3.7

รีวิว AKA เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

TouchhNutz
25 ก.พ. 2025
ปิ้งย่างบุฟเฟต์สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นามุรุผักโขม, หมูสันคอซอสอากะ

⛳️ชั้น 5 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน มีให้เลือกหลายระดับ เริ่มที่ 339/449/559 ราคานี้ไม่รวมน้ำดื่มรีฟิว 👑มีโปรโมชั่น มาทุกๆ 10 คน ฟรี 1คน แต่ละระดับจะต่างที่เนื้อวัวชะส่วนมาก แต่ 449 ก็มีเนื้อวัวดีๆแล้ว ถ้า 559 จะเพิ่มอาหารดอง พวกแซลมอนดอง กุ้งดอง แนะนำ คอหมูสไลด์หมาล่า มีผงหมาล่าโรยมา อร่อย หอม ไม่เผ็ดไม่มัน ปรบมือ เนื้อหมูมีคุณภาพ ใครเบื่อปิ้งย่าง สั่งสุกี้ได้ ทั้งสุกี้ญี่ปุ่นและน้ำใส อร่อย ของหวานมีไอติมมาตราฐาน และน้ำแข็งใส เฉาก๋วย #Wongnai2025

24 ม.ค. 2025
ปิ้งย่างที่ดีต่อใจ AKA

ปิ้งย่างเกาหลีที่ดีต่อใจ AKA อยู่บนชั้น 5 ของเดอะมอลล์งามวงศ์วาน มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลายระดับ ซึ่งเรากินโปรเริ่มต้น 300 กว่าบาท ซึ่งสำหรับเราที่เน้นกินหมูก็พอใจแล้ว ของกินเล่นและเครื่องเคียงต่างๆ ก็ถือว่าเยอะสำหรับเรา สลัดมันฝรั่ง สลัดผัก อร่อยดี เฟรนซ์ฟรายรอนานมากๆ กว่าจะมา ส่วนของสดพวกเนื้อหมูต่างๆ สดสะอาดตามมาตรฐาน เตาไฟลุกบ่อยมาก ไอติมตักยากสุดๆ มะนาวช็อตปิดท้ายช่วยแก้เลี่ยนได้ดี พนักงานร้าน...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1071k8.5k
8 ธ.ค. 2024
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง เกาหลี by Zen
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้แวะมา the mall งามวงศ์วาน มาทาน ร้าน AKA korean BBQ buffet by Zen เลือกเป็น Silver buffet Package ราคารวมเครื่องดื่มอยู่คนละ 532 บาท เป็นราคากลางๆ ไม่มี seafood มีหมู เนื้อ หลากหลายกว่า Red Buffet ทั้งสันคอหมู หมูสามชั้นสไลด์ เครื่องเคียงอาหารทานเล่นเยอะดีครับ ทั้งไส้กรอก กุ้งชีส มันบด ข้าวกระเทียม ส่วนเมนูหลัก สามชั้นหมักซอสเกาหลี ทำได้ดีครับ ลองทานแบบไม่ต้องจิ้มอะไรดูครับ ฟินเวอร์+ผั...อ่านต่อ

ikekung
9 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์ปิ้งย่าง

" AKA (อากะ) เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ” ปิ้งย่างชื่อดัง ที่เปิดตัวอยู่หลายสาขาในหลายห้าง !! #Wongnai2024 ปิ้งย่างบุฟเฟต์ อร่อย ๆ ในห้าง…..... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 (ถ้าเวลาเปิดปิดของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ตั้งอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น 5 เมื่อมาถึงให้ขึ้นไปชั้น 5 ตั้งอยู่ตรงกลางกลาง ค่อนไปทางข้างหน้า 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของห้าง...อ่านต่อ

umai
10 มิ.ย. 2023
รีวิวกิน SetRegular499++ต่อท่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอปซอสอากะ, นามุรุผักโขม, หมูสันคอซอสอากะ, ข้าวโพดชีส

เนื้อหมูสันคออร่อย ถูกใจพอร์ตชอปซอสอากะ เนื้อไม่เหนียว หมักรสชาติเข้าเนื้อดี ข้าวโพดชีสแนะนำอร่อยมาก มีความหอมเนย ใส่ชีสด้วยคือฟิน แซลมอนก็โอเคค่ะ อีกอย่างที่แนะนำคือผักโขม มีความหอมน้ำมันงานิดๆ เสี่ยวหลงเปาต้มยำ ตัวเสี่ยวหลงเปาอร่อย แต่น้ำต้มยำไม่ใช่รสชาติที่ชอบเท่าไหร่ มันออกเปรี้ยว ไม่ค่อยมีรสหวาน เค็มดูเพิ่มเติม

Riang Supod
29 ส.ค. 2020

มาทานเป็นบุฟเฟต์เลือกแบบที่ถูกที่สุด😄คุณภาพ เนื้อหมูอร่อยมาก👍ประทับใจค่ะ❤พนักงานบริการดีรวดเร็ว💗เปลี่ยนเตาให้🎁รสชาติตามมาตรฐานของอากะ🎀ทั่วไปจัดร้านนั่งรู้สึก Private ดีค่ะ เครื่องดื่มสะอาดไม่เลอะเทอะ ทำเลดีกลางๆ ลานห้างชั้น5เลยดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน