3.0

รีวิว ship Coffee กฝร.

ikekung
24 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟเล็กๆ ในฐานทัพเรือ !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

"ship Coffee กฝร." ร้านกาแฟเล็กๆ ในฐานทัพเรือ !! ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่น่าจะเป็นร้านสวัสดิการของข้าราชการทหารเรือ ที่เปิดตัวอยู่ในฐานทัพเรือสัตหีบ ตรงแผนกป้องกันความเสียหาย กองการฝึกกองเรือยุทธการ การเดินทางมาที่ร้านเมื่อขับรถเข้ามาในฐานทัพเรือแล้ว ให้มุ่งหน้าไปกองการฝึกกองเรือยุทธการ หรือ กฝร. จากนั้นขับไปตามแผนที่ครับ หรือถ้าไปไม่ถูกลองสอบถามทหารเรือได้ครับ เมื่อมาถึงสามารถจอดรถได้ตามอัธยาศัยในบริเวณร้าน ตัวร้านพยายามสร้างให้เป็นรูปเรือ เดินเข้าไปมีที่นั่งประมาณ 7-8 โต๊ะเห็นจะได้ ร้านค่อนข้างเล็ก บรรยากาศเรียบง่าย ร่มรื่น การบริการและความสะอาดธรรมดา รายการอาหารเครื่องเดื่มของทางร้านเป็นเมนูง่ายๆ ทำง่ายๆ และขนมที่รับมา วันนี้ได้ลองสั่งแค่ คาปูชิโน่เย็น ทางร้านใช้เครื่องชงกาแฟเล็กๆ ได้กาแฟแล้วเอามาชง กับนม น้ำตาล แล้วตบด้วยฟองนม ได้คาปูชิโน่แบบง่ายๆ รสชาติเมื่อทานก็ธรรมดา ทั่วไปครับ โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านกาแฟสวัสดิการ ที่เปิดตัวในฐานทัพ การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเบาๆ รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ทาน ธรรมดา เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู