3.3

รีวิว Hot Pot Buffet ซีคอน บางแค ชั้น 4

Lungtub
8 ก.ย. 2022
Update เป็นภาพรวมนะครับ ที่นี้ไม่ค่อยเหมือนสาขาอื่นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

ราคา 379บาท/ท่าน นี้คือราคาวันธรรมดาสำหรับผู้ไม่มีบัตรสมาชิกครับ ด้านอาหารปาก ⭐⭐ - เมนูที่หายไป ไม่แน่ใจ สาเหตุเพราะวันธรรมดา หรือมาช่วงเวลาทำงาน หรือเป็นที่สาขานี้ หรือบังเอิญสินค้าหมด หรือปกติเป็นแบบนี้ทุกสาขาแล้ว เนื้อสไลด์หายไป เมนูทานเล่นลดลงไปเยอะ ประเภทเครื่องดื่มลดลง หวานเย็นหายไป ⭐⭐ - รสชาติโดยรวมปกติครับ ปริมาณลงของลดลง ⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐ - จำนวนผู้คนในร้านดูเงียบๆ เหงาๆ ⭐⭐ - การจัดวางจาน เหมือนเดิม ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - เด็กส่วนสูงเล็กน้อยให้ผ่านไม่คิดเงิน⭐⭐⭐⭐ - หัวจ่ายน้ำอัดลมรั่ว กดแล้วน้ำแตกใส่หน้าตลอดเลย ⭐⭐ - จอดรถในห้างฯ ⭐⭐⭐⭐⭐

Puii Puii
13 พ.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แรง ของกินหลากหลาย

นึกขึ้นได้ว่าไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์ แบรนด์นี้นานมากจนไม่แน่ใจว่าราคาตอนนี้เท่าไรแล้ว มีโอกาสไปซีคอน บางแค เจอหน้าร้านกำลังมีโปรโมชั่นอยู่พอดี เลยขอเข้าไปใช้บริการค่ะ บุฟเฟ่ต์ รวมทุกอย่างแล้ว มีทั้งหมูเนื้อ หมึก ลูกชิ้น ไก่ อาหารปรุงสุก ของทอด ขนมหวาน ติ่มซำ ซูชิ ไลน์อาหาร ค่อนข้าง้ยอะ คุณภาพอาหารก็ตามสมควรค่ะดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
17 ก.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์ 299 ถึง 15/09/19 เท่านั้น 🥢
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียมเบคอน, น้ำซุปหม่าล่า

📍 Hot Pot @Seacon Bangkae ร้านตั้งอยู่ชั้นบนสุดเลยค่ะ หาไม่ยาก 💸 พอดีอยากทานชาบู แล้วเพื่อนบอกมีโปร 299 บาท อยู่และเพื่อนด็เป็นสมาชิกด้วย ได้มันกุ้งฟรี 1 ถ้วยทุกเดือน ก็เลยมาทานสักหน่อย 🍲 ที่นี่มีน้ำซุปให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ แต่พนักงานแรปเว่อร์ๆ จับใจความได้ไม่กี่ซุป ก็เลยเลือกซุปหม่าล่ากับซุปใส (ออริจินัล) ของทางร้านมา รีวิวทีละซุปนะคะ 🌶️ น้ำซุปหม่าล่า แรกๆจะคิดว่าจืดจัง ไม่เข้มข้นเ...อ่านต่อ

sasa
10 ก.ย. 2018
น้ำซุป 4 อย่าง

ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูและอะลาคาร์ททั่วไป มีของให้เลือกหลากหลายอยู่ แต่ก็ไม่ได้เป็นตัวพรีเมี่ยมมาก ทานได้มีทั้งลูกชิ้น เนื้อต่างๆ ผักสำหรับสุกี้ชาบู ซูชิ ของทอดต่างๆ รู้สึกว่าเหมือนไลน์อาหารลดลงไปนิดนึง ราคารวมน้ำและขนม แล้ว สำหรับตัวน้ำซุปสามารถเลือกได้ถึง 4 อย่าง เหมาะสำหรับคนที่อยากลองอะไรหลายๆอย่าง คุณภาพรสชาติอาหารปานกลาง บริการดี สนนราคาอยู่แถว 400 ถึง 500 บาท ทางร้านมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ ...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2016
บุฟเฟ่ห์ง่ายๆ อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกยัดไส้หมูทรงเครื่อง, น้ำซุปต้มยำมันกุ้ง

บุฟเฟต์ร้านนี้มีดีที่เครื่องหลากหลาย ทั้งคาวหวาน ราคาหักโปรต่างๆแล้วเหลือไม่ถึง300 ก้อโอนะ เรื่องรสชาดสำหรับเราว่ากลางๆทานได้ไม่หวือหวาทานเอาสนุกสนานกับความหลากหลาย. น้ำซุปที่แนะนำเลยคือซุปต้มยำ(เพิ่ม40.-) รสชาดเข้มข้นอร่อยไม่เลี่ยนดีครับดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.8k23.8k
30 มี.ค. 2018
หม้อ 4 ช่อง น้ำซุป 4 แบบ

นัดเพื่อนกินข้าวแถวคอนโดเพื่อน ซึ่งห้างที่ใกล้คอนโดเพื่อนที่สุดคือ ซีคอนบางแค อาหารในห้างก็ทั่ว ๆ ไป แต่เพื่อนรีเควสบุฟเฟต์ก็จะเหลือร้านที่เข้าแก็ปอยู่ไม่กี่ร้าน เลือกมา 2 ร้านสุดท้ายกินร้านนี้เพราะได้ที่นั่งก่อน บุฟเฟต์หัวละ 379 บ.เน็ต เด็กสูง 110-130 ซม.จ่าย 179 บ.(เน็ต) สมาชิกลด 10% ทานได้ 1.30 ชม. บุฟเฟต์ของที่นี่คือบริการตัวเอง อาหารวางอยู่ในไลน์ เมนูหลักของทางร้านคือ สุกี้-ชาบู ก็จะมีเนื...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-