3.9

รีวิว Curve 55 @Hotel Nikko Bangkok

Pia Patrisha
9 พ.ค. 2023
Beautiful High tea

ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรม Hotel Nikko Bangkok มีที่จอดรถ สามารถเดินทางมาด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อแล้วเดินต่อมาประมาณ 300m เปิดทุกวันตั้งแต่ 08.00-20.00น. ให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ช่วงเวลา 12.00-17.00น. ให้บริการ Afternoon tea โดยเปลี่ยนธีมไปตามฤดูกาล เซ็ทละ 1299฿++ สำหรับ 2 คน อาหารและบริการดีสมมาตรฐานโรงแรม #Wongnaisongkran2023

Bigstargirl
18 พ.ค. 2024
‘Blossom Spring Afternoon Tea Set ที่โรงแรมนิกโก’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea, Marco Polo

Afternoon Tea ของโรงแรมนิกโกเป็นอีกที่นึงที่หลายคนแนะนำให้ลองมาทาน ตั้งอยู่ที่ Curve 55 ชั้น G ล็อบบี้ของโรงแรมเลย คนก็จะค่อนข้างพลุกพล่านนิดนึง ใครอยากทานแนะนำจองกับทางโรงแรมก่อนดีกว่า ทางโรงแรมจะได้เตรียมของไว้ด้วยค่ะ สำหรับ afternoon tea ของที่นี่ก็จะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลเช่นกัน ช่วงนี้ เดือนมีนาคม - พฤษภาคมจะเป็นเซ็ต Blossom spring เน้นสีชมพูของซากุระ และความเป็นฤดูใบไม้ผลิค่ะ ชาของที่นี...อ่านต่อ

fighting_galls
8 พ.ย. 2022
ชาร้อนดีมาก ของหวานดีงาม ฟีลแบบอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน

มาทาน Afternoon tea ที่นี่ค่ะ เป็น Autumn afternoon tea จองพร้อมห้องพักโปรโมชั่นราคา 500 บาท เป็นเซ็ตธีมแบบญี่ปุ่น สวยงามมากๆเลย ถ่ายรูปเก๋ๆ มีของคาว 3 อย่าง ที่เหลือของหวาน โดยรวมชอบค่ะ จะมีของหวานบางอย่างที่หวานไปหน่อย ที่ชอบมากๆก็คือ ชาร้อน มีมาให้เลือกหลายแบบ ฟีลแบบเจแปนเลย หอมมากๆค่ะ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2022
👉คาเฟ่สวย น่านั่ง ทองหล่อ

🎵หนูเรียนดนตรีอยู่ที่ทองหล่อ🎶 (ใครทันเพลงนี้บ้าง⁉️) 🕞มาเวลานี้โรงเรียนยังไม่เปิดจ้า 😆 เลยแวะจิบกาแฟร้อนสักแก้วนึงก่อน 🏠Curve 55 คาเฟ่นี้อยู่ชั้น 1 โรงแรม Hotel Nikko Bangkok ทองหล่อ 💕ใจจริงจะสั่งขนมมาทานคู่กับลาเต้ร้อน แต่ขนมที่อยากมาลองดันหมด!! เหลือแต่มาการอง เลยได้ชิมแค่กาแฟ ok ดีงาม‼️ 😁 ❣️สถานที่และบรรยากาศคือดี น่านั่ง หรูหรา กว้างขวาง นั่งๆ นอนๆ รอเวลานัดกิน สบายเลย $$รา...อ่านต่อ

JoyMymelody
24 ก.ค. 2022
กาแฟร้อนสักแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

จะมาทานอาหาร ก็เลยแวะมาพักผ่อนจิบกาแฟที่นี่ก่อน ซึ่งเป็นร้านที่อยู่ในโรงแรม nikko bangkok ค่ะ ☕ลาเต้ร้อน เสิร์ฟมาด้วยลาเต้อาร์ตรูปหัวใจน่ารัก รสชาติเข้มข้นโอเคเลยค่ะ อยู่ตรงโซนล้อบบี้ นั่งสบาย ถ่ายรูปได้สวยๆด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
19 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟกินกรุบกริบ เมนูมีความฟิวชั่นปนกลิ่นอายญี่ปุ่น

แวะมาทำธุระ ลองได้แค่กาแฟ เมนูมีความฟิวชันเอากลิ่นอายญี่ปุ่นมาผสม อาหารเขาบอกมีเมนูตามป้าย ขนมน่ากินหลายอย่าง ครัวซอง ปังเมลอน เราคิดว่าน่าจะเหมาะกับคนที่อยากทาน breakfast ธีมฟิวชั่นญี่ปุ่น กาแฟที่ชิม ชื่ออะไรจำไม่ได้ กาแฟลาเต้ที่มีเบอรี่เฟียวเร่ คือ ลาเต้ที่หยอดน้ำเบอรี่เข้มข้น ลงไปด้วย ราคาแก้วละ 180 บาท ก็รู้สึกว่าเหมือนกินลาเต้ธรรมดา เบอรี่ไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไร ถ้ามีเวลามากกว่านี้ คงจะลองฟ...อ่านต่อ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿