- รีวิว SUSHIRO THAILAND Future Park Rangsit

อร่อย กินสนุก ราคาเบาๆ ซูชิสายพานเจ้าประจำ
Sushiro Future Park รังสิต สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดิน โซนเซนทรัลหน้าTop supermarket อยากทานตั้งแต่เมื่อวาน มีร้าน sushiroที่ห้างIsetan orchard singapore เมื่อวานไปแวะคนเยอะต้องรอคิวคนเยอะมาก ที่สิงคโปร์ร้านอาหารคิวแน่นกว่าไทย กลับไทยวันนี้เลยตั้งใจมาทานที่ Future Park Rangsit มาแต่เช้า ดีมากที่ไม่ต้องรอคิวเหมือนช่วงกลางวัน มาถึงเข้าโต๊ะได้เลย วันนี้สั่งหลายอย่าง มีเมนูแนะนำประจำวัน เมนูตามฤดูกาล เริ่มต้นจานแดง40.- อร่อยทุกอย่าง หยิบจากสายพานหรือสั่งสดๆจากจอได้ แนะนำ ราเมงโชยุ (60) เมนูนี้ชอบอร่อยมากๆ น้ำซุปกลมกล่อมซดร้อนๆชื่นใจ ทานปิดท้ายหลังทานซูชิ ของหวานเราชอบวาราบิโมจิกับมันหวาน (60) ชำระเงินสะสมแต้มสมาชิกได้ วันนี้ได้การ์ดฟรี1ใบน่ารักดี

ซูชิที่กินกี่ทีก็มีคิว
ร้านตั้งอยู่ในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น B ร้านเปิดเวลา 10.30 นถึง 21:30 น แนะนำจองคิวไว้ก่อนคนข้างๆเยอะยิ่งวันหยุดเสาร์อาทิตย์ยิ่งเยอะ เป็นซูชิที่คิดราคาตามสีจาน ราคาตามวัตถุดิบ 40 , 60 , 80 , 120 บาท กินเพลินๆราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ วัตถุดิบค่อนข้างดีและสดชิ้นใหญ่ ราคายังไม่รวม vat และ service charge #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ซูชิสายพานร้านประจำคนเยอะตลอดกาล
✨🍣 Sushiro ซูชิสายพานร้านดังที่มีหลายสาขามาก รอบนี้มาทานที่ Future park รังสิต ร้านจะอยู่ ชั้นB แถวทางไป Central ที่ร้านจะขายเมนูอาหารญี่ปุ่น เน้นเมนูซูชิ มีให้เลือกหลายหน้ามาก ดูจากแทปเลต หรือ จะหยิบจากสายพานก็ได้ มีเมนูสลัด อุด้ง ของทานเล่นอื่นๆด้วย เมนูของหวานก็มี ราคาเริ่มต้นที่จานละ 40 ชอบที่ทุกเดือนมีโปรใหม่ๆเรื่อยๆด้วย #TasteTheFestive #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
วัตถุดิบสดใหม่
ร้านซูชิเจ้าดังมาเปิดที่ฟิวเจอร์พาร์คใกล้บ้าน เดินผ่านคิวยาวตลอด รอบนี้คิวไม่ยาวมากเลยเพิ่งมีโอกาสได้ลองค่ะ ไปกดจองบัตรคิวรอไม่ถึง 10 นาทีก็ได้เรียกเข้าไปค่ะ ซูชิปั้นข้าวไม่ค่อยแน่น แต่หน้าซูชิต่างๆวัตถุดิบดีค่อนข้างสดใหม่เลยค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ปลาแซลมอนชิ้นหนามาก ทางร้านมีผงชาเขียวชงกับน้ำร้อนทานฟรีค่ะ หรือจะสั่งเครื่องดื่มอื่นๆเพิ่มได้ตามชอบ ส่วนขนมคืออร่อยค่ะ เราสั่งเป็นพานาคอตต้า หอม ละมุน...อ่านต่อ
ซูชิที่ถูกต้องครับ
รสชาติดีมากครับของรอไม่ได้นานสดใหม่สะอาดจริงครับเนื้อปลาคุณภาพข้าวปั้นมาดีมีซอสให้เลือก ของหวานก็อร่อย เมนูหลากหลายกินแล้วหยิบเพลินมากๆครับแต่การจัดการคิวจะงงไปหน่อยครับไว้มีโอกาสคิวน้อยจะแวะกินอีกครับ มีอีกเรื่องนึงครับเสียงอิเล็กทรอนิกส์ภายในร้านค่อนข้างดังครับเหมือนกินอยู่ท่ามกลางโรบอตครับดูเพิ่มเติม
ร้านโปรดซูชิสายพาน40++
sushiro Futuer Park ร้านตั้งชั้นใต้ดินโซนเซนทรัล เป็นร้านซูชิสายพานที่ชอบ แวะประจำถ้ามีเวลา วันนี้มาห้างเปิดคิวแรกเลย ซูชิเริ่มต้นจาน40 ราาตามสีจาน มีซูชิแนะนำประจำวัน ประจำฤดูกาล ชอบมิโซะราเมง ชามเล็กรสเข้มข้นกลมกล่อม แนะนำราเมงมิโซะ อร่อยกว่าราเมงเกลือ ทานเรื่อยๆไม่จำกัดเวลา ซูชิหลากหลาย ชาเขียวร้อนฟรีมีก็อกน้ำร้อนที่โต๊ะ ทานซูชิตามด้วยชาเขียวร้อนนี่ดีจริงๆ ช่วยให้ทานคำต่อไปอร่อยไม่เสียรส ยั...อ่านต่อ