3.6

รีวิว โกปี๊ ทุ่งสง V-Corp ทุ่งสง

igofebrous
5 ก.ย. 2016
ร้านสาขาที่แนะนำให้ควรปรับปรุงด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ข้าวพะแนง

ปกติ เวลาที่เดินทางไปนครศรีธรรมราช ผมก็มักจะแวะไปทานที่ร้านโกปี๊เป็นประจำ เพราะชอบในรสชาติ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มาแวะทานที่สาขาปั๊มผาทองในทุ่งสง รสชาติอาหารก็ยังเหมือนเดิม แต่ที่ต่างไปคือเรื่องของการบริการที่ต้องปรับปรุงด่วนมาก พนักงานไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าที่ควร จดรายการอาหารขาด และเมื่อสั่งกาแฟร้อนไป กลับเอากาแฟที่ชงไว้นานแล้วมาให้ เวลาเสิร์ฟอาหารก็เหมือนไปโกรธกับใครมา รวมแล้วไม่ประทับใจสาขานี้เลยครับ แนะนำให้เจ้าของร้านปรับปรุงด่วนครับ

Owaychild
30 ส.ค. 2024
ชาไทยเข้มๆ ทุ่งสง

แวะแก้ง่วง สั่งชาเย็น สีเข้ม รสชาติเข้มข้น แม้สั่งไม่หวานมาก แต่เข้มจากรสชาด้วย มีของหวานอื่นๆ ลองสั่งเพิ่มเป็นซาลาเปา ไข่เค็มลาวาอร่อย ส่วนปาท่องโก๋ มีขายช่วงเช้า ช่วงบ่ายก็ไม่มีให้ทานแล้ว ใครแวะผ่านมา เข้ามาลองชิมกันได้ครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

achin ns
18 พ.ย. 2023
กาแฟโกปี๊ เมืองคอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งห่อสาหร่าย

ร้านโกปี๊ สาขาทุ่งสง ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท.ผาทอง ร้านกว้างขวางนั่งสบาย บรรยากาศร้านตกแต่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องตกแต่งแนวโบราณ สไตล์คนจีน เครื่องดื่ม อาหาร อร่อย บริการดี ตามมาตรฐานร้านโกปี๊ดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
25 พ.ย. 2021
ร้านดังในปั้ม ปตท.ทุ่งสง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ซาลาเปาไส้หมูสับ, ขนมจีบ, ปาท่องโก๋+สังขยา, ลาเต้ร้อน, โจ๊กหมู

ร้านโกปี้ ขายอาหารเช้าหลากหลาย ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท.ทุ่งส่ง เมนูอาหารเช้ามีให้เลือกทั้ง ขนมจีบ ซาลาเปา โจ๊ก บะกุดเต๋ เมนูข้าวต่างๆ ปาท่องโก๋+สังขยา ชา กาแฟ รสชาติดีราคาไม่แพงอีกด้วย ซาลาเปาเริ่มต้นที่ 15 บาท เนื้อแน่นใส่เยอะ ปาท่องโก๋+สังขยาของที่นี่กรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน สังขยาหวานจัดไปหน่อย กินปาท่องโก๋กับลาเต้ร้อนอร่อยมากดูเพิ่มเติม

EakEatAll
24 เม.ย. 2021
รวันนี้มาลองชาเย็น แบบโบราณ อร่อยดีครับ

วันนี้มาแนะนำ ร้านดังที่อยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช มาเปิดสาขาแถวทุ่งสง ในปั๊ม ปตท.ตรงข้ามผาทอง สันนี้มาลองชิม ชาเย็นโบราณ รสชาติดีเลยครับ ชาหอมมากๆ ราคา 35 บาท แต่จริงๆ แล้ว ร้านข้าวอาการหลายอย่างครับ สามารถมาใากท้องระหว่างเดินทางได้ดูเพิ่มเติม

kae~karuna
11 มิ.ย. 2020
ร้านโกปี๊ในปั๊ม ปตท ทุ่งสง สะดวก ครบ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดแต๊

อาหาร กาแฟ ครบ รสชาติอร่อยอีกด้วยนะคะ ที่นี่ครบเหมือนสาขาอื่นๆ มีขอฃฝากให้เลือกซื้อติดไม้ติดมือไปฝากคนรุ้จักได้ด้วย แนะนำคือ บะกุ๊ดเต๋ แบบกล่อง เคยลองซื้อไปต้มเอง เพิ่มผักสดเข้าไป เข้มข้นเหมือนทานที่ร้านเลยดูเพิ่มเติม

NomadLifestyle
8583312k
6 ต.ค. 2019
มื้อเช้าที่ทุ่งสงเข้านี้ต้องร้านโกปี๊แสนอร่อยชื่อดังจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาฉ่ำ, บะกุดแต๊, ขาหมูหมั่นโถว, ปาท่องโก๋+สังขยา, หมั่นโถว, ข้าวมันกะหรี่ไก่

ทริปวันเดียวที่นครวันนี้เริ่มที่ร้านอาหารโกปี๊ในปั้มปตท สาขาทุ่งสง (อีกสาขาในเมืองนครศรีธรรมราช) อาหารอร่อยสมกับที่มีคนเข้าออกร้านตลอด ปาท่องโก๋สังขยาอร่อย, ขาหมูหมั่นโถว และข้าวมันแกงกะหรี่ไก่สุดยอด ป้ายเมนูของที่นี่จะมีโชว์ดาวให้คะแนนความอร่อยไว้สำหรับแนะนำลูกค้า พนักงานบริการดีมาปดูเพิ่มเติม

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย