- รีวิว ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1

อร่อย ไว ราคาสมเหตุสมผล
- ร้านสะอาด มีที่จอดรถทั้งด้านหน้าติดถนน และด้านข้างที่ติดปั๊มน้ำมัน - เมนูมีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม - อาหารมาเสิร์ฟไวมากกกก - บริการดีค่ะ - รสชาติอาหารดี อร่อยทุกอย่างค่ะ แต่ถ้าส้มตำชอบกินเผ็ดต้องเน้นบอกน้องพนักงานนะคะ

ผัดแห้งๆ รสติดหวาน
มาตามความอร่อยสังเกตไม่ยากร้านติดอยู่กับปั๊มน้ำมันเลยถ้าจอดรถด้านในปั๊มหรือด้านหน้าร้านก็ได้ เลือกนั่งได้ทั้งโซนห้องแอร์และโซน Open Air เมนูที่สั่งวันนี้เป็นผัดไทยเกี้ยวใส่กุ้ง แล้วเลือกเป็นวุ้นเส้น ผัดมาแห้งๆ โดยมี ผักเคียงต่างๆอยู่ข้างจาน ดูแล้วรอบแรก มีรสชาติหวานนำ จึงต้องบีบมะนาว และเติมพริกเพิ่มเติม ทานได้เรื่อยๆ กุ้งตัวใหญ่ ส่วนเกี๊ยวไม่ได้โดดเด่น มากนัก ราคา พอสมควรสมกับปริมาณและคุณภาพ ...อ่านต่อ
สนับสนุนการท่องเที่ยว อำเภอแกลง 365 วัน อาหาร เครื่องดื่ม จัดเลี้ยง ผลิตภัณฑ์ชุมชน เน้นความอร่อยตรงปก บริการแบบครอบครัว
เปิดวาร์ป ตามรอยนิราศเมืองแกลง 365 วัน ไม่ว่าจะฤดูไหน เมืองแกลงยังคงมีเสน่ห์เสมอ เราจะชี้เป้าร้านอาหารเด่น ที่โด่งดัง ได้รับความนิยมเป็นตัวท็อปในอำเภอแกลง "ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด แกลง ระยอง" ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ครัวครูบุษบา..เปิดวาร์ปผัดไทยระดับตำนานแห่ง อำเภอแกลง ระยอง นำเสนอวิถีอาหารบนถนนสุขุมวิท มุ่งสู่จันทบุรี อำเภอแกลง ทั้งขาขึ้นและขาล่องแบบ 365 วัน ไม่เคยตกกระแส 🎖Are you Ready ? เตรียมตัวให้พ...อ่านต่อ
รสชาติดี คุ้มเกินราคา
ผัดไทยกุ้งสด เลือกเส้นตามชอบ รสชาติดี..ข้าวคลุกกะปิ ตำข้าวโพด ข้าวขาหมู รสชาติโอเคหมดทุกอย่าง. .เครื่องดื่มเข้มใช้ได้..ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติถือว่าคุ้ม..การบริการดี..ร้านกว้างขวาง มีทั้ง indoor/outdoor..ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยฟิวชั่น เมนูหลากหลาย ร้านหาง่ายริมถนนเลย
ขับผ่านอำเภอแกลงตอนแปดโมงเช้า หาร้านอาหารเช้าทาน เจอร้านนี้พอดี ผัดไทยประยุกต์ได้หลากหลาย🍜 มีทุกเส้นให้เลือกได้ตามใจสุดๆ มีส้มตำ🥗และอาหารจานเดียว 🍛🥘ให้เลือกด้วย กาแฟสดก็มี ผ่านอำเภอแกลงแวะได้ อยู่ติดกับปั้มน้ำมันเลย หาง่าย ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านริมถนนหาไม่ยาก มีที่จอดรถ อาหารอร่อย
ร้านอาหารในเมืองแกลง ระยอง เป็นร้านอาหารที่สะอาด เมนูง่ายๆแต่อร่อย ราคาไม่สูง บริการดี ที่นั่งเยอะ เมนูที่ลองวันนี้ 1.ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดกะปิทั่วถึง เม็ดสวย กำลังดี หอมกะปิ กุ้งแห้งทอดดีไม่มีเปลือกและเค็มน้อย หมูหวานไม่ติดมันดีต่อสุขภาพ รวมๆ อร่อย 2. ผัดไทกุ้งสดแซ่บ อันนี้เส้นเหนียวนุ่ม รสจัดจ้านดีมาก กุ้งสดดีค่ะดูเพิ่มเติม