- รีวิว ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง

รีวิว ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง
เดินเล่นชิลๆไม่คิดค่าเข้า
#เดินเล่น #ถนนคนเดิน #คลองโอ่งอ่าง #ตอนกลางคืนสวยดีน้า 🎀พรุ่งนี้เค้าว่าอากาศจะเย็นขึ้น เลยอยากนำเสนอที่เดินเล่นชิลๆ แถวเยาวราช นั่นก็คือคลองโอ่งอ่างนั่นเอง ❤️ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่างเมื่อก่อนคือสะพานเหล็กแหล่งรวมของเล่นเด็กยุคก่อน อะแหละ ตอนนี้เค้าปรับพื้นที่ใหม่ เป็นที่ให้คนกทม.มาเดินเล่นได้ เราว่าถ้าอากาศเย็นลงก็น่าเดินเลยล่ะ ⭐ตอนที่เราไปคนไม่เยอะนะ เดินห่างๆกันได้สบาย มีร้านเปิดให้เดินหาอะไรทานเยอะดี มีทั้งลูกชิ้น ขนมตามทางเยอะเชียว 🎉มุมถ่ายรูปก็เยอะมาก บรรยากาศช่วงเย็นกับตอนค่ำก็ต่างกัน แต่ถ่ายรูปสวยทั้ง2แบบนะ ตามทางบางที่ก็มีซอยเล็กๆไว้ให้ถ่ายรูปด้วย เดินชิลเพลินเลยล่ะ *ตอนนี้งดกิจกรรมภายเรือคายัค และดนตรีสดจ่ะ 🏠คลองโอ่งอ่าง ⏰เปิด ศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ 16.00-22.00น. 🚗จอดรถ มีหลายที่น้า เราจอดตรง i'm china town แล้วเดินมา ไกลหน่อย #มิ้มชอบอันนี้ #มิ้มไลค์ดิส #mimlikesthis

ถ่ายรูปสตรีทอาร์ทสวยๆ
ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง จะมีที่จอดรถให้บริการใกล้ๆการไฟฟ้านครหลวงนะครับ หรือจะนั่งMRTมาลงสถานีสามยอดก็ได้เช่นกัน บริเวณนี้อยู่ใกล้สำเพ็ง เยาวราช เมก้าสะพานเหล็ก ห้างอินเดีย มีร้านอาหาร คาเฟ่ น้ำผลไม้ปั่นเจ้าดัง โรงแรมก็มีนะ แนะนำให้มาช่วง 5 โมงเย็นเป็นต้นไปจะได้ถ่ายรูป ทั้ง2ช่วงเวลา #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สถานที่เรียบร้อย สวยงาม กลางคืนน่าจะสวย
#Wongnai2025 พื้นที่ที่ กทม ปรับเปลี่ยนให้ดูเรียบร้อยและน่าท่องเที่ยว ในช่วงกลางวันจะเงียบหน่อย ร้านเปิดไม่มากนัก แต่ก็พอมีของอร่อยขายบ้าง รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ เช่นกัน ทางเดินรอบคลองโอ่งอ่างเหมาะกับการเดินชิลล์ๆ หรือขี่จักรยานก็ได้ มีร้านอาหารเปิด กางร่ม แนวๆ สตรีทฟู้ด จัดเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่น่าแวะอีกแห่งของ กทมดูเพิ่มเติม
กินข้าว เดินเล่น ถ่ายรูปชิลๆ ริมคลองโอ่งอ่าง
#Wongnai2024 จะไปเดินคลองถม พาหุรัด ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง เราจอดรถไว้ที่รับจอดรถติดกับการไฟฟ้า แล้วเดินมายังสะพานหันหรือเดิมคือย่านสะพานเหล็ก เดินเลียบคลองโอ่งอ่างซึ่งถูกปรับปรุงภูมิทัศน์สวยงาม น้ำในคลองไม่ดำเหมือนสมัยก่อน แวะถ่ายรูปกับสตรีทอาร์ตสวยๆ และกินอาหารในร้านที่มีให้เลือกนั่งหลากหลายร้าน ไปช่วงแดดร่มลมตกจะบรรยากาศดีมากดูเพิ่มเติม
ถนนคนเดินกลาง กทม.
ใครแวะมาแถวเยาวราชหรือสำเพ็ง แนะนำให้ลองมาเที่ยวที่ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่างดูค่ะ อยู่กลางกรุงเทพเลย เดินทางสะดวกค่ะ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือ kayak ถ่ายรูปตึกเก่าๆ ช็อปปิ้งสินค้า local และอาหารอีกมากมาย ตอนกลางคืนก็สวยนะคะ อากาศดี ไม่ร้อน ผู้คนออกมาทำกิจกรรมเยอะเลยครึกครื้นดีค่ะ street art ของที่นี่ก็ดีค่ะ unique and cool 😎 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม