3.7

รีวิว Yuzu Suki ゆずすき เซ็นทรัล ลาดพร้าว

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Yuzu Suki ゆずすき - Central Ladprao
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Kurobuta Set, Yuzu Honey Peach, ซุปมิโสะ, โรลกุ้งเทมปุระ, ข้าวผัดกระเทียม

อีกหนึ่งร้านชาบู A-La-carte ที่เราชอบมากๆ ก็คือ Yuzu Suki ค่ะ ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ตัวร้านจะอยู่ชั้น 3 ใกล้ๆ บันไดเลื่อน หาไม่ยาก เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Set ชาบูหมูคุโรบูตะสามชั้น ใน set ได้เนื้อหมู 150 กรัม ราคา 505 บาท โดยชุดนี้จะมี Appetizer ข้าวผัดกระเทียม และมีของหวานเป็น Kakikori โฮจิฉะให้ในเซ็ทแล้ว - Roll กุ้งเทมปุระ ราคา 369 บาท - ซุปมิโสะราคา 35 บาท - เครื่องดื่มยูสุฮันนี่พีช ราคา 120 บาท - ชาเขียวเย็นรีฟิวราคา 49 บาท น้ำแข็งที่นี่ราคาแก้วละ 2 บาท ** ราคาข้างต้นยังไม่รวม Service 10% และ VAT อีก 7% โดยรวมสำหรับเราคิดว่าที่ร้านนี้เป็นชุดชาบูที่ราคาโอเคนะ ปริมาณที่ให้มาใน 1 ชุด คืออิ่มกำลังดี พวกเนื้อหมู วัตถุดิบ ผักสด รวมไปถึงน้ำจิ้มของที่ร้าน ก็คือทำมาอร่อยเลยค่ะ ตัวของหวานอย่างคากิโกริคืออร่อยมาก ส่วนตัวชอบร้านนี้มาก เวลาที่อยากทานชาบูง่ายๆ ไวๆ ไม่ได้อยากบุฟเฟต์ ใครที่ยังไม่เคยลอง เราว่าร้านนี้โอเคเลยค่ะ คุ้มค่าเงินจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #JapaneseSPL

Yuzu Honey Peach
ซุปมิโสะ
โรลกุ้งเทมปุระ
ข้าวผัดกระเทียม
โรลกุ้งเทมปุระ

sinechompoo
31 ม.ค. 2025
น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปดาชิหอมดีค่ะ

วีนนี้เราเลือกสุกี้แบบเป็น lunch set ราคาพิเศษช่วงก่อน 16:00 ค่ะ ราคาตกชุดละประมาณ 300 บาทค่ะ (ยังไม่รวม vat+service) โดยมีให้เลือกทั้ง หมู ไก่ และเนื้อ ซึ่งเนื้อจะเริ่มต้นที่ 350++ ค่ะ ในเซตจะประกอบด้วย เซตเนื้อจานหลัก ข้าวญี่ปุ่น ขนมหวาน และสามารถเลือกน้ำซุปได้1รสชาติ จาก3รสชาติค่ะ (ซุปดาชิ ซุปทงคัตสึ ซุปน้ำดำ) เราเลือกซุปดาชิ เค็มหปซักนิด แต่หอมปลาแห้งดีค่ะ โดยรวมอร่อย น้ำจิ้มจะมีแบบ น้ำจิ...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2024
สุกี้ชาบูญี่ปุ่นพรีเมี่ยม อร่อยสดชื่น ลื่นคอ ชะลอเงินเก็บ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: A4 Wagyu Japanese Set

"Yuzu Suki" เป็นสุกี้ชาบูญี่ปุ่น แบรนด์ใหญ่ระดับพรีเมี่ยมของคนไทย เสิร์ฟทั้งสุกี้ยากี้และชาบูชาบู จุดเด่นคือมีหม้อ 4 ช่องที่ให้เลือกน้ำซุปได้หลายตัว และน้ำจิ้มชาบูแบบญี่ปุ่นแต่ปรับให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และที่สำคัญคือ เนื้อวากิวแท้จากญี่ปุ่นระดับ A4 ขึ้นไป **ทีเด็ด "Set Japanese Wagyu" จะเลือกเนื้อ A4 , A5 หรือจะไประดับสูงสุด Omi Wagyu ตามงบเลย ซึ่งในเซตจะมี ผัก เนื้อ ซุป เรียกน้ำย่อย และของหว...อ่านต่อ

Pia Patrisha
1 มี.ค. 2024
Just opened in Central Ladprao 🦪
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Slushies & Peach

Yuzu suki พึ่งมาเปิดสาขาที่เซ็นทรัลลาดพร้าวร้านตั้งอยู่ชั้น 3 หาไม่ยาก มีที่นั่งทานในร้านทั้งแบบโต๊ะนั่งและเคาน์เตอร์บาร์ เรามาคนเดียวเลยไม้ได้ทานสุกี้ สั่งเมนูอาหารจานเดียว Kaki Fried Don (519฿++) สมาชิกได้ส่วนลด 50% เป็นข้าวหน้าหอยนางรมทอด ทอดมาเกรียมและอมน้ำมันไปหน่อย ถ้าจ่ายราคาเต็มคงอึ้ง เครื่องดื่มสั่ง Yuzu Slushies & Peach น้ำส้มยูซุเกล็ดหิมะใส่เยลลี่รสพีช เปรี้ยวๆหวานๆ ตัดเลี่ยนได้ดี...อ่านต่อ

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿