- รีวิว พุทธรักษา2เป็ดพะโล้ สาขา 2

เป็ดพะโล้พุทธรักษา 2
ร้านพุทธรักษา 2 เป็ดพะโล้ ตรงข้ามมหิดล ศาลายา จอดรถริมฟุตบาธ แวะทานเป็ดพะโล้ พุทธรักษา 2 สั่งเป็ดพะโล้ครึ่งตัว พร้อมข้าวสวย มาทานที่ร้าน เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม ไม่เหม็นสาบ น้ำพะโล้ไม่เค็มไป น้ำจิ้มเปฌนน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาตกลางๆไม่จัดจ้าน ไม่กลบรสชาตเป็ดพะโล้ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist

ถ้ามาแถวนี้..คือต้องจัด
ทุกครั้งที่ต้องมาแถวตลาดฝั่งตรงข้าม ม มหิดล ก็จะต้องไม่พลาดที่จะต้องแวะมาชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ ที่ทำออกมาดูสอาด น่ากิน ส่วนรสชาติคือถูกปากมาก ปรุงเพิ่มอีกนิดคือใช่เลย ส่วนบริการรวดเร็วดี ราคาก็ไม่แพง..ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เป็ดตุ๋นมะนาวดอง
ไม่ได้กินมานานมาก ก็ซื้อกลับไปกินบ้านสะหน่อย ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นเล็ก รสชาติก็เหมือนเดิมนะ ก็อร่อยอยู่ และก็สั่งเป็ดตุ๋นมะนาวดองเล็ก ใช่ได้ดี ถ้านั่งกินที่ร้านจะใส่เป็นหม้อไฟมา 2อย่างนี้200บาท เป็ดมะนาวดองน่าจะ140บาท เตี๋ยว60บาทดูเพิ่มเติม
ศิษย์เก่ามหิดลศาลายา มากินทีไร ก็อร่อยเหมือนเดิม
ร้านตรงข้าม หน้าม.มหิดล ศาลายา มีอาหารมากมายทั้งตามสั่ง และที่ Highlight ก็คือ เป็ดพะโล้ ผมได้สั่งเมนูคุ้นเคยสมัยผมเรียน ป.ตรีเลย ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ - ตัวเนื้อเป็ดพะโล้นิ่มอร่อยน้ำพะโล้ น้ำจิ้มกินแล้วเข้ากันได้เลยครับ ใครที่แวะมาแถวหน้า ม.มหิดล ลองมาทานได้นะครับ อาหารจานด่วน อร่อย สะอาดครับ ฝากกดติดตาม Follow กันด้วยน้าครับ จะรีวิวร้านอาหารและที่พัก บ่อยๆนะครับ ❤ Note : ความคิดเห็น เป็นไปตาม ก...อ่านต่อ
ผ่านเป็นจัด
2/2/62 มาแถวนี้ จัดเป็ดพะโล้ร้านนี้ตลอดค่ะ หน้าร้านรถจอดยาวไปไกล จนต้องไปจอดอีกฝั่ง แล้วเดินข้ามสะพานลอยมาค่ะ ไปถึงบ่ายสาม เลือด ไส้ หมด อดเบย จัดเป็ดครึ่งตัว 320 บาท น้ำราดได้มาแค่ขลุกขลิก เท่าถุงน้ำจิ้ม เซ็งเล็กน้อย โดยรวมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้แห่งศาลายา
พุทธรักษาเป็ดพะโล้2 ตั้งอยู่ตรงข้าม มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า เคยคึยกับแท็กซี่เค้าบอกว่าเค้าเคยรับลูกค้าจากกรุงเทพมาลงที่นี่เพื่อมากินเป็ดพะโล้ร้านนี้ ส่วน้ป็นพะโล้นั้นเนื้อนุ่มมากไม่เหนียว น้ำพะโล้หวานเค็มพอดีดูเพิ่มเติม