รีวิว ครัวสมส่วน
˗ ˏˋ 🕌✦🕯‧⁺◟📜*• ครัวสมส่วน
มาเขาใหญ่ช่วงเทศกาลร้านเต็มทุกร้านเราเลยลองเข้าร้านนี้เพราะน่าทานและดาวgoogleเยอะ โหยไม่ผิดหวังเลยอาหารรสชาติดีมากเยอะมากดีทุกอย่าง การไปตามร้านดังก็ดีแหละแต่หากต้องการร้านไม่ดัง อาหารอร่อยและไม่ต้องรอเราแนะนำร้านนี้ 💛เปิด: 10.00-18.30 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ผัดพริกแกงราดข้าว, ยำ, แกงป่าไก่ 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน 80-, ไก่ทอดเกลือ 100-, ลาบทอด 120-, ตำไทไข่เค็ม 50- ...อ่านต่อ
ร้านอาหารทางไปเขาใหญ่ราคาไม่แพง
ถ้าใครได้ไปเที่ยวเขาใหญ่แล้วหาร้านอาหารลองแวะร้านนี้ดูได้ ตั้งอยู่ริมถนน ถนนธนะรัชต นครราชสีมา เป็นร้านทั่วๆไป ราคาอยู่ระหว่าง 50-250 ต่อเมนู ซึ่งถือว่าไม่แพง ได้ลองตำปูปลาร้า ต้มยำกระดูกอ่อน ผัดฉ่าหมู หมูแดดเดียวทอด ***เมนูต้มยำกระดูกอ่อนถือว่าเด็ดมาก กระดูกเปลือยมากๆ ไม่เหนียว ***ดูเพิ่มเติม
ถือว่าอร่อยในย่านนี้
ถามจากคนพื้นที่ เลยได้มาเจอร้านนี้ อร่อยเกือบทุกอย่างในร้าน และ ราคาไม่แพง (ร้านอื่นๆในเขาใหฯ่แพงเว่อร์มากกกก) ต้มยำกุ้งน้ำข้น อร่อย เด็ดค่ะ เค้าทำเป็น ไม่ใข่ต้มยำน้ำข้นที่สักแค่นมแล้วสีขาวๆนะ อันนี้น้ำข้นมันสีแดง เข้มข้นจริงๆ ส้มตำไทย ใช้ได้ค่ะ ดี ให้ผ่าน ลาบวุ้นเส้น หน้าตาจืดๆ แต่อร่อยค่ะ ลาบหมูทอด อันนี้แอบผิดหวัง เพราะจืดไป และ ทอดมาข้างในยังแฉะๆ ส่วนตัวชอบลาบทอดแบบกรอบๆ โดยรวม อร่อย ...อ่านต่อ
อาหารจานเดียว รสชาตืเข้มข้น ฝีมือชาวบ้าน ราคาไม่แพง
ชิมมาหลายครั้ง อาหารจานเดียวอร่อยหลายอย่าง ที่ถูกใจที่สุด เห็นจะเป็นผัดพริกแกงราดข้าว รสชาติพริกแกงจัดจ้าน มีกระชายกับพริกไทยอ่อน ใบมะกรูด เต็มที่ เวลาพ่อครัวผัดอยู่ กลิ่นฉุนจรลูกค้าจามกันทั่วหน้า ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ไม่ต้องเติมน้ำปลาพริกเลยดูเพิ่มเติม
มาอีกแล้วจร้า กับร้านครัวสมส่วนอร่อยทุกอย่าง
อาหารอร่อยทุกอย่าง มากี่ครั้งก้ออร่อยมาก ลาบก้อนทอด อร่อย หมูแดด อร่อยมาก ถูกใจมาก แกงป่าปลาช่อนอร่อยมาก ส้มตำไม่ผิดหวังเลย อร่อยได้ในร้านนี้ทุกอย่างเลย สุดท้ายต้องสั่งเบิ้ล ลาบก้อนทอด กับหมูแดดเดียวนุ่มอร่อย มาๆๆๆ อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม