รีวิว กาแฟดั๊ช ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

4 ก.ย. 2014
photo
เอาไปเลยห้าดาว

ก๋วยเตี๋ยวกลมกล่อมกินคู่กับชาเย็นอร่อยมาก ยกให้เป็นร้านโปรดเลยคะ😘

จานด่วน
อื่นๆ

3 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติดี อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:บะหมี่น้ำ

เป็นร้านที่กินมานานเกินสิบปีแล้วมั้ง ตั้งแต่ยังทำงานอยู่แถวนี้ วันนี้ผ่านมานึกว่าร้านปิดไปแล้ว เพราะไม่เห็นเปิดร้าน แต่เหลือบเห็นป้ายตั้งอยู่ปากซอย ก็เลยวนไปด้านหลังดู เจอจังๆเลย ใหญ่โตขึ้นเป็น 2 คูหาซะด้วย สั่งบะหมี่น้ำมากินเช่นเดิม รสชาติยังอร่อยเหมือนเมื่อก่อนเลย น้ำซุปกลมกล่อม ลูกชิ้นเด็ดมาก ไม่ผิดหวังเช่นเคย เสียแต่ส่วนตัวว่าปริมาณแอบน้อยไปนิดส์

ดูเพิ่มเติม »
กาแฟดั๊ช ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

0 Like0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านใหม่กลายเป็น 2คูหา
เมนูเด็ด:บะหมี่เย็นตาโฟ

ร้านน่าจะย้ายมาจากที่เดิมมาอยู่ในตลาดขยายเป็นอาคารพาณิชย์ 2คูหา ที่สั่งคือ บะหมี่เย็นตาโฟ ชาเขียวเย็น ด้านอาหารปาก - อร่อยโดยต้องใช้ทักษะการปรุงเองเท่านั้น - ลูกชิ้นปลาสัญนิฐานว่าน่าจะทำเอง เกี๊ยวปลาเด็ดมาก ด้านอาหารตา - ร้านใหม่ใหญ่น่านั่ง หลอดไฟเยอะสว่างมาก - การแต่งจานปกติ ด้านความสะดวกสบาย และอื่นๆ - จอดรถในตลาด - ชามละ 50บาท สำหรับพื้นที่อำเภอราคาสูงไป สรุป : ผ่านด้วยเกี๊ยวปลา

ดูเพิ่มเติม »
ป้ายเก่า
ร้านใหม่
กาแฟดั๊ช ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลาไม่คาว
เมนูเด็ด:เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำ, บะหมี่แห้ง

พิกัด ฝั่งตรงข้ามทางเข้าวัดพระพุทธบาท ออกจากไฟแดงวัดเลี้ยวขวาแล้วชิดซ้ายเลี้ยวเข้าไปจอดหน้าร้านได้ บรรยากาศ เป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา มีที่นั่งพอสมควร ไม่ร้อนมาก เมนูที่สั่ง -บะหมี่แห้ง ราคา 40 บาท เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ไม่เละ ไม่แข็ง ลูกชิ้นปลาเหนียวหนึบ ไม่มีกลิ่นคาวใช้ได้ -เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำ ราคา 40 บาท รสเปรี้ยวนิดเผ็ดหน่อยครบรสดี น้ำเย็นตาโฟแบบไม่ใส่เต้าหู้ยี้ #รีวิวที่ 1601 #เมื่อวันที...

อ่านต่อ »
29 Likes3 Comments
Share
27 ก.ค. 2015
photo
ไม่พอใจในบริการ

ขอท้าวความหน่อยนะคะ ปกติเป็นคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มาก ตั้งแต่อายุ17-18 ตอนนี้จะ30แล้ว ตั้งแต่ราคาก๋วยเตี๋ยวยังไม่ขึ้น ด้วยชอบความอร่อย สะอาด แต่มาช่วงหลังนี้ ไม่ค่อยชอบในบริการ อย่างวันนี้ที่จะไปทานเราไปคนเดียว นั่งคนเดียวแต่พอมีลูกค้าเป็นกลุ่มมาทาน ทั้งๆที่มาทีหลังเรา เขากลับไปรับบิลโต๊ะนั้นก่อน เราก้อไม่ว่าอะไร คิดว่าเขาคงไม่เห็น ทั้งๆที่นั่งตรงข้ามกัน พอรับบิลโต๊ะนั้นเสร็จ มีลูกค้า3คนมานั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2020
photo
รสชาติไม่รู้ว่าเป็นยังไง เพราะยังไม่ได้ทาน แต่บริการแย่มาก โดยเฉพาะลุงคนจดออเดอร์พูดจาไม่สุภาพกับลูกค้า ไม่ไปแล้วค่ะ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe’12
Ad ·
Cafe’12
ดื่มด่ำไปกับเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูกคุณภาพ เอาใจคอกาแฟสิงห์บุรี