3.5

รีวิว Mr Grill Yakiniku ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

Tong Oxygenyoyo
5 พ.ย. 2016
ไม่แพงทำได้ดีเท่าๆของห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่บูโกกิ, หอยเชล

สั่งชุดหมูมาโอเคนะน้ำจิ้มเด็ดแต่ออกหวานถ้าคนไม่ชอบหวานจะรู้สึกหวานไป ชุดหมูต่างๆเนื้อดีนะ คือไม่แย่กินตามต้องการกินน้อยจ่ายน้อย กินมากจ่ายมาก ไก่บูโกกิ อร่อยแต่ย่างนานนิดเพราะชิ้นหนา หอยเชลอร่อยชิ้นใหญ่สั่งเลยแนะนำ

N-joy
30 ก.ค. 2017
ชุดราคาประหยัด

เป็นร้านปิ้งย่างที่อยู่ในตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ เมนูในร้านมีตั้งแต่เป็นเซต 199 หรือแบบ สั่งเป็นจาน ส่วนตัวสั่ง 199 มาลองดู ในเซตประหยัดหมูก็มี ในเซตก็มี เบคอน สันคอหมู สันนอกหมู หมูหมักซอส กับกิมจิและ ยำผัก รสชาติ ก็ธรรมดาค่ะ ไม่ได้เหมือนเนื้อแพงๆ ยำผักก็โอเครอยู่ค่ะ แต่ได้น้อยไปหน่อย บรรยากาศร้านกว้างดีและสะอาดดีค่ะ พนักงานยังบริการแบบงงอยู่ดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2017
ร้านหาง่ายอยู่โซนท้านตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ ชุดหมูประหยัดทานได้พอเหมาะสองคน อร่อยกำลังดีมีป่องดูดควัน ผมไม่เหม็นแน่นอนๆ
ชนัญชิดา

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัย Eakkamai corner , G floor
Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส