- รีวิว Giants yakiniku Fortune Town

ปิ้งย่างกับกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ไอศกรีมอร่อยมาก
ครั้งแรกกับไจแอนด์ เห็นว่ามีโปรเทศกาลกุ้งแม่น้ำไม่อั้นแค่ 399 บาท จากราคาเต็ม 450 บาท เลยต้องจัดซะหน่อย ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินของห้างฟอร์จูน รัชดา ร้านใหญ่เปิดโล่งดี มีชั้น2 ด้วย เก๋ๆไปอีกแบบ คนเยอะพอควรเพราะไปวันอาทิตย์ พนักงานบริการรวดเร็วดี เมนูก็จะเป็นปิ้งย่าง มีหมู ไก่ ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์! แซลมอน! และกุ้งแม่น้ำตัวเบ้อเริ่ม! วันนี้รูปน้อยเพราะไปกับเพื่อนหลายคน ต้องขออภัยจริงๆ แต่บอกเลยว่ากุ้งตัวใหญ่และไม่อั้นจริงๆ ไอศกรีมก็อร่อยนะคะ ชอบมากๆ

ชวนกินบุฟเฟ่ปิ้งย่างเนื้ออร่อย ราคากำลังดี ติดรถไฟฟ้า
หากคิดถึงร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างร้านแรกๆ ของเมืองไทย ก็อดนึกถึงร้าน Yakiniku ร้านนี้ไม่ได้เลย นี่คือร้าน "Giant Yakiniku" ครับ ส่วนเรื่องของราคานั้นก็ไม่ได้แรงจนเกินไป 399 net ต่อคน กินสบายๆ 2 ชั่วโมงเหลือๆ แต่หากคาดหวังว่าจะเลิศเลอเพอร์เฟกนั้น บอกเลยนะครับว่าไม่ถึงขนาดนั้น เนื่องจากอร่อยเป็นบางอย่าง ส่วนตัวแนะนำเนื้อ "โจคารูบิ" ซึ่งเป็นเนื้อติดมัน ทานง่ายปิ้งแป๊บเดียวสุกทานได้เลย ส่วนอีกอย่างนึงที่...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ปิ้งๆย่างๆ
บุฟเฟ่ปิ้งย่างมีครบจบที่ 399 บาท สั่งได้ทั้งเนื้อ หมู ซีฟู๊ด ไอศกรีม น้ำ ครบเว่อร์ คุ้มสุดๆในเวลา 2 ช.ม. กินจนอิ่มไปหลายตลบ พนักงานก็บริการดี น้องๆน่ารักยิ้มแย้ม ไม่มีบ่นเลย ประทับใจพนักงานมาก แม้แต่ละโต๊ะจะสั่งเยอะสั่งบ่อย ก็ยินดียิ้มแย้มตลอดเวลาดูเพิ่มเติม
เนื้อ ๆ เน้นๆ กินแบบจัดเต็ม 399 net
ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ห้างฟอร์จูน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้ฃย่าง หลากหลายเมนู ราคา 399 บาทต่อคน รายการอาหารมีมากมายทั้งเนื้อหมู วัว ไก่ ซีฟู้ดต่างๆ อย่างกุ้ง หมึก หอย ปลา สั่งทานได้ไม่อั้น ตามเวลาที่จำกัด โดยรวมรายการอาหารเยอะพอสมควร คุณภาพจัดว่าดีคุ้มค่ากับราคา ไม่ตัวเล็กจิ๋ว และมีความสด สะอาด เครื่องดื่ม กดได้ไม่อั้นเล้นกัน มีทั้งน้ำผลไม้และน้ำอัดลม ให้เลือก ของหวาน เป็นไอศกรีมและท้อปปิ้ง...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเกาหลีก้อมา
ปิ้งย่างเกาหลี เนื้อดี มีคุณภาพ มีทั้งบุฟเฟต399-599์ ผักไม่อั้นและเป็นเซตเมนู ราคาน่าราคา 139-159. ร้านมี2ชั้น ในห้องฟอร์จูน ติดบรรไดทางออกเชื่อรถไฟฟ้า ลองางเป็นเซตมาลองชิมดู โดยรวมอร่อยดี ปิ้งเอง กินกับข้าวสวยร้อนๆ มีน้ำซุปให้ซดคล่องคอดูเพิ่มเติม
รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง
ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชื่อดัง ผมเคยกินมาแล้วหลายครั้งที่ฟิวเจอร์ปาร์ค แต่ไม่รู้ว่าสาขานี้ก็มีด้วย สาขานี้ค่อนข้างเล็กเลยครับ มีสองชั้น แต่โต๊ะรวมๆมีไม่ถึง20โต๊ะได้ ร้านนี้สามารถสั่งเป็น A la carte หรือบุฟเฟ่ต์ก็ได้ครับ แต่ผมสั่งเป็นแบบ A la carte เนื่องจากไม่ต้องการกินเยอะ ร้านบรรยากาศบ้านๆ ไม่หรูหรา ของวางตามทางเดิน โต๊ะค่อนข้างลื่นๆ 555 วางแก้ววางจานเลื่อนเองตลอด เมนูสั่งจานแยกกั...อ่านต่อ