3.6

รีวิว พุทธรักษา2เป็ดพะโล้ สาขา 2

Jane
7 ส.ค. 2024
เป็ดพะโล้พุทธรักษา 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

ร้านพุทธรักษา 2 เป็ดพะโล้ ตรงข้ามมหิดล ศาลายา จอดรถริมฟุตบาธ แวะทานเป็ดพะโล้ พุทธรักษา 2 สั่งเป็ดพะโล้ครึ่งตัว พร้อมข้าวสวย มาทานที่ร้าน เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม ไม่เหม็นสาบ น้ำพะโล้ไม่เค็มไป น้ำจิ้มเปฌนน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาตกลางๆไม่จัดจ้าน ไม่กลบรสชาตเป็ดพะโล้ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist

เที่ยว ทั่วไทย
15 ต.ค. 2023
ถ้ามาแถวนี้..คือต้องจัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ทุกครั้งที่ต้องมาแถวตลาดฝั่งตรงข้าม ม มหิดล ก็จะต้องไม่พลาดที่จะต้องแวะมาชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ ที่ทำออกมาดูสอาด น่ากิน ส่วนรสชาติคือถูกปากมาก ปรุงเพิ่มอีกนิดคือใช่เลย ส่วนบริการรวดเร็วดี ราคาก็ไม่แพง..ดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2022
ร้านนี้อร่อยใช้ได้เลย
tHe BesTz
17 ก.พ. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เป็ดตุ๋นมะนาวดอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ไม่ได้กินมานานมาก ก็ซื้อกลับไปกินบ้านสะหน่อย ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นเล็ก รสชาติก็เหมือนเดิมนะ ก็อร่อยอยู่ และก็สั่งเป็ดตุ๋นมะนาวดองเล็ก ใช่ได้ดี ถ้านั่งกินที่ร้านจะใส่เป็นหม้อไฟมา 2อย่างนี้200บาท เป็ดมะนาวดองน่าจะ140บาท เตี๋ยว60บาทดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2017
แวะหาไรกินตอนเช้า
TbackpackP
24 ม.ค. 2020
ศิษย์เก่ามหิดลศาลายา มากินทีไร ก็อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

ร้านตรงข้าม หน้าม.มหิดล ศาลายา มีอาหารมากมายทั้งตามสั่ง และที่ Highlight ก็คือ เป็ดพะโล้ ผมได้สั่งเมนูคุ้นเคยสมัยผมเรียน ป.ตรีเลย ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ - ตัวเนื้อเป็ดพะโล้นิ่มอร่อยน้ำพะโล้ น้ำจิ้มกินแล้วเข้ากันได้เลยครับ ใครที่แวะมาแถวหน้า ม.มหิดล ลองมาทานได้นะครับ อาหารจานด่วน อร่อย สะอาดครับ ฝากกดติดตาม Follow กันด้วยน้าครับ จะรีวิวร้านอาหารและที่พัก บ่อยๆนะครับ ❤ Note : ความคิดเห็น เป็นไปตาม ก...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
10 มิ.ย. 2019
ผ่านเป็นจัด

2/2/62 มาแถวนี้ จัดเป็ดพะโล้ร้านนี้ตลอดค่ะ หน้าร้านรถจอดยาวไปไกล จนต้องไปจอดอีกฝั่ง แล้วเดินข้ามสะพานลอยมาค่ะ ไปถึงบ่ายสาม เลือด ไส้ หมด อดเบย จัดเป็ดครึ่งตัว 320 บาท น้ำราดได้มาแค่ขลุกขลิก เท่าถุงน้ำจิ้ม เซ็งเล็กน้อย โดยรวมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

KwangPha Channel
1 พ.ค. 2019
เป็ดพะโล้แห่งศาลายา

พุทธรักษาเป็ดพะโล้2​ ตั้งอยู่ตรงข้าม​ มหาวิทยาลัยมหิดล​ศาลายา​ ร้านนี้เปิดตั้งแต่​ 7​ โมงเช้า​ เคยคึยกับแท็กซี่เค้าบอกว่าเค้าเคยรับลูกค้าจากกรุงเทพมาลงที่นี่เพื่อมากินเป็ดพะโล้ร้านนี้​ ส่วน้ป็นพะโล้นั้นเนื้อนุ่มมากไม่เหนียว​ น้ำพะโล้หวาน​เค็มพอดีดูเพิ่มเติม