3.3

รีวิว พะ นะ คอน 5 1

ja-ae
12 ก.พ. 2019
นั่งริมน้ำรับลมเย็นสบาย อะไรๆก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง

ร้านริมน้ำของศิลปินคนดัง คิดจะไปทานหลายครั้ง แต่ก็เพิ่งมีโอกาสค่ะ เย็นวันนี้อากาศดี ลมพัดสบายๆตลอดเวลา ค่ำแล้วก็ยังไม่มียุง อาหารสามอย่างที่ชิม ถือว่าอร่อยดี 2 จานแรก เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ลาบคั่วหมู และกระเพาะปลาผัดแห้ง ทั้งสองจานรสชาติดี ผัดได้แห้ง แต่อาจจะแห้งไปนิดเพราะลมพัดตลอดด้วย ส่วนลิ้นเป็ดผัดน้ำมันหอย ใส่เห็ดหอม แป๊ะก๊วย ก็โอเคค่ะ ร้านนี้มีดนตรีเล่น ฟังเพลงไป ทานอาหารไปเคล้าวิวแม่น้ำ และสะพานพระราม 5 พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม.. แค่นี้ก็น่าสนใจ ไปได้อีกค่ะ

ลาบคั่วหมู
กระเพาะปลาผัดแห้ง
ลิ้นเป็ดผัดน้ำมันหอย

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
13 มี.ค. 2023
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดหนังกรอบ, ออส่วนกระทะร้อน

พิกัด: ร้านอยู่ใต้เชิงสะพานพระราม 5 เข้ามาด้านในจะมีป้ายบอกทางตลอด สามารถจอดรถได้ประมาณ 10 กว่าคัน บรรยากาศร้าน: ตกแต่งค่อนข้างงงๆ และเก่า อาจจะเพราะเปิดมานาน แต่โต๊ะค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ส่วนที่นั่งริมน้ำวิวดี บรรยากาศได้เลย แต่ข้อเสียคือนั่งได้แค่โต๊ะละ4 คน เราลองสั่งเมนูตามที่พนักงาแนะนำ เป็ดย่างหนังกรอบ : ทำมาหอม อร่อย หนังกรอบดี จิ้มน้ำจิ้มให้อารมณืเหมือนกินข้าวเป็ดย่างราดน้ำหมูแดง ออส่...อ่านต่อ

EakEatAll
6 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสะพานพระราม5

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวสะพานพระราม 5 ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวก ขับเข้ามาทางใต้สะพานพระราม 5 มาถึงร้าน อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ให้มาก่อนพระอาทิตย์ตกดิน สัก 15 นาที ได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินด้วย พอช่วงค่ำก็ชิมวิวสะพานพระราม 5 เปิดไฟสวย อาหารก็รสชาติปกติ ทานได้ กินกับเบียร์ คือชิลล์มากๆ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
7 ก.ย. 2022

พะนะคอน 5 เป็นร้านอาหารไทย อาหารทะเล บรรยากาศริมน้ำ วันนี้สั่งเมนูต้มยำปลาคังหม้อไฟ แหนมหมูทอดและยำแซลมอน รสชาติอาหารกลาง ๆ บรรยากาศดี เหมาะกับมานั่งชิว ๆ รับบรรยากาศ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Nicky666
27 มิ.ย. 2020

พะนะคอน ร้านอาหาร กึ่งร้านนั่งดื่ม บรรยากาศดีอยู่ริมน้ำ ติดสะพานพระนั่งเกล้า อาหารอร่อยดีชอบยำสามกรอบ ร้านนี้เปิดตั้งแต่กลางวัน อาหารอร่อยหลายเมนูเลย ดนตรีเพราะ ในความเห็นส่วนตัวคิดว่ามานั่งดื่ม สังสรรค์กับเพื่อนเหมาะที่สุด ห้องน้ำดี ร้านกว้างขวาง พนักงานบริการดี 😅นั่งกินตั้งแต่บ่ายโมงจนถึง 5 ทุ่ม😅 ถ้าไม่ดีจริงไม่นั่งนานขนาดนี้เลย555ดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2017
บรรยากาศล้ำหน้ารสชาติ

🚴🚴ไปชิมร้านนี้เมื่อ 13 เม.ย. 60 หลังกลับจากสนามหลวง หิว!! ระหว่างทางกลับบ้านผ่านอยู่หลายร้าน เพื่อนส่วชวนแวะร้านนี้เพราะบรรยากาศชิลลลล นางอยากจิบเบียร์🍻🍻🍻🍺🍺 @พะนะคอน ร้านชิลริมน้ำแถวพระราม 5 ตอนที่ไป ร้านกำลังปรับปรุง แถมสงกรานต์พนักงานก็ลาหยุดบ้าง เหมือนเจ้าของต้องมาบริการเอง 🍅อาหารที่สั่งมานี่ถ่ายมาแค่เมนูเดียว 555 คือกุ้งกระเบื้อง อร่อยสุดในบรรดาเมนูที่สั่งมา แต่มันแค่พอทานได้นะ ไม...อ่านต่อ