมสารพัดเครื่องเคียงมากถึง 20 อย่าง สั่งได้ไม่อั้น!!
เมนูเด็ด:Miso Rosu Katsu Set, Oroshi Ponsu Rosu Katsu Set, Rosu Shiso Cheese Set, เครื่องเคียง

ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ให้บริการที่เน้นไปทาง "ทงคัตสึ" ด้วยพื้นที่ขนาดเล็กๆ แต่ก็สามารถความอิ่มหนำสำราญมิใช่น้อยๆ โดยเมนูมีให้เลือกสั่งเป็นเซตมากกว่า 59 รายการ และเมื่อได้หย่อนก้นลงบนเก้าอี้ พนักงานจะเสิร์ฟชาเขียว (เลือกร้อนหรือเย็นตามต้องการ) เป็นอันดับแรก ตามด้วยข้าว มิโซะซุป ไข่ตุ๋น และเครื่องเคียง 4 อย่าง ซึ่งในเครื่องเคียงนี้มีมากถึง 20 เมนู อาทิ เห็ดเข็มทองผัดเนย, โอเด้ง, ผักขะจรใส่, ...

อ่านต่อ »
Rosu Shiso Cheese Set 239 บาทMiso Rosu Katsu Set 239 บาทเครื่องเคียง

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ถูกใจ ไอเลิฟแซลมอน

มากินขำๆ เพราะขี้เกียจเดินไกล แต่อร่อยเกินคาดมากจ้า ซอสแซลมอนรสชาติหวานนิด แบบที่เราชอบ โอ้ยถูกใจมาก ยำสาหร่อยก็ดีนะคะ แต่ข้าวเหม็นอับอ่ะ เสียใจจจ แต่เมนๆเค้าขายทงคัตสึนะจ๊ะ แต่เราไม่ถนัด เลยไม่รู้อร่อยป่าว แต่ถ้าให้เดา คิดว่าอร่อยนะ เพราะลูกค้าที่ร้านค่อนข้างเยอะ แม้เศรษฐกิจอย่างงี้ก็ตาม สรุปว่าดีนะฮะ ใครผ่านมาแถวนี้ มาลองนะ #พิกัด นิมมานซอย17จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

0 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
อร่อย อิ่ม คุ้ม ส่งเร็วถึงใจ
เมนูเด็ด:ชุดหมูคัตสึชีส

เอาจริงๆ ช่วงนี้ยิ่งกักตัวก็ยิ่งโหยหาอาหารอร่อยๆ เบื่อมาม่าละ 🙈🙈 ช่วงนี้คิดถึงญี่ปุ่นเราเลยสั่งอาหารญี่ปุ่นมาจัดให้หนำใจกับร้าน Nimman Katsu นิมมานซอย 17 ร้านทงคัตสึในดวงใจที่หมูทอดเค้าชุ่มฉ่ำซอสกลมกล่อม คือสั่งมากินก็ยังฟินเหมือนกินที่ร้าน มาพร้อมกับผักและข้าวจุใจ อิ่มแปร้เลย นอกจากนี้เค้ายังมีอีกหลายชุดให้สั่ง แต่ละอย่างเด็ดๆทั้งนั้น ทั้งยากิโซบะ ไก่ทอดโชยุ ซาบะย่างซีอิ๊ว ไก่ผัดพริก หรือใค...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

1 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
ถ้าคิดถึงมื้อฟิน ๆ กับข้าวหมูทอดแบบอิ่มไม่อั้น แต่ไปกินไม่ได้ ก็สั่งส่งถึงบ้านสิ ฟินไม่แพ้กัน

น้าอ้วนยังจำเหตุการณ์ในวันที่ไปนั่งกินข้าวที่ Nimman Katsu ได้เลย ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เมนูเด่นของเขาคือข้าวหน้าหมูทอด หรือทงคัตสึ ความพิเศษของที่นี่คือ ถ้าลูกค้าสั่งเมนูข้าวหมูทอดมาแล้ว เมื่อกินข้าวหมด ลูกค้าสามารถเติมข้าวได้ฟรี นอกจากนั้นผักหรือซุป ก็สามารถเติมได้ฟรีเช่นกัน เรียกได้ว่ากินให้อิ่มกันไปข้างหนึ่งเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้มค่า แต่เมื่อมีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ภาพที่ไ...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มี.ค. 2017

นิมมาน คัตสึ พร้อมสรรพฉบับญี่ปุ่น อีกหลากหลายเมนูสไตล์แดนปลาดิบแท้ ที่อยากให้มาลอง

อ่านต่อ »
Quality Review
คุณภาพตกลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย T_T

ตั้งใจว่าจะมาซ้ำที่ร้านเคยปลื้มปริ่มทิ่มแทงกระเพาะอาหาร แต่กลับมาครั้งนี้ คงต้องบอกลากันแล้วล่ะนะ เพราะโดยรวมแย่ลงจุงเบย เริ่มต้นจากเมนู เกี๊ยวซ่าต้นหอมกับหมู 4 ชิ้น 79 บาท ไส้ข้างในอร่อย แต่พอเอามาทอดกรอบแบบนี้เสียดายของมากๆอ่ะ และชิ้นก็ขนาดมินิไปหน่อย มาถึงพระเอกที่คาดหวังไว้กับชุดสันในหมูทอดแบบ Normal Set ราคา 229 บาท หมูสันใน 3 ชิ้นเท่าเดิม ที่เพิ่มเติมคือความบางยิ่งกว่าไก่บนข้าวมันไก่ที่โด...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman Katsu

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2016

รสชาติและสไตล์แบบเดียวกับร้านเบงคุร้านในตำนานที่กทม.

อ่านต่อ »
23 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยมาตรฐานใกล้เคียงกับร้านดังๆในห้างเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ทุกเมนูข้าวหมูทอด ราดแกงกระหรี่, ทงคัตสึ

ถ้าพูดถึงย่านถนนนิมมานเหมินท์แล้ว คนส่วนใหญ่ต้องนึกถึงร้านเก๋ๆฮิปๆที่ผุดกันขึ้นมามากมายจนคนเชียงใหม่อย่างเรายังแทบจะตามไม่ทันเลยทีเดียว ร้าน Nimman Katsu ก็เช่นกันเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบครัวร้อนตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสวยงามตั้งอยู่กลางซอย 17 เปิดเวลา 11.00-22.30น. เมนูอาหารจะเน้นไปทางครัวร้อนมีทั้งของทอดสารพัดชนิด เช่น หมูทอด (สันนอก สันใน สอดไส้ชีส กระเทียมชีส และโอบะชีส) หมู+เนื้อบดทอด ไก่ทอด ปลาแ...

อ่านต่อ »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

7 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านคัตสึสไตล์ญี่ปุ่น

ร้านนี้เป็นร้าน คัตสึสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวตัวร้านจัดตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นน่านั่ง ครั้งนี้สั่งเมนูหมูคัตสึมาลอง ตัวแป้ง ทอดได้กรอบอร่อยดี แป้งบางไม่หนามาก หมูทำได้นุ่มพอควร โดยรวมให้ผ่าน สวนแกงกะหรี่รสชาติยังไม่กลมกล่อมยังไม่โดนใจเท่าไหร่ค่ะ ร้านมีดีตรงมีเครื่องเคียงให้เติมได้อยู่ตลอดใครที่ชอบเมนูทอดทอดสไตล์ญี่ปุ่นแนะนำให้ลองมาทานจ้า

ดูเพิ่มเติม »
Nimman KatsuNimman KatsuNimman Katsu

2 Likes0 Comment
Share