- รีวิว หอยทอด ย่าชิต หน้าวัดธรรมนิยม อยุธยา ต้นตำหรับ

#streetfoodspecialist#Wongnaithaispecialist หอยทอดเจ้าอร่อย อยุธยา คนนิยมมาทานอยูใกล้สถานีรถไฟ ท้าให้มาลอง
มาทานหอยทอดกันครับ ร้านเป็นบ้านมี 2 ชั้นสามารถนั่งได้ชั้นบนและชั้นล่าง นั่งชั้นบนจะดีหน่อยจะมีวิวสวยให้มอง ซึ่งร้านนี้จะมีแป้งแบบกรอบ และแป้งนิ่ม คุณย่าชิดทอดเอง พร้อมเตาทอดหอยแบบออกแบบเอง จะเป็นเตาทอดแบบยาว สามารถทอดพร้อมกันได้ 2-3 คน หอยทอดย่าชิด จะมี หอยทอด หอยทอดพิเศษหอย หอยทอดพิเศษเพิ่มหอยและไข่ เมนูที่ไปทาน หอยทอดพิเศษเพิ่มหอย และไข่ หอยแมลวภู่ตัวใหญ่ สดใหม่ไม่คาว จะจะกรอบนอกนุ่มใน ทานพร้อม กับน้ำจิ้มสูตรของทางร้านอร่อยลงตัว น้ำจิ้มจะเป็นซอทพริกออกหวานนำ เผ็ดน้อย เข้ากันดีกับหอยทอด พูดได้คำเดียวเลยครับ ราคาเริ่มต้น 40 บาท พิเศษ 50บาท และ 60 บาท มาอยุธยา ลองแวะมาทานกันครับ อร่อย ฟินเวอร

หอยทอดเจ้าเก่าแก่หอยตัวใหญ่คุณภาพดี
ร้านหอยทอดไม่ไกลจากสาขานี้รถไฟอยุธยา เป็นร้านเก่าแก่มีชื่อเสียง ทางร้านขายแต่หอยทอด จะมีแต่หอยแมลงภู่ จุดเด่นหลักๆของร้านนี้อยู่ที่หอย ที่มีขนาดตัวที่ใหญ่และไม่มีใหญ่ติดมาเลยถือว่าเป็นวัตถุดิบที่คุณภาพดีใช้ได้ ตัวหอยกลิ่นไม่แรง ทำออกมาร้อนๆรสชาติใช้ได้เลย โดยเมนูจะมีให้เลือก 3 แบบคือแบบปกติ 2 แบบพิเศษหอยและ 3 เป็นแบบพิเศษหอยพิเศษไข่ โดยแบบที่ 3 จะทำออกมาแบบห่อไข่ด้วย น่าทานเลยทีเดียว ร้านจะมี ...อ่านต่อ
หอยทอดเจ้าเก่า แห้ง กรอบ หอยสด
หอยทอดเจ้านี้น่าจะขายมานานสังเกตจากเจ้าของร้าน ร้านมีสองชั้น จอดรถหน้าร้านได้สะดวกสบาย อยู่ริมทางรถไฟ หอยทอดมีสามแบบ หอยทอดปกติ, หอยทอดพิเศษไข่ และหอยทอดพิเศษ เค้าผัดมาแบบแห้งๆ ไม่อมน้ำมันเลยกินแล้วกรอบๆ ถ้าสั่งพิเศษไข่จะมีไข่กรอบๆมาให้ด้วยเข้ากัน ถั่วงอกสุกกำลังดี มีซอสกับพริกไทย พริกป่นให้เพิ่มตามชอบดูเพิ่มเติม
หอยทอดแป้งกรอบ
หอยทอดสูตรโบราณ แป้งกรอบนอกนุ่มใน หอยสดใหญ่ ราคาเบาๆ เราแวะไปช่วงเย็นมากร้านใกล้ปิดแล้ว คุณย่าชิตลงมือผัดให้เองเลย แป้งกรอบแห้งไม่อมน้ำมัน หอยสดใหม่ ตัวอวบ ไม่มีกลิ่นคาว มีให้เลือกสั่งทั้ง หอยทอดธรรมดา ราคา 40 บาท, หอยทอดพิเศษเพิ่มหอย ราคา 50 บาท และหอยทอดพิเศษเพิ่มไข่+หอย ราคา 60 บาท แต่ละจานจะมีถั่วงอกผัดรองด้านล่าง โรยพริกไทย ผักชีเท่านั้น ให้ลูกค้าเติมน้ำจิ้มซอสพริกสูตรของทางร้าน หรือเพิ่...อ่านต่อ
ของอร่อยของอยุธยา
มากินหอยทอด ของอร่อยของอยุธยา ร้านอยู่เลยสถานีรถไฟไปนิดนึง อยู่ก่อนถึงวัดธรรมนิยม จอดรถข้างถนนฝั่งตรงข้ามร้านได้เลย ราคาเริ่มที่ 40 บาท วันนี้สั่งพิเศษไข่+หอย 60 บาท สั่งที่ด้านล่าง แล้วขึ้นไปชั้น 2 เป็นห้องแอร์ ได้มองวิวทางรถไฟด้วย หอยทอดร้านนี้ออกจะแปลกกว่าร้านอื่นที่ผมเคยกินมาครับ เพราะร้านอื่นจะผสมหอยลงไปกับแป้งแล้วทอดใส่ไข่ แต่ร้านนี้ ร้านจะทอดออกมาแบบแป้งกับหอยแยกกัน แล้วมีไข่ด้านบน มีหอย...อ่านต่อ
ทานหอยทอดกัน อร่อยมาก ๆ
หอยทอดย่าชิต อยุธยา Ep 218 ร้านหอยทอดย่าชิต หอยทอดแบบโบราณ แป้งน้อย กรอบมาก ๆ หอยเยอะมาก อร่อยดี ราคาสบายกระเป๋า มีให้เลือก 3 เมนู คือ หอยทอดธรรมดา พิเศษหอย และพิเศษหอย และไข่ 🐚 ร้านหอยทอดยาชิต ร้านอยู่ริมทางรถไฟ ใกล้วัดธรรมนิยม เลยสถานีรถไฟอยุธยา 200 เมตรดูเพิ่มเติม