รีวิว นุ่มจัด noomjad.bkk - สเต๊ก Steak พาสต้า Pasta อาหารจานเดียว G Tower พระราม 9 ชั้น G

Maam Journey
15 มี.ค. 2025
นุ่มจัด จัดสมชื่อ รสชาติก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวหมูราดซอสทงเทกิ

นุ่มจัด คือชื่อร้านจ้า เป็นร้านหมูทงเทกิ ที่เจอใน ตต แล้วน่ากินมาก ใกล้คอนโดเลยไปชิมสักหน่อย ร้านจะอยู่ใต้ตึก G Tower ชั้น G พระราม 9 เป็นร้านไม่ใหญ่มากนะคะ ไปถึงคนค่อนข้างเต็มร้าน โชคดีเหลือโต๊ะเดียวเลยไม่ต้องรอคิว นั่งปุ๊บ จะมีใบ QR Code มาให้เลือกเมนูแต่สแกนไม่ได้ พนักงานเลยเอาเมนูมาให้สั่งแทน เราเลือกสั่ง Signature Menu ชุดข้าวหมูราดซอสทงเทกิ GRILLED PORK SHOULDER STEAK TONTEKI SAUCE ราคาชุดละ 275 บาท ใน Set จะได้สเต๊กหมูสไตล์ญี่ปุ่น 200g ที่ผ่านการ SOUS VIDE 2 ชั่วโมง ข้าวจากนีงาตะ กะหล่ำปลีหั่นฝอยพร้อมน้ำสลัดงา น้ำซุป ขอบอกว่าสันคอซูวีหมักเครื่องเทศนี่คือสุดจริง นุ่มมาก ๆ ร้านนำหมูไปย่างจนมีกลิ่นหอม ราดด้วยซอสทงเทกิแบบฉ่ำ ๆ รสชาติกลมกล่อมดี ไม่ไปทางเค็ม หรือหวานจนเกินไป โปะด้วยกระเทียมมาเป็นเม็ดอร่อยเลย ในส่วนของ ข้าว กะหล่ำปลีหั่นฝอย น้ำซุป และ ซอสสลัดงา เติม "ฟรี" ไม่อั้น สามารถแจ้งพนักงานขอเติมได้ค่ะ นุ่มจัด พิกัด จะอยู่ในตึก G Tower ชั้น G เดินเข้าทางเชื่อมจาก MRT พระราม 9 ได้เลย #Wongnai2025

Ling Siriviriya
5.3k1k13.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงเทกิ

ร้าน นุ่มจัด #noomjad สาขา G Tower Grilled Pork Neck Tonteki Sauce ชุดข้าวหมูทงเทกิ สเต๊กหมูซูวีสไตล์ญี่ปุ่น หมูส่วนสันคอซูวี 2 ชั่วโมง ทำให้หมูนุ่มสมชื่อร้าน ทานกับซอสทงเทกิสูตรของร้านที่หมักจากมิโซะแดง ผลไม้และเครื่องเทศ ซอสรสหวานๆเค็มๆ เสริฟพร้อมกระเทียมย่างกับมันบด ✨ในเซ็ตที่เติมได้ฟรี คือ ข้าว ซุป กระหล่ำปลีฝอย และกิมจิ ในภาพเราสั่งขนาด 200 กรัม ราคา 275฿ คืออิ่มคุ้มมากแล้วนะ ถ้าใครทา...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
Tonteki ร้านเด็ด หมูชิ้นใหญ่หนานุ่มชุ่มฉ่ำ

tonteki เมนูสเต็กฟิวชั่นลูกครึ่งญี่ปุ่นผสมจีน มีต้นกำเนิดจากร้านอาหารจีนชื่อ "Rairaiken" ชื่อ "Tonteki" มาจาก ton ที่แปลว่าเนื้อหมูบวกกับ suteki แปลว่าสเต็ก รวมกันได้ออกมาเป็นสเต็กหมูราดซอสรสเปรี้ยวเค็มหวานแบบนัวๆ Tonteki ร้านนุ่มจัดในตึก G Tower ทำออกมาได้ดีมาก เนื้อหมูชิ้นหนาติดมันนุ่มเด้งกำลังกิน ซอสรสเข้มข้นแบบกินกับข้าวเพลินมาก ทีเด็ดอีกอย่างคือกระเทียม เค้าทำมานุ่มกินง่ายกลิ่นไม่แรง ในชุ...อ่านต่อ

Wasinon R.
นุ่มจัด Noomjad.bkk – หมูนุ่มสมชื่อ! 🍖✨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงเทกิ

ร้านอาหารฟิวชันหลายชาติ ทั้งญี่ปุ่น ยุโรป ไปจนถึงอเมริกันจานคลาสสิก 🍱🍝🐟 มีเมนูทั้ง ทงคัตสึ, ทงเทกิ(สเต็กสไตล์ญี่ปุ่น), พาสต้า, ฟิชแอนด์ชิปส์ ฯลฯ 💡 เมนูที่ได้ลองคือ ทงเทกิ – หมูนุ่มมากก ซอสรสเข้มข้น หอมเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อม มันบด + กระเทียมกงฟี ในเซ็ตมี ข้าว, กิมจิ, ซุป, กะหล่ำปลี เติมได้ไม่อั้น 🍚💨 (แอบเสียดาย เติมผักดองญี่ปุ่นไม่ได้ 😅) 💸 ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศดี ตอนนี้มี 2 ส...อ่านต่อ

Wonderful Journey
72842k
7 มิ.ย. 2025
ร้านที่อยากให้มาลองเพราะหมูเค้านุ่มจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าเส้นสดกระเพราเนื้อวากิว

หากใครอยากกินข้าวหน้าหมูแนะนำร้านนี้เลยค่ะ หมูเค้านุ่มดี (แต่ไม่ถึงขั้นละลายในปากนะ) และซอสเค้ารสชาติดี ฉ่ำค่ะ เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากค่ะ อีกเมนูที่ลองคือ พาสต้าเส้นสดกระเพราเนื้อวากิว เมนูนี้ก็ดีค่ะ ชอบรสชาติกระเพรา มีความเผ็ดที่กำลังดี ไว้กินสลับกับหมูราดซอสทงเทกิได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Panny Limo
28 พ.ค. 2025
Tonteki หมูซุวี 2 ชั่วโมง เมนูหาทานยาก 🐷

พ่ายแพ้ต่อรีวิวจริงๆ Tonteki คือ หมูนุ่มๆ ไก่นุ่มๆ คล้ายๆ Tonkutsu แต่ไม่ได้ชุบแป้งทอด เหมาะกับสายสุขภาพอย่างแรง หรือคนที่ไม่ชอบ Tonkutsu เพราะแป้งทอดมันแทงเหงือก แบบเรา 55555 หมูนุ่ม ซูวี 2 ชั่วโมงเต็ม ให้นุ่ม สมชื่อร้าน ก้อนุ่มจริง ไม่เหลือความกระด้างของหมูเลย ราดซอสหอมๆ มา อร่อยมาก ข้าวหอมดี นุ่มดี ข้าวพิเศษที่ทางร้านภูมิใจ แต่เราว่านุ่มไปนิด หมูอร่อยดี ไก่เราว่าเฉยๆ เพราะไก่ปกติมันก้...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน