- รีวิว ชงเจริญ Mega Bangna

รีวิว ชงเจริญ Mega Bangna
ฟังเพลงสนุกๆ อาหารอร่อย ต้องชงเจริญ
เปนที่นัดพบปะเพื่อนฝูง บรรยากาศ สนุกๆ ฟังเพลง ดีๆ ดนตรีสดๆ กับรสชาติอาหารที่ถูกปากต้องชงเจริญครับ มีเมนูหลากหลายให้เลือกทานวันนี้ลอง ข้าวเนื้อย่างไข่ออนเซน เนื้อนุ่มบะทุนลิ้นมากๆ ไข่ออนเซ็น สุกกำลังดี จริงๆที่นี่มีอาหารเยอะให้เลือกนะครับ ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ รสชาติและการบริการ จะทำให้คุณไม่ผิดหวังครับ #Amazingthailand

ชงเจริญ Mega บางนา
ร้านดนตรีสดนั่งชิลล์ ชงเจริญ Mega บางนา มีวงดนตรีเล่นสดวันละ 3 วงเลยทีเดียว ถ้าขับรถมาแนะนำให้จอดตึกจอดรถใหม่ฝั่งที่ติดกับทางด่วนวงแหวน เพราะเดินออกจากตึกจอดรถมาก็เจอร้านเลย สั่งเบียร์ Tower ละ 750 บาท ร้านนี้ต้องมาจองช่วง 6 โมงถึงทุ่มเลยนะ ไม่งั้นเขาจะปล่อยโต๊ะ และถ้าโต๊ะไหนมีคนไม่ถึง 3 คนไม่ได้ด้วย วุ่นวายมาก จะต้องรีบขนกันมาให้เต็มโต๊ะ เฟรนช์ฟรายด์ - อร่อยสุด เป็นกับแกล้มยืนหนึ่ง ยำข้าวโ...อ่านต่อ
เป็นร้านผับ & เรสเตอรองค์ ที่ร้านตั้งอยู่ในห้างเมกกะ โซน outdoor ของห้าง มีดนตรี เพราะ อาหารอร่อย วันศุกร์ เสาร์ ต้องจองโต๊ะถึงจะมีที่นั่ง อาหารอร่อยทุกเมนู แต่เมนูที่แนะนำ ยำปลาเซลม่อน ราดด้วยน้ำซีฟู๊ด ถือว่าเด็ด ถึงกับต้องสั่งเบิ้ล เพราะรสชาติจัดจ้าน และที่สำคัญ เบียร์อร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิล เมกะบางนา
สายชิล ร้านในห้าง เพงลงดีทุกวัน ส่วนตัวชอบวงวัน พุธ แต่ถ้าวงหวานๆ ชิลๆ ต้องวันอังคารเลย แต่ถ้าแบบมีดีเจ สายตี้ ต้องวันศุกร์ มันส์มาก อาหารเครื่องดื่มแน่นๆ มีโปรบุพเฟ่ต์เบียร์ กับโปรแอล 1แถม1 เวลา 6.00-19.30 น. ด้วยน้าดูเพิ่มเติม
บรรยาการดี เหมาะกับการนั่งชิว
บรรยากาศร้านดี มีโปรเบียร์299 วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ดนตรีสดเล่นดี อาหารพอทานได้ค่ะ อร่อยเป็นบางเมนู แต่บริการยังต้องปรับปรุงค่ะ หรือลูกค้าอาจจะเยอะ ทำให้บริการไม่ทั่วถึงดูเพิ่มเติม