3.3
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 04:00

รีวิว HuaiKhwang Terrace

16 พ.ค. 2017
รสชาติดี มีโต๊ะพลูและคาราโอเกะไว้เล่นกับเพื่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล, เอ็นไก่ทอด, ยำผักบุ้งกรอบ

ร้านอยู่ที่ห้วยขวาง รถไฟฟ้าใต้ดินสถานนีห้วยขวาง เดินประมาณ 5 นาที เมนูที่ทานมีหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เหมาะกับการไปทานกับเพื่อนหรือทานคนเดียวก็ได้ มีโต๊ะพลูจำนวน 4 โต๊ะ และห้องคาราโอเกะ บรรยาการโดยรวมดีคะ เนื่องจากอยู่ชั้นบนมีลมเย็น และมีพัดลมเยอะ

Sornswan
2 ก.ย. 2017
ร้านอาหาร ฟังเพลงชิวๆ

มาเดินเล่นที่ห้วยขวาง แวะหาอะไรทาน มาจบลงที่ร้านกลางคืน ห้วยขวางเทอเรส ชั้น 2 เสาร์ อาทิตย์ คนจะเยอะ มานั่งฟังเพลงเพราะๆ นักร้องร้องดีค่ะ อาหารราคาสูงหน่อย รสชาติธรรมดามาก ยำแซลมอน ไม่อร่อยเลย ไม่แซ่บ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น รสชาติดี หมึกผัดไข่เค็มโคตรไม่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

dew
1 ธ.ค. 2015
ชิวๆ ริมห้วยขวาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, ยำผักบุ้งกรอบ

ร้านนี้เคยกินมานานๆๆๆ มากแล้ว เพิ่งได้มา remind ร้านนี้หลายๆคนคงรุ้จักกันดี อยุ่บนชั้นลอย ต้นๆ แยกห้วยขวาง อาหารไทยตามสไตล์ร้านนั่งชิวจิบเบียร์ฟังดนตรีรุ่นเก๋า อาหารแนวทอดๆ ก้ออร่อยดีครับ เข้ากับเบียร์ดี แต่รสชาตอาจจะไม่สมราคามากนักดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
30 ก.ย. 2015
ร้านนั่งชิวชิว สบายสบาย ฟังเพลงเพราะกับดนตรี โฟคsong
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ

นั่งกินชิวชิวสบายสบายนี่คืออีกหนึ่งทางเลือก ร้านอยู่ชั้น 2 เป็นระเบียงเปิดโล่งมีหลังคาสำหรับหลบฝนเวลาที่ฝนตกไม่ต้องกลัวเปลี่ยนมีดนตรีชิวชิวสลับสับเปลี่ยนตลอดคืนและจอมอนิเตอร์ใหญ่เอาไว้ให้เราได้ดูบอลกัน อาหารที่นี่หลากหลายมากๆ มีครัวทำให้เห็นกันสดสดๆพนักงานบริการดีเมนูแต่ละเมนูราคามาตรฐาน 80-250 นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะเอาไว้ให้เราได้ฝึกพลังเสียงกันด้วย เมนูที่สั่งวันนี้ยำผักบุ้งกรอบ ตัวผักบุ...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2016
ร้านนั่งชิวดนตรีเพราะอาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำกุ้งสด

ตั้งใจมาร้องคาราโอเกะเลยจัดไป1ชั่วโมงในห้องคาราโอเกะเพลงไม่ใหม่มาก ดนตรีok เสียงไมค์พอได้ค่ะ แต่ร้องแล้วเหนื่อย ห้องส่วนตัวดีสะอาด พนักงานบริการดี อาหารสั่งส้มตำกุ้งสด อร่อยมากค่ะแต่เผ็ดสุดๆ 😭 คิดว่าโดยรวมโอเค ส่วนห้องคาราโอเกะเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2015
อาหารไทยอร่อย บรรยากาศสังสรรค์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเล

อาหารไทยของที่นี่อร่อยมากคะ ของสด รสชาติดี ห่อหมกทะเล อร่อยมาก บรรยากาศที่นี่เหมาะสำหรับแฮงเอ้าส์ พาเพื่อนไปนั่งดื่ม นั่งคุย มีวงดนตรีสดให้ฟัง คนเยอะมากแต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวที่นี่มีห้องคาราโอเกะคะ แต่จำกัดแค่ห้องละ 6 ท่านดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง