เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 01:00

รีวิว ชงเจริญ Mega Bangna

Moodeng
316859k
6 ส.ค. 2023
ฟังเพลงสนุกๆ อาหารอร่อย ต้องชงเจริญ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อย่างไข่ออนเซน

เปนที่นัดพบปะเพื่อนฝูง บรรยากาศ สนุกๆ ฟังเพลง ดีๆ ดนตรีสดๆ กับรสชาติอาหารที่ถูกปากต้องชงเจริญครับ มีเมนูหลากหลายให้เลือกทานวันนี้ลอง ข้าวเนื้อย่างไข่ออนเซน เนื้อนุ่มบะทุนลิ้นมากๆ ไข่ออนเซ็น สุกกำลังดี จริงๆที่นี่มีอาหารเยอะให้เลือกนะครับ ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ รสชาติและการบริการ จะทำให้คุณไม่ผิดหวังครับ #Amazingthailand

ข้าวเนื้อย่างไข่ออนเซน

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
26 ก.พ. 2025
ชงเจริญ Mega บางนา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายด์, ยำข้าวโพดกรอบฮอกไกโด, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ถั่วรวม, รากบัวทอด

ร้านดนตรีสดนั่งชิลล์ ชงเจริญ Mega บางนา มีวงดนตรีเล่นสดวันละ 3 วงเลยทีเดียว ถ้าขับรถมาแนะนำให้จอดตึกจอดรถใหม่ฝั่งที่ติดกับทางด่วนวงแหวน เพราะเดินออกจากตึกจอดรถมาก็เจอร้านเลย สั่งเบียร์ Tower ละ 750 บาท ร้านนี้ต้องมาจองช่วง 6 โมงถึงทุ่มเลยนะ ไม่งั้นเขาจะปล่อยโต๊ะ และถ้าโต๊ะไหนมีคนไม่ถึง 3 คนไม่ได้ด้วย วุ่นวายมาก จะต้องรีบขนกันมาให้เต็มโต๊ะ เฟรนช์ฟรายด์ - อร่อยสุด เป็นกับแกล้มยืนหนึ่ง ยำข้าวโ...อ่านต่อ

Akapatr
14 ธ.ค. 2023

เป็นร้านผับ & เรสเตอรองค์ ที่ร้านตั้งอยู่ในห้างเมกกะ โซน outdoor ของห้าง มีดนตรี เพราะ อาหารอร่อย วันศุกร์ เสาร์ ต้องจองโต๊ะถึงจะมีที่นั่ง อาหารอร่อยทุกเมนู แต่เมนูที่แนะนำ ยำปลาเซลม่อน ราดด้วยน้ำซีฟู๊ด ถือว่าเด็ด ถึงกับต้องสั่งเบิ้ล เพราะรสชาติจัดจ้าน และที่สำคัญ เบียร์อร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้...อ่านต่อ

Nat_นัดมากิน🧑‍🍳
201401.2k
31 ก.ค. 2023
ร้านนั่งชิล เมกะบางนา
เมนูเด็ด: ยำแซลมอน, สามชั้นทอดน้ำปลา, ปีกไก่ทอดเกลือ

สายชิล ร้านในห้าง เพงลงดีทุกวัน ส่วนตัวชอบวงวัน พุธ แต่ถ้าวงหวานๆ ชิลๆ ต้องวันอังคารเลย แต่ถ้าแบบมีดีเจ สายตี้ ต้องวันศุกร์ มันส์มาก อาหารเครื่องดื่มแน่นๆ มีโปรบุพเฟ่ต์เบียร์ กับโปรแอล 1แถม1 เวลา 6.00-19.30 น. ด้วยน้าดูเพิ่มเติม

Nam Supa
12 ธ.ค. 2023
บรรยาการดี เหมาะกับการนั่งชิว

บรรยากาศร้านดี มีโปรเบียร์299 วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ดนตรีสดเล่นดี อาหารพอทานได้ค่ะ อร่อยเป็นบางเมนู แต่บริการยังต้องปรับปรุงค่ะ หรือลูกค้าอาจจะเยอะ ทำให้บริการไม่ทั่วถึงดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿