- รีวิว เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ เมืองทองธานี

สุกี้โบราณบนห้างหลายสาขา
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ สุกี้โบราณ ที่มีขายในห้างหลายสาขา ครั้งนี้มาทานสาขานี้ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมนูที่ต้องสั่ง สุกี้โบราณ สั่งชุดหมู ในเซ็ตมีผัก วุ้นเส้นให้ครบ พร้อมไข่ที่ตอกลงในเนื้อหมู เมนูที่เราชื่นชอบสำหรับร้านนี้คือ ผัดหมี่กระเฉดไฟแดง รสชาตเผ็ดนิดๆไม่เลี่ยน ผัดมาได้หอมกระทะ

สุกี้โบราณ
เอี่ยวไถ่สุกี้โบราณ Central Pinklao level 5 เมนู สุกี้โบราณไก่, เนื้อปลาเก๋า, กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู, บะหมี่ขาห่าน สุกี้โบราณที่มีความเฉพาะตัวที่ซอสหมักในเนื้อสัตว์ต่างๆ และไข่ จนเข้ากันได้เป็นอย่างดี อาหารทะเลสด คุณภาพดี ซอสสุกี้ปรุงเองตามใจชอบ รสโดดไปหน่อย บริการดี เมนู สุกี้โบราณไก่ เนื้อปลาเก๋า สดมาก อร่อย กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู กระเพาะปลาสดนุ่ม ซุปกลมกล่อม มีเนื้อปูและเยื่อไผ่ เต...อ่านต่อ
อีกร้านสุกี้โบราณ ที่อร่อย และราคาไม่แพง
ถ้าใครชอบสุกี้โบราณ แนะนำร้านนี้ มีเป็ดปักกิ่งด้วย อาหารราคาไม่แพง เซ็ทสุกี้หมู หรือเนื้อ เริ่มต้น 300 นิดๆ มาพร้อมผัก ไข่ และวุ้นเส้นเลย •หมูหั่นชิ้นใหญ่ดีมาก หมักมานุ่ม •เนื้อ หั่นขิ้นเล็กไปหน่อย แต่ก็นุ่มดี น้ำจิ้ม เติมพริก กระเทียม มะนาวดีเลย เสียดายสาขานี้รออาหารนานไปหน่อย หรือเก็บเงินก็รอนานไปนิดดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารอร่อยดี ทั้งสุกี้และกับข้าวต่าง ๆ แนวอาหารจีนที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าครับ
... เอี่ยวไถ่ สาขานี้อยู่ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านดูโปร่ง สว่าง หรูหรา สะอาดสะอ้าน ที่นี่มีอาหารที่หลากหลาย ทั้งสุกี้โบราณ และกับข้าวที่เน้นไปในสไตล์อาหารจีน มีหลากหลายราคาให้เลือกครับ 😄😄😄 . . . สุกี้หมู ชุดหมูหมักมาหอม ๆ ใส่ไข่ไก่ มาพร้อมกับชุดผักและวุ้นเส้น พนักงานมาบริการคลุกเคล้าและใส่อาหารลงในหม้อสุกี้ ที่มีน้ำซุปหอม ๆ ใส ๆ รสเบา ๆ แนวอาหารจีนกลมกล่อม ทานง่าย 😍 ... หมูหมักชิ้นค่อนข้...อ่านต่อ
สาขาที่ 2 ที่ได้มากินเอี่ยวไถ่ครับ
ยังคงมาตรฐานเหมือนเดิม สุกี้โบราณรีวิวไว้แล้วหนึ่งครั้ง มันก็คือสุกี้จริงจัง ที่ไม่ได้ผ่านการฟิวชั่น ไม่ได้แต่งเติมอะไร มีผักมีเนื้อมีเนื้อตอกไข่ไก่สดลงไปคลุกๆให้เข้าเนื้อเป็นการหมัก ทำให้ทุกอย่างนุ่มละมุนน่าทานขึ้นในทันที ทีนี้ก็จับลงน้ำ หยิบขึ้นจุ่มน้ำจิ้มกินอร่อยดีครับ น้ำก็จะเป็นน้ำธรรมดาซุปใสทั่วไปแบบโบราณ สมัยเรายังเด็กครับผมดูเพิ่มเติม
เซ็ทสุกี้เนื้อ กินประจำ
นี่เป็นหนึ่งในหลายๆครั้ง ที่แวะมากินสุกี้เนื้อร้านนี้ และก็ยังมีอีกหลายครั้ง ที่ซื้อสุกี้เนื้อกลับไปทานที่บ้าน เซ็ตสุกี้เนื้อ ราคา 320 บาทบวกเซอร์วิสชาร์จ 10% ค่ะ ชุดนี้ทานได้ 2 คน แบบอิ่มตื้อๆ เนื้อวัวหมักนุ่ม เนื้อนุ่มเด้งอร่อยมาก ผักก็ต้มสุกตามชอบ ที่สำคัญคือน้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นดีมาก เป็นสุกี้โบราณที่ทานได้บ่อยๆ ไม่เบื่อค่ะดูเพิ่มเติม