4.7

รีวิว ครัวโกงกาง

22 ต.ค. 2016
บรรยกาศ สบายๆ ริมน้ำ
เมนูเด็ด: กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปลาทู, ต้มพริกแกงบ้านสวนสูตรโบราณ, ปูไข่ผัดพริกขี้หนูสวน, ปูไข่นึ่ง

บรรยากาศธรรมชาติดีสุดๆ ริมน้ำ อาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ๊าน ราคาประหยัด

art
15.6k7k73.3k
2 พ.ย. 2014
ร้านบรรยากาศดีติดริมน้ำร่มรื่นลมเย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอาบน้ำผึ้ง

แวะมาทำบุญกฐินที่วัดพันท้ายนรสิงห์..ตั้งใจมาทานที่ร้านครูปื๊ดโดยเฉพาะคราวนี้..ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งแล้ว.. เดินเข้ามาในร้านดูร่มรื่นมากมีต้นไม้ใหญ่อยู่เยอะ ร้านอยู่ติดริมน้ำมีลมพัดเย็นสบาย..น้องๆที่นี่บริการดีมากทั้งแนะนำอาหารและการบริการรวดเร็วคอยเติมน้ำให้ตลอด..มาที่นี่ต้องสั่งปูอาบน้ำผึ้งที่เป็นเมนูที่มีที่นี่เท่านั้น น้องบอกว่าเอาปูทะเลไปดองน้ำปลาแล้วราดน้ำผึ้งมากับน้ำยำรสชาติจี๊ดจ๊าดแซ่บมาก...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2014
บรรยากาศดีค่ะ ติดริมคลอง ลมเย็นสบาย อาหารอร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลอาบน้ำผึ้ง, ปูหลน

ไปสมุทรสาครบ่อยมากค่ะ ชอบกินอร่อยทะเล รู้จักร้านนี้จากที่เพื่อนแนะนำ พอไปถึงประมาณห้าโมงเย็น ลมเย็นมากๆๆๆๆ จนเกือบจะลุกกลับบ้าน แต่พอนั่งไปสักพัก ลมเริ่มเย็นกำลังดี อากาศสบายๆมากค่ะ ส่วนอาหารจานแรกสั่งทะเลลวกจิ้ม จานนี้ไม่ค่อยประทับใจค่ะ เหมือนอาหารไม่สดเท่าไหร่ เลยสั่งจากต่อไปลองดู เลือกเป็นปูอาบน้ำผึ้ง เพราะร้านบอกว่า ใช้ปูเป็นน็อคน้ำแข็งดองน้ำผึ้ง ขอบอกจานนี้อร่อยสุดๆ ชอบมากค่ะ จานต่อไปเป็น...อ่านต่อ

ปูหลนกุ้งครูปื๊ดทะเลลวกจิ้มปูอาบน้ำผึ้ง
9 ส.ค. 2014
ร้านอาหารเปิดใหม่ ติดริมแม่น้ำ อาหารเริ่ด!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่ L, ต้มยำปลากระพง

ถ้ามองจากด้านนอกเข้ามาเวลาขับรถผ่าน เป็นร้านที่ดูเฉยๆ เรียบๆ แต่พอเดินเข้ามาในร้าน บรรยากาศจะชิลมาก สบายมาก ลมพัดเย็นตลอด เพราะว่า ด้านหลังร้ายติดแม่น้ำ บรรยากาศสงบดี มาต่อกันเรื่องอาหาร ของสดมาก แม่ครัวเลือกวัตถุดิบมาดี เลยทำออกมาอร่อย ทานปูไข่ ไข่เยอะมาก ปลาสำลีเผาก็สด ต้มยำปลากระพงแนะนำเลย อร่อยมากๆ สรุปโดยรวม ร้านนี้แนะนำให้มา บรรยากาศดี อาหารเริ่ด ติอย่างเดียว ที่จอดรถน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2014
อาหารทะเลสดๆ เป็นๆ ที่มหาชัย ต้องครัวครูปื๊ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, หัวกุ้งครูปื๊ด กับแกล้มในตำนาน, ปลากระพงจักพรรดิ เด็ดมว๊ากกก

ชื่อร้าน ครัวครูปื๊ด ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลสดๆ ใช้วัตถุดิบคุณภาพและสดมากๆ จากที่ได้สอบถามมาทางร้านซื้อวัตถุดิบใหม่เข้าร้านทุกๆวัน ทำให้รสชาติของอาหารอร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก บรรยากาศร้าน : ชิวๆริมน้ำ ลมเย็นสบาย ปกคลุมไปด้วยต้นไม้มีแดดส่องทะลุลงมาเป็นบางจุด เขียวสบายตา วันนี้กูรูวิน ขอนำเสนอ เมนูเด็ด5เมนู ที่ถ้าไปร้านไม่สั่ง ถือว่าไปไม่ถึงนะครับ 1. ปลากระพงจักพรรดิ Unique...อ่านต่อ

Jeab Waranya
11 พ.ย. 2018
กุ้งแชบ๊วย ซอสมะขามกรอบทั้งตัว ปลาหมึกผัดกะปิ กลมกล่อม มีกระเทียมดองด้วย
27 ธ.ค. 2016
มาร่วมสนุกกันที่ร้านครัวโกงกาง วันเสาร์ ที่ 31/12/59 มีจับรางวัลเป็นอาหารและเครื่องดื่ม ให้ลูกค้าได้ลุ้นกัน
22 ต.ค. 2016
บรรยกาศ สบายๆ ริมน้ำ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3