- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือรัตนโกสินทร์ จตุจักร ตลาดนัดสวนจตุจักร

ขายมานานคู่กับจตุจักร เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ ก็แวะทานกันได้เลย อยู่หลังเจเจมอลล์ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือกะทะยักษ์ ข้าวซอยเนื้อ ไก่ หมู ต้มแซ่บ ไก่คั่วเกลือ และอื่นๆ ในบรรยากาศเหนือๆ เปิดเพลงเหนือฟังคลอไปกินไปเพลินดี ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านนี้ปรุงรสมาให้แล้ว รสชาติกลมกล่อม เนื้อหมูเปื่อย นุ่ม น้ำซุปอร่อย ให้มาเยอะกว่าที่คิด เส้นเหนียวนุ่ม ข้าวซอยไก่ ได้รสชาติเหนือๆ น้ำกะทิเข้มข้น มาพร้อมเครื่องเคียง หอมแดงสด พริกคั่วหอมๆและผักดองเวลากินใส่น้ำมะนาวนิดหน่อยก็อร่อยแล้วหละ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ไก่คั่วเกลือ เมนูนี้อร่อย กินตอนร้อนๆ ได้กลิ่นเกลือเลยจ้า รสชาติอร่อย ไม่เค็มมาก ถ้าได้ข้าวเหนียวร้อนๆนะ อิ่มท้องแตก เล้งแซ่บ ให้เล้งมา 3 ชิ้น ขนาดใหญ่ มีเนื้อติดเล้งเยอะดี บรรยากาศร้าน จะออกเหนือๆ หน่อย ทางร้านเปิดเพลงช้าๆ เย็นๆ ส่วนที่จอดรถ แนะนำให้ไปจอดที่ห้างเจเจมอลล์แล้วเดินไปหลังห้างตรงที่เขาขายปลาเยอะๆ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรัตนโกสิน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ตั้งอยู่ในโซนจตุจักร ร้านเล็กๆที่มีลูกค้ามาไม่ขาด เมนูของทางร้านจะมีทั้งหมูและเนื้อ เมนูที่สัางจะเป็นเกาเหลา และเส้นเล็กน้ำตก น้ำซุปรสชาติเข้มข้น อร่อย มีแคปหมูเป็นเครื่องเคียงอีกด้วย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรือ ในตลาดจตุจักร
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ในตลาดนัดจตุจักร แอบซ่อนตัวอยู่ในล็อคเล็กๆภายในโครงการ มีลูกค้าเข้ามากินเรื่อยๆ เมนูก็มีทั้ง หมู และเนื้อ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว local อีกกหนึ่งร้าน ที่เดินจตุจักรเหนื่อยแล้ว หิวพักทานอะไรให้อิ่มท้องได้ดูเพิ่มเติม
พลาดไม่ได้ต้องลองแคปหมู
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านอยู่ที่จตุจักรพลาซ่า โซนA ซอย8 โต๊ะนั่งมีพอสมควร แต่ไม่เพียงพอกับลูกค้าค่ะ ^^ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ทางร้านพยายามมองลูกค้าใหม่ๆที่เข้ามา และหาที่นั่งเท่าที่จะหาได้ค่ะ นั่งกันแบบไม่แบ่งแยก เหลือเก้าอี้โต๊ะไหน จัดให้เข้าไปนั่งได้เลย กลิ่นน้ำซุปเชิญชวนให้ลองชิมมากๆค่ะ เราสั่งบะหมี่หมู ซุปเข้มข้นดี แต่เน้นรส...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก หมู-เนื้อ คอแห้งจุง
ไม่ได้มาหม่ำนาน พี่หาเจอจนได้.ดูเพิ่มเติม