รีวิว Nagitora
Tan Tan Men ร้าน Nagitora
Nagitora ร้านอิซากายะที่มีเมนู Tan Tan Men อร่อย ราเมงรสชาติเผ็ดร้อน เข้มข้น ตามรูปแรกคือ Tan Tan Men และรูปที่สอง โชหยุราเมง ร้านนี้มีเมนูหลากหลายครับ เช่นเมนูเสียบไม่ปิ้งแบบญี่ปุ่น ยากิโซบะ ซูชิ ฯลฯ เบค่อนพันต้นหอมเสียบไม้นี่อร่อยจริงๆครับ ส่วนเมนูปิ้งอื่นๆที่สั่งมาลองก็อร่อย ประทับใจผู้ช่วยที่ปรุงอาหารขมักเขม้น เก่งมาก ยากิโซะบาใช้ตะเกียบคีบเส้นผัดบนกระทะ เมนูนี้เห็นคนสั่งเยอะ 18:00-03:00 ทุกวัน 02 004 9027 พิกัด สุขุมวิท ๒๒ เกือบถึงฝั่งพระราม ๔ 人情酒場なぎ虎ーNagitora https://goo.gl/maps/6Jc1WPdqWRviZSLj8

ชอบอิซากายะร้านนี้ที่สุดเลยครับ อร่อยทุกอย่างจริงๆ
ร้านอิซากายะ ตั้งอยูใกล้ร้านอาหารฑิเบต อยุ่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 กับ สุขุมวิท 24 เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น พูดไทยไม่ได้ แต่พนักงานคนไทย คุยได้ครับ ชั้นล่างร้านแคบๆ แต่มีชั้นบนกล้าง นั่งสบาย อาหารพวกเสียบไม้ย่างอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะตับไก่ ข้าวหน้าต่างๆอร่อย หม้อไฟอร่อย ของผัดๆอร่อย ป้ายเมนูชั้นล่างมีเมนูพิเศษ ที่เคยลองเป็นราเมง อร่อยสุดๆครับ อร่อยกว่าร้านราเมง 555 อาหารร้านนี้ดีจริงครับ แนะนำมากๆดูเพิ่มเติม