3.6

รีวิว หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai

Joey Joyanne
4 มี.ค. 2022
Good atmosphere Thai style western cuisine

nice decoration restaurant, which I think good for business meals or hangout with friends and family. the food overall Thai style. I had ordered a pork chop, the pork meat is tender. Spaghetti is delicious as well, but not the crab meats ball. I wouldn’t recommend to order coffee here. other than that it’s good.

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
28 ก.ย. 2025
ฟิวชั่นผสมผสานไทย เทศ

สนใจร้านนี้เพราะเห็นเรื่องของเชฟที่เคยไปทำงาน ตปท มา เปิดร้านที่พัทลุง เราก้ไม่เคยไปแต่มาเจอที่หาดใหญ่เลยอยากลอง เป็นร้านอาหารไทยได้ นานาชาติได้ แต่ผมอยากลองพิซซ่า สเตก และเอายำแชลมอนมาตัดเลี่ยน ภาพรวมทำได้มาตรฐานครับ รสชาติไม่ได้เด่นแบบกินแว้ว ว้าว แต่ก็ไม่ได้แบบไม่ไหวให้กลางๆ ยำแซลม่อนแซปดีครับ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Sweety
8 ก.ค. 2024
อาหารสไตร์ ฟิวชั่น มีให้เลือกครบครัน

🥙 ไข่ตุ่น ทะเล เครื่องแน่น ล้นๆๆ มาแบบร้อนๆ ลวกคอกันเลยทีเดียว รสชาติดี ไข่ตุ่นนุ่มละมุนลิ้น 🥙 หมูทอดกรอบกรุบ เป็นหมูสามชั้น กินกับจิ้มเเจ่ว ข้าวเหนียวร้อนๆ เข้ากัน 🥙 ขนมหวาน เป็นเฉาก๊วย นมสด แก้เลี่ยน ดีเลยดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
13 ก.พ. 2022
สถานที่ดีมาก แต่รสชาติมื้อนี้ยังไม่โดนใจ

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวันครับ เลือกเป็นเมนู สุกี้ ราดหน้าหมู สเต็กไก่และชาเย็นหนึ่งแก้วครับ สำหรับเมนูสุกี้และราดหน้าหมูคราวหน้าไม่อยากสั่งแล้วเพราะรู้สึกว่าค่อนข้างหวานครับ ส่วนเมนูสเต็กไก่พอใช้ ชาเย็นอร่อย แต่สถานที่เค้าดีมาก มีที่จอดรถให้ นอกจากนี้ ที่นี่เค้ามี LINE ให้แอดเฟรนด้วย เอาไว้แนะนำเมนูอาหาร และโปรโมชั่น จะเห็นว่ามีแนะนำเมนูที่ขายดีทุกสาขาเป็นซี่โครงหมูครา...อ่านต่อ

Daran Avaii
1 ม.ค. 2022
หลานตาชู ที่คนหาดใหญ่คุ้นเคย

หลานตาชู สาขานี้ เราชอบบรรยากาศ การบริการ และการตกแต่งร้าน ดูน่านั่งและอาหารเสิร์ฟไม่ช้า เมนูอาหารหลากหลายแต่คิดว่าจะเลือกมา เมนูอาจจะน้อยกว่าสาขาแรก เราสั่ง3อย่าง 💚ผัดไทยกุ้งสด เสิร์ฟสวยงาม เส้นหนึบหนับไม่เละไม่แข็ง หอมกระทะอ่อนๆ รสชาตินัวเข้ากัน ปรุงพริกนิดหน่อยคือลงตัว 💚สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล มีกุ้งและให้ปลาหมึกมาจุกๆชิ้นใหญ่ รสชาติเผ็ด ไม่เหมาะกับคนที่ทานไม่เผ็ด สำหรับเราเส้นแข็งไปนิดน...อ่านต่อ

ธนกร
8 ส.ค. 2025

บริการดี บรรยากาศก็ดีอ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส