รีวิว McDonald's โรบินสัน สุขุมวิท

Candy
801k15.9k
10 ม.ค. 2024
Prosperity Burger เบอร์เกอร์ทรงยาวเนื้อหมูชิ้นใหญ่👍

McDonalds สาขานี้ใกล้ที่ทำงานสุดละ วันแรกก็จัดซะเลย McDonalds x Hello Kitty พอมีคิตตี้ ทำไมอร่อยขึ้น 🤣 kitty มาแต่package น่ารักๆไปก่อน กระเป๋าผ้ามาเริ่มวันที่ 12 ม.ค. ราคา set 499฿ ของอย่างอื่นรอติดตาม Prosperity Burger เบอร์เกอร์ทรงยาวมีให้เลือก หมูและไก่เนื้อชิ้นใหญ่ ใหญ่จริงใหญ่กว่าขนมปังอีก ขนมปังตั้งแต่เค้าเปลี่ยนเพิ่งจะได้มาลอง นุ่มขึ้น อร่อยขึ้น ซอสพริกไทยดำรสดี หอมพริกไทยแถมซอสฉ่ำๆเลย - Prosperity Burger มั่งมีเบอร์เกอร์ ชิ้นละ 129฿ ราคาชุด 180฿ up size เป็นcurly fries L เครื่องดื่ม 22oz. เพิ่ม 15฿ รวมราคาset 195฿ Mc Flurry Kiss 59฿ รวม 254฿ ตั้งแต่ 10 ม.ค. - 5 มี.ค. 2567 🏠 McDonalds โรบินสัน สุขุมวิท19 🕛 open 24 Hours 📱 085 488 0494 📍 https://maps.app.goo.gl/1Yc8crnR2unGoJX57

สเปียร์เม้ว
5 มี.ค. 2025
McDonald’s Robinson สุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: McChicken

สาขานี้อยู่ที่โรบินสันสุขุมวิทใจกลางอโศก ร้านอยู่ที่ชั้น 1 เป็นร้านขนาดใหญ่ เปิด 24 ชั่วโมง ส่วนใหญ่เป็น Self Service มีตู้ Kiosk ให้บริการตัวเอง เราสามารถกดสั่งจากเครื่อง ชำระเงินผ่าน QR Code แล้วรอรับอาหารได้เลย เราสั่งมาเป็น - McFried Chicken Spicy 2 ชิ้น พร้อม Softdrink ราคา 109 บาท - McFried Checken Original 1 ชิ้น ราคา 45 บาท ตัวไก่ถ้าเป็น Set จะไม่ให้เลือกชิ้นส่วนไก่นะคะ ส่วนใหญ่จะไ...อ่านต่อ

PookEats
23 ก.พ. 2025
french fries คือเมนูที่ไม่เหมาะสั่ง delivery

อยากทาน French fries เลยกดสั่งเมนูโปร ร้านทอดใหม่ๆ บรรจุใส่กล่องตอนที่ยังร้อนอยู่แต่ดันปิดฝากล่อง ของทอดจากกรอบก็เลยเปลี่ยนเป็นนิ่ม อุ่นในหม้อลมร้อนก็ไม่ช่วยให้กรอบขึ้น ร้านน่าจะมีวิธีทำให้ French fries คงความกรอบได้นานถ้าจะขายผ่านแอพ delivery ส่วนตัวคงไม่สั่งอีก นิ่มไม่มีความอร่อยเลย #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2021
แมคโดนัลด์กับโปรสุดคุ้มเมื่อสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่
เที่ยว ทั่วไทย
28 พ.ค. 2023
เริ่มติดใจไก่แม็คแล้วหล่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mac Fried Chick

ทุกครั้งที่อยากกินไก่ทอดก็จะมุ่งหน้าไปร้านเจ้าประจำ คราวนี้ไม่ได้อยากกินไก่ทอดเพียงแค่เห็นเมนูโปรโมชั่นหน้าร้านดูแล้วช่างน่าลองเพราะว่าเค้าจัดเซ็ตมาคุ้มค่ามาก ราคาดี มีไก่ทอด มันฝรั่งทอด และน้ำเป็บซี่ อื้ม.. ชุดเดียวจบ กัดไก่ทอดเข้าไปคำแรกก็รู้สึกถึงความแตกต่างเพราะว่าไก่ของแม็คมีการหมักมาก่อนทำให้เนื้อไก่มีรสชาติดี.. เริ่มติดใจแล้วหล่ะ!ดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2017
เช้านี้ที่แม็คในวันฝนตก
Sine Psns
20 ก.พ. 2023
เฟรยฟรายแม็คอร่อยที่สุด

วันนี้มาเดินเล่นเทอร์มินอลค่ะ เลยแวะมานั่งทานเฟรนฟายที่แมค ส่วนตัวเป็นคนชอบทานเฟรนฟายของร้านนี้มากค่ะ วันที่เราสั่งมาเหมือนเพิ่งทอดเสร็จกำลังร้อนเลย แถมมีโปรโมชั่นด้วยค่ะราคาเหลือแค่ไม่กี่บาทเอง วันไหนนึกไม่ออกว่าจะทานอะไรก็จะมานั่งฝากท้องไว้ที่แม้คค่ะ แถมที่นี่ไม่ต้องรอคิวนานคนน้อยแป๊บเดียวก็ได้ทานแล้วค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
22 พ.ย. 2022
ไอศครีมที่นี่ก็อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโคน ราคา 10

นอกจากเบอร์เก้อ แล้วอีกเมนูที่สั่งเสมอเวลามาทานอาหารที่แม็คฯ คือไอศครีมโคน ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เนื้อไอศครีมนุ่ม เนียน ไม่แพ้ร้านดัง เลยค่ะ ยิ่งทานเมนูซันเดย์ ซึ่งจะเป็นสตอเบอร์รี่ หรือช็อกโกแลต ก็เพิ่มความอร่อยขึ้นไปอีกค่าดูเพิ่มเติม

3.6
Jade's