- รีวิว mihimihi central plaza ladprao เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว

🥖 ครีมพัฟแป้งกรอบไส้ฉ่ำ
เดินผ่านหน้าร้านกลิ่นหอมฟุ้งเตะจมูกมาก! ไม่ลองก็คือพลาดแหละ ไปแบบไม่ได้ตั้งใจ แค่รู้สึกว่าหอม~ จนต้องสั่ง ลองกินแล้วคืออร่อยเลยนะ💕 เมนูพระเอกก็คืแเจ้าครีมพัฟที่มาด้วยกันหลายไส้ ลองเป็น Matcha ก็ถือว่าโอเคเลย อื่นๆก็จะเป็นออริจินัล สตรอเบอร์รี่ ลาเต้ ช็อคโกแล็ต 🥖🍹 วันที่ไปคือมีโปรซื้อครีมพัฟ+น้ำผลไม้ 129.- ด้วย น้ำผลไม้ลองเป็นน้ำส้มยูสุ🍊 🍹 นอกจากนี้ยังเมนูอื่นๆ ทั้งเครื่องดื่มผลไม้เพิ่มความสดชื่นและช่วยตัดเลี่ยน ซูเฟล่เนื้อนุ่ม ไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟ🍦

พัฟหอมๆ ทานคู่ชาฟิน
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist #BreadSpecialist Mihimihi French Cream Puff สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวติดทางเข้าไปบีทีเอสสถานีห้าแยกลาดพร้าว ร้านอบอวนไปด้วยกลิ่นหอมของพัฟ เป็นครีมอบกรอบสไตล์ฝรั่งเศส มีครีมหลายรสชาติเช่นรส Original ลาเต้ ช็อกโกแลต มัจฉะ สตอเบอรี่ มีแต่แบบซื้อเดี่ยวและเป็นเซ็ตหรือซื้อคู่กับไอศครีมโคน วันนี้เลือกรสชาติ Original แป้งด้านนอกกรอบบางไม่หนา ครีมด้าน...อ่านต่อ
ครีมเยอะดี ถุงน่ารัก ทานสะดวกค่ะ
🥖 รส original - ภายในของขนมปังจะมีไส้เยอะพอสมควร รสชาติไม่ได้หวานจนเกินไป ให้ความรู้สึกครีมมี่ ตัวขนมปังก็จะมีเกล็ดหวานๆ รสชาติดีค่ะ 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 ติดกับร้านน้ำผลไม้ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ “oh! juice” ค่ะ 📕 เมนู - ร้านจะมีทั้งครีมพัฟ, ไอศกรีม, และเครื่องดื่ม ตัวครีมพัฟจะมีหลายรส เช่น ช็อคโกแลต, มัทฉะ, และลาเต้ เป็นแท่ง รับประทานง่ายค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่โลเคชั่นดีมาก
หลังจากที่เดินเข้าในเซ็นทรัล ออกตรงทางบีทีเอส ซ้ายมือจะเป็น Starbucks ถัดไปเป็นร้านนี้เลย ร้านหาง่ายใครไปก็ต้องเจอ กลิ่นหอมของขนมหอมฉุย เชิญชวนให้กับผู้คนที่เดินเข้ามาในห้าง ชอบความที่เป็นแท่งยาวและครีมมี่ กินง่ายราคาอาจจะสูงไปนิด แล้วแต่คนชอบ สำหรับส่วนตัว รสชาติอาจจะกลางกลาง ถ้าใครอยากซื้อฝากเพื่อนก็น่ารักดี เหมาะกับเด็กกับวัยรุ่น . #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหอมมาก
ร้าน mihimihi central plaza ladprao ร้านนี้อยู่ที่ทางเชื่อมกำลังจะออกไปขี้นรถไฟฟ้า BTS ร้านเป็นร้านเล็กๆๆ แต่กลิ่นหอมมากเลย สำหรับที่ลองชิมมาสองรส ช็อคกาแลต 69 บาท อันนี้อร่อยดี ใส้ไม่หวานมาก แต่ว่าถ้ารีบทานจะได้ความกรอบด้านนอกด้วย อีกอันเป็น ลาเต้ 69 บาทเหมือนกัน อันนี้อร่อยดี กลิ่นหอมมาเป็นกาแฟ ไม่หวานมากด้วย ทานได้อร่อยเลย ถ้าซื้อหลายอันมีส่วนลดด้วยนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น อร่อย หวาน เมนูที่สั่งเป็น ขนมอบกรอบภายนอกกรุบกรอบกำลังดี ภายในสอดไส้ไอศครีมเข้มข้น รสชาติอร่อยมากๆ ทั้งรสชาติลาเต้และชาเขียว อร่อยมาก แนะนำให้ไปลองได้ ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม