รีวิว บ่อตกปลาบึงกาญจนา&ร้านอาหาร

AomAmmTaLonGin
23 ต.ค. 2023
มาทานอาหารในบึงบ่อตกปลา ⭐️3.5
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดกระเทียม, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ต้มยำทะเลหม้อไฟ

บึงกาญจนาบ่อตกปลา&ร้านอาหาร แวะมาทานอาหาร ในบึงบ่อตกปลาย่านกาญจนาภิเษก-บางบอนค่ะ เมนูอาหารเค้าก็มีให้เลือกพอสมควรอยู่รวมไปถึงอาหารจานเดียว อาหารรอค่อนข้างนาน ช่วงที่ไปไม่มีลูกค้าโต๊ะอื่น [ เมนูที่สั่ง ] 🐟 ปลาทอดกระเทียม 250 บ. เมนูปลาทุกเมนูในร้านจะเป็นปลานิลค่ะ เมนูนี้ใช้เวลารอนานหน่อย ปลาทอดมากรอบดี ทางร้านจะหั่นเป็นชิ้นๆไว้เลย เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด 🥚 ไข่ตุ๋นหม้อไฟ 120 บ. (ในเมนูลงราคาไว้100) ไข่ตุ๋นจะมีกุ้ง หมึก และหมูสับ โรยกระเทียมเจียวมา รสชาติดีเลย ส่วนมากเมนูนี้ร้านอื่นจะจืดๆ ร้านนี้รสกลมกล่อมดี เค็มนิดๆไม่มาก รสแบบพอดีเลย 🥘 ต้มยำทะเลหม้อไฟ 220 บ. เลือกเป็นต้มยำน้ำข้นมา รสเข้มข้นดีเปรี้ยวนำไม่เผ็ด จะมีปลา หมึก และกุ้ง ไม่มีเห็ดนะ 🐷 หมูสามชั้นทอดน้ำปลา 110 บ. หมูชิ้นหนานุ่มรสเค็มกำลังพอดี เสิร์ฟคู่ซอสพริก * เวลาจะสั่งอาหารหรือเก็บเงิน จะไม่มีพนักงานเลยค่ะ ต้องเดินไปเรียกหรือโทรไปเบอร์ร้านแทนค่ะ แอดใช้วิธีโทรไปตอนจะสั่งอาหารและตอนเก็บเงินค่ะ 😅 🕥 8:00-20:00 📞 0834447394 🚘 มีที่จอดรถ 📍 ถนนกาญจนาภิเษก-บางบอน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน