3.7

รีวิว Chaho(ชาโฮ)

JoyMymelody
9 พ.ค. 2019
เครื่องดื่มดับร้อนสักแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LEMON TEA

ร้อนค่ะ หาอะไรเย็นๆดื่มดีกว่า เห็นมีชาเขียวมะนาวไม่เคยลอง ต้องสั่งสักแก้วสินะ - Matcha Lemon ชาเขียวมะนาว 50 บาท รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ มีรสขมชาเขียวนิดๆ ทานแล้วสดชื่นดับกระหายคลายร้อนดีค่ะ ร้านนี้ยังมีอีกหลายเมนูน่าสนใจ มีขนมด้วย ใครที่ชื่นชอบชาเขียว ต้อง มาลองร้านนี้แล้วค่ะ

29 ต.ค. 2016
ร้านสำหรับคนรักชา

Ning Laksana
6 มิ.ย. 2021
อร่อยทั้งชาเขียวใส และชาเขียวนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Tea Matcha rock, มัทฉะรสนม

ใครชอบดื่มชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นกลิ่นหอมๆ แต่ไม่ได้เข้มมากจนขม ร้านนี้เหมาะเลยค่ะ อร่อยทั้งแบบชาเขียวนม และชาวเขียวใส หรือจะซื้อผงชาเขียวไปชงเองเค้าก็มีขายนะคะ เมนูที่เราชอบสั่งมี 2 เมนูค่ะ คือ Matcha Rock เป็นก้อนน้ำแข็งชาเขียว เสิร์ฟในน้ำโซดา ใส่ไซรัป ท็อปด้วยเชอร์รี่แดงเชื่อม ดื่มแล้วสดชื่นมากค่ะ ได้กลิ่นหอมของชาเขียวชัดเจน ไซรัปก็กลิ่นหอมๆ ดีด้วย พอผสมกับน้ำโซดาซ่าๆ แล้วก็อร่อยลงตัวเลยค่ะ ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
13 ต.ค. 2020
ไม่ได้กินนาน ทานตั้งแต่สมัยวัยรุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Milky Snowy

🌱 Chaho Now - ร้านอยู่ silom complex ชั้น G ข้างร้าน Koi ไม่ได้ทานนานเดินผ่านเลยขอลองซักหน่อย เดี๋ยวนี้มีไม่กี่สาขาแล้ว สั่ง Matcha Milky Snowy ราคา 90฿ มัทฉะไม่เข้มมากกลางๆ ออกหวานหน่อย เกล็ดน้ำแข็งปั่นละเอียดกลางๆไม่เนียนมากแต่ก็ไม่หยาบมาก ⏱ Open 026320029 📞 Tel. 11:00-20:30 🔎 FB https://www.facebook.com/chahomatcha/ 📍 พิกัด สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น Gดูเพิ่มเติม

(90฿)
PunPun 🐥
25 ก.พ. 2020
มาร้านนี้ต้องโฮจิฉะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Houjicha Milk Tea

ร้าน Chaho now สาขา Silom Complex อยู่ที่ชั้น G ติดกับร้าน Breadtalk ภายในร้านไม่มีที่นั่งสำหรับทานที่ร้าน มีแต่ม้านั่งพักคอยรอเครื่องดื่มค่ะ เมนูที่สั่ง คือ Houjicha Milk Tea ราคา 65 บาท เรามาทานส่วนใหญ่ก็จะสั่งแต่เมนูนี้ค่ะ รู้สึกว่าหาทานยากกว่าชาเขียว ที่สำคัญของร้านนี้ก็อร่อย ชาเข้มข้น หวานน้อย มีเยลลี่ให้เคี้ยวหนุบๆเข้ากันกับชาดีค่ะดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2017
ชาโฮจิฉะคือดีงามจริมๆ
Ging◡̈
26 ก.ค. 2020
สุดยอดร้านชาเขียวร้านโปรดในตำนาน

ร้านนี้ตั้งแต่สมัยที่เริ่มรีวิวในวงในแรกๆๆมาทก็รีวิวร้านนี้อย่างบ่อย5555 มีทานทั้งที่central world, paragon,พร้อมพงษ์ คือ ไปทานทุกที่จริงๆๆ รักสุดๆๆ แต่ตอนนี้เหลือที่เป็น cafe อยู่ที่เดียวแถวในซอยพิพัฒน์ และที่สาขา silom complex เป็นแบบเมนูทานง่ายๆ grab&go เสียดายมาก หาทานยากขึ้นไปอีกก เพราะ สาขานี้จะมีเมนูไม่เยอะมากเท่าแบบcafe ที่เราทานวันนี้เป็น Matcha Milky Snowy พูดให้เห็นภาพคือ สเลอปี้ชา...อ่านต่อ

Brett
20 ก.ค. 2016
ความอร่อยของชา ณ บัด now กับชาต้นตำรับและวิธีการชงที่ไม่เหมือนใครส่งตรงจากญี่ปุ่น

Chaho Now ร้านสาขาย่อยของร้าน Chaho แบรนด์ชาเจ้าดังที่สุดเจ้านึงจากประเทศญี่ปุ่นครับ ร้านนี้เป็นร้านชาเขียวมัทฉะคุณภาพที่นำวัตถุดิบและวิธีการชงชามาจากญี่ปุ่นทั้งหมดครับ สาขาหลักของทางร้านนั้นอยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวิล์ด ส่วนสาขานี้นั้นเน้นความง่ายๆและสะดวกรวดเร็วเพราะไม่มีที่นั่งทานในร้านและขายแค่ชาอย่างเดียว เลยเป็นที่มาของคำว่า Now ครับ วันนี้ผมมาหาทานเครื่องดื่มในห้างสีลมคอมเพล็กซ์พอดีเลยมี...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย