4.1

รีวิว ร้านส้มตำแยก 4 (ถนนตก)

L-Eat-All
12 ส.ค. 2024
อาหารอีสานย่านถนนตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ลาบหมูล้วน, ส้มตำไทย

“ส้มตำแยก 4” ถนนตก ร้านนี้ส่วนมากเราจะสั่งแบบเดลิเวอรี่ LINE MAN สะดวกมาก สั่ง ส้มตำไทย(ไม่ใส่แครอท)ร้านจะมีผสมแครอทมาด้วยต้องหมายเหตุ (55฿) / หมูแดดเดียว รสชาติดี เค็มๆหวานๆ ใส่กล่องแพคมาดีพร้อมซอสพริก (120฿) / ข้าวเหนียว (12฿) โดยรวมรสชาติถูกปาก สะอาด จัดจ้าน #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist

ส้มตำไทย
หมูแดดเดียว

PlaPakPaoGSP🐡
10 ม.ค. 2022
ร้านอาหารส้มตํารสชาติดี ของสดและราคาสมเหตุสมผล เหมาะคนที่อยูแถวเจริญกรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยําไข่แดงหมูยอ, ส้มตําไทย

🔹️ อยากลองสั่งร้านส้มตําใหม่สําหรับมื้อกลางวันที่อยู่ไม่ไกลจากที่ทํางาน เช็คเมนูและราคาสมเหตุสมผล แถมยังมีจานโปรดอย่าง ยําไข่แดงหมูยอ เลยจัดไป 🔹️ส้มตําไทย (50 บาท) เผ็ดกลาง มะละกอสับได้ขนาดกาลังพอดี 🔹️ตํามะม่วงไทย ( 65 บาท) ออกหวาน เปรี้ยวแบบทานแล้วกรุบกรอบพร้อมถั่วบด 🔹️ยําไข่แดงหมูยอ (100 บาท) ให้มาแน่นมากทั้งหมูยอ และไข่แดงผ่าครึ่ง คุ้มมาก 🔹️ คอหมูย่างเล็ก และสะโพกไก่ดีงาม (อย่างละ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
23 ม.ค. 2020
ส้มตำน้ำตกเป็นตาแซ่บนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ตำไทยปู, ตำข้าวโพด

มื้อเที่ยงอยากกินอาหารอีสานส้มตำน้ำตกแซ่บ เลยสั่ง Delivery ร้านนี้มาลอง เพราะพี่ที่ออฟฟิศแนะนำว่าดี ดูราคาจากตอนสั่งในเมนูแว่บแรกก็คิดว่าราคาสูงนิดนึงนะ แต่พอของมาถึงมือแกะใส่จานแล้วต้องเปลี่ยนความคิดนะ เพราะปริมาณเยอะสมราคา 🌀ตำไทยใส่ปู (65 บาท) - แซ่บครบรสเผ็ดกำลังกิน ใน่กุ้งแห้งตัวใหญ่ ปูไม่คาวไม่เค็มเกินไป คนกินปูดูดเพลิน 🌀ตำข้าวโพด (65 บาท) - ข้าวโพดให้เยอะ มีเส้นมะละกอใส่มาอีกพอประมาณ ...อ่านต่อ

sasa
1 มิ.ย. 2019
ร้านส้มตำหลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียวทอด, ส้มตำป่า

ส้มตำร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะดี เราลองสั่งเมนูส้มตำที่ไม่เคยสั่งมาก่อน นั่นก็คือ ส้มตำป่า ออกมาก็คือส้มตำที่เพิ่มใส่ปูดอง ปลาหมึก หมูยอ ผักกระเฉด มะเขือ รสชาติไม่ชินแต่รู้สึกว่าตำดี ท้องไม่เสีย อีกเมนูหมูแดดเดียวทอดก็ปรุงอร่อยดี รสเค็มหวานเข้ม เหมาะทานกับข้าวเหนียวดูเพิ่มเติม

A List
23 ธ.ค. 2020
สะอาด รสชาติดี บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ตำข้าวโพด, ส้มตำไทย

ร้านอยู่ในซอยหลังร.พ.เจริญกรุงประชารักษ์ เป็นอีกร้านที่คนเยอะพอสมควร ร้านดูสะอาดสะอ้าน มีไรเดอร์มารับออร์เดอร์ตลอด ส้มตำอร่อยแซ่บ เมนูมีหลากหลายดี เจ้าของร้านและครอบครัวดูแลบริการดี จอดรถได้ที่ตลาดเสรี2ดูเพิ่มเติม

เผ็ดน้อยเผ็ดน้อยนุ่มดี
taipunss
20 ส.ค. 2018
ส้มตำน้ำตกแซ่บๆราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ตำไทยปู

วันนี้สั่งส้มตำไทยใส่ปู น้ำตกคอหมูย่างแล้วก็ข้ายวเหนียวมาทานผ่าน grabfood ครับ ส้มตำราคา 45 บาท ให้มาค่อนข้างเยอะ รสชาติอร่อยไม่เผ็ดมากถ้าเทียบกับร้านอื่น ปกติเวลาผมทานร้านอื่นจะต้องสั่งว่าเผ็ดกลางๆ หรือว่าพริกประมาณ 4 5 เม็ดครับ แต่รอบนี้ผมไม่ได้สั่งอะไรเป็ฯพิเศษแต่ก็ยังทานได้แบบไม่รู้สึกเผ็ด รสชาติรวมๆถือว่าอร่อยกลมกล่อมมากครับ ปูที่ให้มาตัวใหญ่เนื้อเยอะแต่จืดครับไม่เหมือนของร้านอื่น แต่ดูสะอ...อ่านต่อ