4.7
66 เรตติ้ง (51 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว Churoast ชูโรสท์ เชฟชูหมูแดงฮ่องกง สามเสน

Mrs.Tuckham
2 มี.ค. 2025
ข้าวปลิดวิญญาน หมูแดงสไตล์ฮ่องกงนุ่มชุ่มฉ่ำ

อยากลองทาน ข้าวปลิดวิญญาน ต้องมา ชูโรส ( Chu roast )ค่ะ ร้านข้าวหมูแดงสไตล์ฮ่องกง ร้านย้ายมาอยู่ถนนสามเสน ใกล้ แบงค์ชาติ ธนาคารแห่งประเทศไทย แยก เทเวศร์ 🚏🚘จอดรถ ได้ที่ วัดนรนาถสุนทริการาม ประตู1 หรือ ประตู2 มีค่าบริการ 30 บาทต่อวัน หรือ ริมคลองผดุงเกษม วันอาทิตย์ จอดริมถนนตรงข้ามร้านได้ ร้านเปิด อังคาร-อาทิตย์ 10:00 -14:00 น. หยุด วันจันทร์ - เซ็ท Lunch finfin (239฿) ข้าวปลิดวิญญาณ + เกี๊ยวหมูยักษ์ 6 ลูก เซ็ทอิ่มคุ้มทีเดียวเลยค่ะ ข้าวหมูแดงหมูสันคอย่างมาแบบสีวาวสวยน่าทาน ราดน้ำหมูแดงเพิ่มได้แบบฉ่ำๆตามชอบ ไข่ดาวแบบไข่แดงเยิ้มๆ เพิ่มความมันนัวร์ ในเซ็ทเกี๊ยวหมูยักษ์คือยักษ์จริงๆ ไส้หมูแน่นคำโต น้ำจิ้มเกี๊ยวเป็นพริกน้ำส้มเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะ - บะหมี่หมูแดง (สันคอ) (140฿) เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มดี กวางตุงลวกกรอบอร่อย หมูแดงนุ่มติดมันมากหน่อยเพราะเป็นส่วนสันคอ - ไก่ซีอิ๊ว (150฿) ไก่นุ่มร่อนทานง่าย - ชามะนาวฮ่องกง (65฿) อันนี้ออกหวานไม่ค่อยเปรี้ยว แต่ดื่มละสดชื่นดี อาหารไวรอไม่นาน พนักงานและเจ้าของร้านบริการดีค่ะ เป็นหมูแดงสไตล์ฮ่องกงแบบนุ่มชุ่มฉ่ำติดมันอยู่พอสมควร สำหรับใครที่ชอบหมูแดงแบบติดมันหน่อยน่าจะถูกใจเลยค่ะ รสชาติหมูแดงอร่อยค่ะ วันอาทิตย์ มาตั้งแต่ร้านเปิด ยังพอมีโต๊ะว่าง ไม่ต้องรอคิว แต่โต๊ะก็เกือบเต็ม ลูกค้าเยอะขายดีทั้งลูกค้าหน้าร้าน และเดลิเวอรี่ เป็นร้านที่หมูแดงอร่อยอีกร้านนึงเลยค่ะ #wongnai2025

BB (Premium Low Cost)
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หนึ่งในร้านหมูแดง ที่ต้องมาลองชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวปลิดวิญญาณ (สันคอ+สามชั้น)

ร้านชูโรสท์ Churoast หนึ่งในร้านหมูแดง ที่ต้องมาลอง ใครที่ชอบหมูแดง เชื่อว่าต้องรู้จักร้านนี้ หรือเคยมาลองแล้ว ผมมาบ่อยๆ ตั้งแต่ร้านเดิม มากี่ครั้ง รสชาติดีทุกครั้ง ไม่เคยเปลี่ยน มาตรฐานการทำแน่นอนมากๆ เมนูมีหลากหลายมากขึ้น จากข้าวปลิดวิญญาณ ยักษ์สามตา บะหมี่หมูแดง เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้ง จะลองเมนูไหน ก็ดีทุกเมนูครับ และต้องมีสั่งกลับบ้านทุกครั้ง เป็นหนึ่งในร้านหมูแดงที่ดีที่สุด ทั้งคุณภาพแ...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2025
หมูแดงฉ่ำๆเนื้อนุ่ม เกี๊ยวตัวใหญ่เต็มคำ
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
ร้านอาหารจีน อาหารรสชาติอร่อย มาทานต้องนั่งต่อคิวหน้าร้าน เพื่อทานหมูแดงอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ซีอิ๊วฮ่องกง, ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ลวก ขนาด 200 กรัม, เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวปลิดวิญญาณ (สันคอ+สามชั้น), บะหมี่ลวก, ข้าวหน้าหมูแดง ไข่ดาว

ร้านอาหารจีนตีกแถว ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดรถที่วัด ร้านอาหารอาหารรสชาติอร่อย เจ้าของร้านไปเรียนวิธีทำมาจากฮ่องกง เมนูเด็ดหมูแดงมีแบบหมูล้วน หมูติดมัน คอหมู สั่งมาทานกับข้าวเปล่า หรือบะหมี่แห้ง หรือสั่งราดข้าวใส่ไข่ดาว มีเมนูไก่ เป็ด พะโล้ ลูกค้าเยอะมีที่นั่งรอคิวหน้าร้าน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Gracey
อร่อย กินกี่ทีก็ไม่เบื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูยักษ์ฮ่องกง, ข้าวปลิดวิญญาณ(ส่วนสันคอ), หมูแดงฮ่องกง ส่วนสันคอ ขนาด 500 กรัม

ถ้าให้นึกถึงหมูแดงฉ่ำๆเบิร์นไฟลุกฟู่ 1 ในร้านเด็ดต้องมีชื่อร้าน“Chu roast" อยู่ในลิสต์ เป็นอีก 1 ในร้านที่ค่าส่งไกลแค่ไหนก็ยอมกดสั่งมากิน แอดว่าเค้าให้เยอะมาก เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่อร่อยจะไม่กินบ่อยเลย รอบนี้สั่งเมนูที่เค้าเพิ่งออกใหม่ ข้าวไข่ข้นหมูแดง ไข่ข้นมาถึงยังเยิ้มๆ กินกับหมูแดงเข้ากันดีมาก ส่วนเกี๊ยวของเค้านะบอกเลย 2 ลูกจุก 🤣🤣 ใหญ่ เนื้อแน่นมากๆ เป็นร้านที่กินได้บ่อย ไม...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
สุดยอดหมูแดงฮ่องกง โดยเชฟคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลิดวิญญาณ(ส่วนสันคอ), เกี๊ยวกุ้ง

CHU ROAST เชฟชูหมูแดงฮ่องกง สามเสน ร้านหมูแดงฮ่องกงในตำนาน ย้ายมาจากจุดเดิม ใกล้ใต้สะพานพระราม8 มาใกล้แยกเทเวศน์ แหล่งของกินอร่อย ข้าวหน้าหมูแดงฮ่องกง แบบเนื้อสัน และติดมัน โปะด้วยไข่ดาว ผักกวางตุ้ง 2×× บาท หมูแดง และส่วนติดมัน คือพระเอกของชามนี้ เนื้อหมูนิ่ม ฉ่ำ กินคู่ไข่แดงเยิ้มๆ ใส่น้ำพริกเผาตามใจชอบ ข้าวหอมมะลินุ่ม อร่อย ใช้ข้าวอย่างดี เกี๊ยวกุ้ง กุ้งเป็นตัวๆ เนื้อแน่นๆ เกี๊ยวหมู ไส้แน่น...อ่านต่อ

16 พ.ค. 2024
สุดยอดหมูแดงฮ่องกง ที่ไม่ต้องบินไกลไปกิน
it's me
21 ธ.ค. 2025
นี่คือหมูแดงที่อร่อยยยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลิดวิญญาณ(ส่วนสันคอ), หมูแดงฮ่องกง ส่วนสันคอ ขนาด 500 กรัม

สั่งมาทานที่บ้านผ่านแอพ linemanค่ะเพราะเห็นว่าที่จอดรถค่อนข้างหายาก ชอบมากที่สุดที่สุดคือข้าวปลิดฯทั้งส่วนคอหมูและสามชั้น รสชาติดีมากกกก ราคาเหมาะสมกับราคา สั่งมาทานซ้ำหลายรอบมากๆๆๆค่ะ แนะนำเลยสำหรับสาวกหมูแดงดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
20 พ.ย. 2025
ข้าวหมูแดงฮ่องกง

ข้าวหมูแดงร้านโปรด มีบางรอบที่เนื้อติดมันเยอะบ้าง แต่คราวนี้ดีมากๆค่ะ เนื้อล้วนไม่ติดเอ็นแบบที่ชอบ หมูนุ่มแบบไม่ต้องมีมันเยอะๆ ชอบที่เค้าย่างหอม หมักและปรุงรสมาพอดี ข้าวก็คุณภาพดี ข้าวหอมมะลิหุงเรียงเม็ด เป็นอีกจุดนึงที่ทำให้ข้าวหมูแดงยิ่งอร่อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2024
หมูแดงมันเยอะมาก

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿