3.5

รีวิว MK Restaurants สีลมคอมเพล็กซ์

goaroundwithyu
472992k
27 ต.ค. 2021
ข้าวหน้าเป็ดย่างMK

เป็ดย่างmk เป็นเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มากิน วันนี้รีบๆเลยซื้อข้าวหน้าเป็ดย่างมาทาน เปิดมาค่อนข้างตกใจ เพราะปริมาณเป็ดน้อยลงจากที่เคยทาน ตัวอาหารไม่ค่อยร้อนเลย (เดินกลับจากร้านถึงบ้านไม่น่าเกิน5นาที) คิดว่าทานที่ร้านน่าจะโอเคกว่า

ข้าวหน้าเป็ดย่างเอ็มเค

yui
5 มี.ค. 2025
ร้านสุกี้ในตำนาน ที่รสชาติอาจต้องมีการปรับปรุง

MK Silom complex ชั้น 3 ติดทางขึ้นบันไดเลื่อนเลย แวะทานน้ำปั่น เมนูเอาใจชาวต่างชาติ สั่ง 1.น้ำมะพร้าวปั่น 72฿ ใช้เป็นแบบผงมะพร้าว หรือไม่ก็เนื้อมะพร้าวแก้ เพราะ ไม่อร่อยเลย รสชาติแปลก มีเนื้อมะพร้าวแห้ง สากคอมาก สรุป ไม่อร่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2024
ร้านสุกี้ ในตำนาน ที่กินมาหลายสิบปี
กลิ้งออกจากร้าน
29 ม.ค. 2025
ตรุษจีนนี้ เฮงยาวๆ ที่ MK กับ "หมี่หยกยืนยาว" 99 ซม.!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, เนื้อนำเข้า Australia สไลด์, ชุดมังกรทวีสุข (ชุดหมู), หมี่หยกยืนยาว, ไอศกรีมซันเดย์วานิลลาฟรุตสลัด

ตรุษจีนนี้ใครยังไม่มีแพลนพาครอบครัวไปกินข้าวที่ไหน ตรงดิ่งไป MK Restaurants เลยจ้า! ปีนี้เขาจัดเต็มเมนูมงคลแบบจุกๆ เพื่อเสริมสิริมงคลให้เฮงๆ ปังๆ ทั้งปี โดยเฉพาะเมนู “หมี่หยกยืนยาว” ที่มาแบบพิเศษสุดๆ เพราะความยาวของเส้นบะหมี่คือ 99 ซม.! เรียกได้ว่ายาวสมชื่อ กินแล้วรับพรให้ชีวิตราบรื่น ยาวนาน และมั่งคั่งไปทั้งปี แต่เดี๋ยวก่อน! ใครอยากลิ้มลองเมนูนี้ต้องรีบหน่อยนะ เพราะแจกฟรีแค่วันที่ 28 ม.ค. - 2...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
13 ก.พ. 2024
🐟🍃มาดีท็อกส์กับเมนูเฮลตี้ ที่ MK 💪 #Wongnai2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ปูทรงเครื่อง, บะหมี่หยก ไซส์กลาง

🌱 เคยรีวิวไปแล้วกับร้านสุกี้สุดโปรด ร้าน MK ก็ถือเป็นตัวท็อปที่เราชอบเหมือนกัน เพราะเราติดบะหมี่หยกที่นี่แบบงอมแงมมาก ไม่ได้สั่งคือมาไม่ถึง ทานกับซอสสุกี้และพริกขี้หนู มะนาวคือ ฟินมาก 🌶🍋 👉 เมนูที่สั่งรอบนี้ ชุดผักเพื่อสุขภาพกลาง (268 บาท) บะหมี่หยกกลาง (62 บาท) ขนมจีบกุ้ง (76 บาท) ฮะเก๋า (66 บาท) ปูทรงเครื่อง (85 บาท) เนื้อปลาสด (92 บาท) ถามว่าเซตผักเพื่อสุขภาพคุ้มไหม ต้องตอบว่าไม่ เลือ...อ่านต่อ

27 พ.ย. 2023
สั่งมาทานที่บ้าน อร่อยเหมือนทานที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่าง MK

MK Restaurant Silom Complex Ep 591 (7) ร้านเอ็มเค เรสโตรองต์ สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ 🍲 เอ็มเค สุกี้ สุกี้แสนอร่อย น้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด เมนูเป็ดย่างสุดฟินน์ และบะหมี่หยก เมนูที่ต้องสั่งมาทานในทุกมื้อ 😋👍 🍲 สั่ง Takeaway กลับมาทานที่บ้าน แพ็คสินค้าเป็นอย่างดี น้ำจิ้ม น้ำราดเป็ด และน้ำซุปจัดมาให้อย่างครบครัน จุใจ 😋👍👍👍 🦆 เป็ดย่าง MK เนื้อนุ่ม หนังฉ่ำ หอม ราดด้วยน้ำราดเป็ดสุดฟินน์ ทานเพลิน อร่อ...อ่านต่อ

Ryan is a lion
8 ม.ค. 2023
ชุดหม้อไฟจีน....อร่อยดีนะเออ

📍MK อีกสาขาหนึ่ง พิกัดชั้น 4 สีลมคอมเพล็กซ์ ใกล้ๆ บาร์บีกอน ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ 🧑‍🍳 มี ipad ให้จิ้มๆ สั่งอาหารเองได้ แต่วันนี้...อาหารมาค่อนข้างตกหล่น หล่นไป 2 รายการเลย ก็ไม่รู้เพราะระบบมันรึป่าว แถมพอตอนคิดเงิน เราหยิบ gummy มา 2 ถุง มันมีรายการแค่ 1 ถุง อีกถุงก็ต้องเดินไปจ่ายด้านหน้า มีความวุ่นวายเล็กน้อย 🍲 วันนี้มาชิม ชุดหม้อไฟจีน แบบไชนิสใหญ่จัดเต็ม 699 บาท เลือกน้ำซุปได้ 2 อย่าง ...อ่านต่อ

Lek’s go
28 ก.ค. 2022
ร้านอาหารต้มๆที่ทุกคนชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, ลูกชิ้นเอ็มเค

สาขานี้คนมากินเรื่อยๆ คนเต็มร้านแต่มากี่ทีก็แทบๆม่ต้องรอคิวเลยนะคะ mkคือร้านที่เราได้กินเรื่อยๆ เพราะครอบครัวชอบค่ะ ทางร้านพยายามออกproductใหม่ๆเรื่อยๆ เราก็ลองกินแล้วสุดท้ายก็มากินน้ำซุปดั่งเดิมนี่แหละอร่อยที่สุดคร้า วันนี้ไม่หิวมากเลยสั่งหมี่หยกเป็ด เพราะจะได้ทั้งหมี่หยก และเป็ดเลย ไม่ต้แงสั่งแยกค่ะ🤣 บัตรสมาชิกใช้เป็นแอปแล้วที่นี่จ่ายเงินสดยังได้ลดเยอะสุดอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿