- รีวิว ผัดไท-หอยทอด (ถ.พุทธบูชา)

ผัดไท หอยทอด
อีกร้านแนะนำสำหรับผัดไท หอยทอดย่านประชาอุทิศ พุทธบูชา มื้อง่ายๆ สำหรับวันง่ายๆ ในราคาย่อมเยา ร้านนี้หลงหูหลงตาไปได้ไงเนี่ย ผ่านไปก็หลายรอบอยู่ ถ้าไม่มีคนแนะนำมาก็ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ลอง เมนูมีแค่ผัดไทและหอยทอด มีคนผัด 2 คน (คนผัดใส่ผ้าปิดปากด้วย) ทำอาหารไวแต่ลูกค้าก็ไม่น้อยเช่นกัน ระหว่างรอสั่งกลับบ้านนี่แอบชะโงกดูเขาทำ น่าสนุกและน่าทาน หุหุ ผัดไทร้านนี้ห่อไข่ อาจดูไม่ใหญ่นักแต่เมื่อคลุกเส้นพร้อมทานนี่อยากบอกว่าให้ปริมาณเยอะกว่าที่คิด รสชาติอร่อยใช้ได้ ปรุงผริกผสมมาแล้วออกเผ็ดหน่อย (ระวัง! อาจเผ็ดเกินไปสำหรับเด็กแค่นั้นค่ะ) คุ้มราคา แต่เนื่องจากสั่งกลับบ้านทาน ก็เป็นปกติที่จะมีไอน้ำออกมาผสม อาจทานแล้วไม่อร่อยเท่ากับสั่งทานในร้าน อย่างหอยทอดนี่กลับมาดูแฉะเลย เพราะงั้นแนะนำทานที่ร้านนะคะ ^^

ผัดไทหอยทอด
ร้านนี้อยู่แถวๆเซเว่นครับมีเพื่อนแนะนำไปกินบอกว่าอร่อย ร้านนี้เป็นร้านผัดไทหอยทอดจริงๆครับคือมีแต่ผัดไทกับหอยทอด วันนี้ผมสั้งหอยทอดทะเลมา 50 บาทครับ ให้มาเยอะมากๆกุ้งหอยหมึกต่างๆก็เยอะและสดครับมีแค่หมึกที่จะออกเหนียวๆหนืดๆนิดๆ รสชาติอราอยกลมกล่อมมากครับซอสเขาก็อร่อย น้ำดื่มฟรีบริการตัวเองครับดูเพิ่มเติม
หอยทอดไม่เหมือนที่อื่นตรงที่จะทำแบบกรอบ อมน้ำมันนิดหน่อย แต่อร่อย น้ำจิ้มอร่อยมาก อยากให้ลองกิน แต่ผัดไทยผมยังเฉยๆนะดูเพิ่มเติม